Mẹ Daisy bất ngờ ám chỉ các thành viên khác của MOMOLAND phản bội, che đậy, hai mặt

Điệp Phan 10:18 07/10/2019

Sau khi đăng tải đoạn bình luận ngắn đầy ẩn ý về việc Daisy đang chịu bất công sau khi MLD thông báo cô dừng hoạt động, mẹ Daisy tiếp tục thể hiên những động tái có ý tố cáo công ty chủ quản của MOMOLAND.

Cách đây không lâu, mẹ Daisy bất ngờ đăng tải bình luận của một người hâm mộ có nội dung: "Yeonwoo tìm thấy con đường khác là làm diễn viên, nhưng thật bất công cho Daisy và Taeha. Họ đã làm việc chăm chỉ với tư cách giọng ca chính và rapper chính, thế mà bị ép ngừng hoạt động. Vì hợp đồng vẫn còn nên họ chẳng thể phản kháng. Chỉ cổ vũ cho Daisy và Taeha" cùng lời bình rằng: "Cảm ơn rất nhiều vì vẫn còn những người như vậy. 6 tháng trời, trái tim tôi tan vỡ. Trong cái xã hội này phải chăng tôi nên sống đúng đắn và dũng cảm sống vì chút công lý nhỏ nhoi" như một sự ngầm khẳng định rằng hiện con gái bà là Daisy, cùng thành viên cùng nhóm chịu cảnh tương tự là Taeha đang phải nhận những bất công từ công ty chủ quản.

Mẹ Daisy bất ngờ ám chỉ các thành viên khác của MOMOLAND phản bội, che đậy, hai mặt

Mẹ Daisy đang ngầm khẳng định rằng cô và thành viên cùng nhóm Taeha đang phải chịu những bất công không thể nào nói ra

Hôm nay, sự việc bắt đầu trở nên nghiêm trọng hơn khi mẹ Daisy bắt đầu có những động thái cứng rắng hơn, cụ thể bà đã chia sẻ về tình hình của Daisy lúc này rằng cô đang rất buồn và ấm ức, mẹ Daisy tâm sự trong đau khổ: “Tôi rất buồn và mệt mỏi. Tích tụ giận dữ trong lòng mà không thể nói ra. Con gái tôi khóc rất nhiều còn họ cứ lẳng lặng trơ tráo sống. Tôi cảm thấy tức giận, đừng quên ông trời có mắt. Tâm trí tôi không tài nào yên ổn nổi. Chỉ thấy buồn và giận dữ thôi." Chưa hết, bà còn bình luận dưới ảnh của MOMOLAND với đội hình 6 thành viên rằng: "Phản bội, giả dối, che đậy, hai mặt. Thế này mà gọi là bạn bè sao?" thể hiện rõ thái độ gay gắt trước sự vắng mặt vô lý của con gái bà trong thời gian dài mà không nhận được bất kỳ lời giải thích nào từ công ty chủ quản. 

Mẹ Daisy bất ngờ ám chỉ các thành viên khác của MOMOLAND phản bội, che đậy, hai mặt

Mẹ Daisy bày tỏ sự phẫn nộ trước sự bất công mà cô phải chịu

Có thể thấy hiện tại tình hình của MOMOLAND rất không khả quan khi Yeonwoo, Daisy, Taeha đều tạm dừng hoạt động, "Im So Hot" cũng không giúp MOMOLAND thừa cơ "Bboom Bboom" để đạt đến đỉnh cao sự nghiệp, độ nổi tiếng đang giảm mạnh theo thời gian, nội bộ lại không ổn định, thêm vụ việc mẹ Daisy lên tiếng tố công ty chủ quản càng làm cho danh tiếng của MOMOLAND lẫn MLD bị ảnh hưởng nghiêm trọng, trước mắt người hâm mộ của Daisy nói riêng và MOMOLAND nói chung đang đòi một câu trả lời chính thức từ MLD Entertainment. 

Mẹ Daisy bất ngờ ám chỉ các thành viên khác của MOMOLAND phản bội, che đậy, hai mặt

Tình hình của MOMOLAND rất không khả quan khi Yeonwoo, Daisy, Taeha đều tạm dừng hoạt động, "Im So Hot" cũng không giúp MOMOLAND thừa cơ "Bboom Bboom" để đạt đến đỉnh cao sự nghiệp

Nguồn tham khảo: K Crush