Đây là những đôi converse phiên bản đặc biệt dành riêng cho tháng 6 này!

Miley Cyrus từ lâu được biết đến là một trong những nghệ sĩ công khai ủng hộ cộng đồng LGBT, với rất nhiều hoạt động từ trình diễn, đến sáng tác ca khúc mà gần đây nhất là bài hát "Inspired" cô đã viết riêng cho cộng đồng LGBT. Đặc biệt, Miley còn hợp tác cùng thương hiệu giày nổi tiếng Converse cho ra mắt BST Coverse Pride, trong "Tháng Tự hào" (Pride Month) năm nay.

Những biểu tượng lục sắc được thêm vào một cách rất bắt mắt, dựa trên những kiểu mẫu giày Converse vốn dĩ đã nổi tiếng toàn thế giới, với thông điệp chính của BST này chính là "Yes to All" như một lời khẳng định rằng bất kể bạn là ai, giới tính nào, thì bạn đều xứng đáng sống một cuộc sống được tự do là chính mình.

BST Converse Pride có tổng cộng 22 mẫu giày Chuck Taylor All Stars, đủ màu sắc bên cạnh những biểu tượng quen thuộc của cộng đồng LGBT, vừa thời trang, sành điệu, vừa mang nhiều thông điệp ý nghĩa.

Điểm chung của 22 mẫu giày này, cũng chính là điểm nổi bật của BST chính là phần đế giày đều được sơn theo màu cầu vồng lục sắc - đặc trưng cho tháng 6 "tự hào" này.

Giá của mỗi đôi giày dao động trong khoảng 65 - 110 USD ~ 1,5 - 2,5 triệu VND, mà theo thông tin thương hiệu này tuyên bố là toàn bộ lợi nhuận sẽ được quyên góp cho 2 quỹ từ thiện It Get Better Project và The Happy Hippie Foundation, với mục đích giúp đỡ cộng đồng LGBT.

Miley Cyrus xuất hiện tràn đầy năng lượng trong những shoot hình quảng bá cho BST Converse Pride.

Quả thực đây là một món quà tinh thần vô cùng ý nghĩa dành cho cộng đồng LGBT, cùng chung sức lan truyền những thông điệp của Tháng Tự hào!

Miley Cyrus trình diễn ca khúc "Inspired" tại Ngày hội Tự hào (Pride Day)

Hưởng ứng tháng LGBT, Facebook cho phép người dùng thả cầu vồng trên newfeed

Video đang hot