MC Mong trở thành nghệ sĩ Kpop thứ 4 đạt được "Perfect All Kill" trong năm 2019

Điệp Phan 11:11 28/10/2019

MC Mong là nghệ sĩ hiếm hoi có ca khúc hiếm hoi trong năm 2019 đạt được "Perfect All Kill" trên các BXH.

Tình đến nay chỉ còn 2 tháng nữa là năm 2019 chính thức khép lại, trong năm qua Kpop chứng kiến sự đổ bộ của hàng loạt tân binh khủng long như TXT, ITZY, sự trở lại của các nhóm nhạc hàng đầu Kpop như BTS, TWICE, BLACKPINK..cùng các nghệ sĩ solo khác, nhưng số ca khúc đã đạt được "Perfect All Kill (PAK)" lại chỉ đếm trên đầu ngón tay. 

MC Mong trở thành nghệ sĩ Kpop thứ 4  đạt được Perfect All Kill trong năm 2019

Trong năm qua Kpop chứng kiến sự đổ bộ của hàng loạt tân binh khủng long và các nghệ sĩ hàng đầu nhưng số nghệ sĩ đạt được "Perfect All Kill" chỉ đếm trên đầu ngón tay

Hiện tại, chỉ 4 ca khúc phát hành trong năm 2019 đạt được thành tích này, đó là "Boy With Luv" - BTS ft Halsey, "Workaholic" - Bolbbalgan4, "How can I love the heartbreak, you're the one I love" - AKMU, và một ca khúc được phát hành gần đây nhất - "FAME" của MC Mong. MC Mong được mệnh danh là "quái vật nhạc số" bởi không chỉ ca khúc này, những ca khúc trước đó của nam ca sĩ như "Miss Me Or Diss Me", "Love Jumble" đều "leo thang" trên các BXH chỉ sau vài giờ ra mắt. "FAME" là ca khúc nằm trong album "CHANNEL 8" được phát hành vào ngày 25/10/2019. Chỉ sau vài giờ ra mắt, "FAME" lập tức "leo thang" trên các BXH, mặc cho phản ứng tiêu cực của cư dân mạng Hàn Quốc dành cho MC Mong. 

MC Mong trở thành nghệ sĩ Kpop thứ 4  đạt được Perfect All Kill trong năm 2019
MC Mong trở thành nghệ sĩ Kpop thứ 4  đạt được Perfect All Kill trong năm 2019

Chỉ sau vài giờ ra mắt, "FAME" lập tức "leo thang" trên các BXH và nhanh chóng đạt được "Perfect All Kill" đầy ấn tượng

Mặc dù những ca khúc trước đều đạt được những thành tích ấn tượng nhưng ở lần trở lại này, MC Mong vẫn giữ được phong độ trên các BXH là điều rất ngạc nhiên bởi trước đó, anh bị đông đảo cộng đồng mạng Hàn Quốc tẩy chay vì hành vi cố tình trốn nghĩa vụ quân sự bằng cách tự nhổ 12 chiếc răng để có thể không nhập ngũ. Đây cũng là scandals lớn nhất mà cho đến giờ vẫn bị công chúng mang ra chỉ trích mỗi lần anh xuất hiện. 

MC Mong trở thành nghệ sĩ Kpop thứ 4  đạt được Perfect All Kill trong năm 2019

MC Mong vẫn giữ được phong độ trên các BXH là điều rất ngạc nhiên bởi trước đó, anh bị đông đảo cộng đồng mạng Hàn Quốc tẩy chay vì hành vi cố tình trốn nghĩa vụ quân sự