Minh Hằng 'tuy rất đau nhưng không bỏ cuộc'

Kulvn 05:05 08/06/2018

Lên hình xinh đẹp sang chảnh vậy mà hậu trường bị dìm thê thảm thế kia khiến bé Heo phải búc xúc lên tiếng.

Xuất hiện trong buổi casting thứ 2 của "The Face Vietnam 2018" khu vực miền Bắc, Minh Hằng "một mình một ngựa" chọn trang phục hàng hiệu đình đám của nhà mốt Dolce & Gabbana khoác lên người.

Diện chiếc đầm đình đám của nhà mốt Dolce & Gabbana, Minh Hằng khoe phong cách thời trang sành điệu và thần thái tươi trẻ, rạng rỡ khi xuất hiện bên cạnh hai HLV còn lại.

Nổi bật, sang chảnh là thế nhưng không biết từ đâu một bức ảnh hậu trường xuất hiện, đã "dìm" Minh Hằng một cách không thương tiếc. Bức hình này được lan truyền cực mạnh trên mạng xã hội, nhiều người đã nhân cơ hội đem nó ra giễu cợt, chế thêm nhiều khoảnh khắc hài hước khác, để bàn dân thiên hạ tha hồ bình luận với những lời lẽ thiếu tích cực, khiến nữ ca sĩ phải lên tiếng đáp trả.

Tấm hình hậu trường không biết từ đâu rơi xuống đạp đổ công sức xây dựng hình tượng, tố cáo chiều cao thật của Minh Hằng.
Ngay lập tức, "bé Heo" trở thành chủ đề làm ảnh chế của CĐM khiến khán giả có một phen cười rớt nước mắt.
Giữa thời điểm hình ảnh "một mẩu" tràn lan trên mạng xã hội, story Instagram bất ngờ đăng tải một dòng trạng thái đầy ẩn ý: "Tuy chân ngắn nhưng não không được ngắn. Tuy cũng rất đau nhưng quyết không bỏ cuộc". Động thái này của Minh Hằng được xem là cách đáp trả lại với những bình luận soi xét về chiều cao của cô.

'Oan gia ngõ hẹp' ghét nhau nhưng Minh Hằng và Hà Hồ lại cứ đụng hàng chan chát