MC Phan Anh cảm ơn đại dịch Covid-19!

Hoang hang 12:12 27/03/2020

MC Phan Anh gây tranh cãi khi chia sẻ trên trang cá nhân lời cảm ơn đại dịch Covid-19 vì khiến mọi người sống chậm lại, nhận ra những ý nghĩa đích thực của cuộc sống.

Mới đây trên trang cá nhân, MC Phan Anh chia sẻ dòng trạng thái mở đầu bằng việc "Cảm ơn Covid-19". Nam MC cho biết vì Covid-19 mà nhiều người sống chậm lại, nhận ra những ý nghĩa đích thực của cuộc sống, tận hưởng từng khoảnh khắc của hiện tại chứ không phải cố gắng mệt mỏi vì nhiều thứ phù phiếm trong tương lai.

MC Phan Anh mong Covid-19 hãy tránh xa những người đã nhận thức được những ý nghĩa trong cuộc sống ra và "Tạm biệt nhau" được rồi.

"Cám ơn Covid19, mày đã làm nhiều người sống chậm lại, nhận ra những ý nghĩa đích thực của cuộc sống, tận hưởng từng khoảnh khắc của hiện tại chứ không phải là cố gắng mệt mỏi vì nhiều thứ phù phiếm trong tương lai! Vì vậy làm ơn xa những người đã nhận thức được điều đó ra nhé, Corona! Tạm biệt được rồi á!" - MC Phan Anh chia sẻ.

MC Phan Anh cảm ơn đại dịch Covid-19!
MC Phan Anh cảm ơn đại dịch Covid-19!
MC Phan Anh cảm ơn đại dịch Covid-19 vì khiến mọi người nhận ra ý nghĩa đích thực của cuộc sống.

Cùng với đó MC Phan Anh cũng kêu gọi cư dân ở khu đang sống thể hiện tinh thân quyết tâm chống dịch - chống giặc Covid-19 bằng cách treo cờ tổ quốc ngoài ban công, cùng hát, cùng vỗ tay để lan toả niềm hân hoan tích cực.

MC Phan Anh cảm ơn đại dịch Covid-19!
Hình ảnh cờ tổ quốc màu đỏ trước ban công các căn hộ nơi MC Phan Anh đang sinh sống.

Bài đăng này nhanh chóng nhận về những luồng ý kiến trái chiều từ cư dân mạng. Nhiều người chỉ trích khi nam MC này cảm ơn đại dịch Covid-19 giữa lúc cả nước đang phải gồng mình chống dịch và những hệ luỵ nó mang lại không hề nhỏ. Tuy nhiên bên cạnh đó một số lại ủng hộ MC Phan Anh khi thừa nhận họ đã có khoảng thời gian ở bên gia đình nhiều hơn, không còn hối hả vì guồng quay công việc. Với cương vị là một nghệ sĩ, MC Phan Anh có ý trấn an tinh thần của mọi người và tìm ra những điều đẹp đẽ từ trong khó khăn.

Cũng trong mùa đại dịch Covid-19, MC Phan Anh đã gửi ủng hộ cho công tác chống dịch nhưng anh không tiết lộ về số tiền này. Vốn dĩ khiến cư dân mạng có định kiến về công tác làm từ thiện, chính vì vậy MC Phan Anh đã lựa chọn cách giấu kín đề tránh bị nhiều người "soi mói".

P.T, Theo Thế Giới Trẻ