Miley Cyrus chia tay bạn gái Kaitlynn Carter chỉ sau 6 tuần hẹn hò một cách "nhanh như chớp"

Cỏ 10:30 22/09/2019

Mặc dù vậy, Miley Cyrus và Kaitlynn Carter vẫn quyết định giữ lại tình bạn như trước đây.

Trong ngày chính thức công bố chuyện chia tay với Liam Hemsworth, Miley Cyrusđã khiến cả thế giới ngỡ ngàng khi bị phát hiện khoá môi cùng cô bạn thân Kaitlynn Carter. Từ đó về sau, dù không có bất kỳ xác nhận nào nhưng dân tình đều mặc định Miley và Kaitlynn là cặp đôi đồng tính mới của Hollywood. Tuy nhiên, chuyện tình này lại kết thúc chóng vánh và đột ngột cũng y như lúc nó được công khai. Sáng nay (ngày 21/6 theo giờ địa phương), tờ People độc quyền đưa tin Miley Cyrus và Kaitlynn Carter đã "đường ai nấy đi". Dù vậy, họ vẫn là những người bạn tốt của nhau.

Miley Cyrus chia tay bạn gái Kaitlynn Carter chỉ sau 6 tuần hẹn hò một cách nhanh như chớp

Miley và Kaitlynn vẫn tiếp tục làm bạn sau khi chia tay

Mới 1 tuần trước, cặp đôi mỹ nhân còn được bắt gặp khi sánh vai đi bên nhau tại Los Angeles. Nguồn tin của tờ People cho hay: "Họ quyết định trở thành bạn thân của nhau và vẫn sẽ chung sống như những người bạn. Sẽ không còn bất kỳ chuyện tình lãng mạn nào giữa hai người nữa".

Cả hai quyết định vẫn tiếp tục chung sống với nhau tại căn nhà ở Los Angeles, sau khi kết thúc mối tình đồng giới chỉ kéo dài 6 tuần, ngay sau khi người đại diện của Cyrus lên tiếng xác nhận cô cùng Liam Hemsworth đã chia tay sau 7 tháng kết hôn. Không lâu sau, Liam cũng đệ đơn ly hôn lên toà án với lý do chung sống không hoà hợp.

Miley Cyrus chia tay bạn gái Kaitlynn Carter chỉ sau 6 tuần hẹn hò một cách nhanh như chớp

Hai người vẫn chung sống dưới 1 mái nhà

Nguồn: People