Mâu Thủy bị "ném đá" vì vô tư gác chân lên ghế trong rạp chiếu phim

Thao Nguyen 10:45 10/02/2020

Hành động được cho kém duyên này của Mâu Thủy đang vấp phải làn sóng chỉ trích của dư luận/

Trên trang cá nhân, Á hậu - người mẫu Mâu Thủy vừa vô tư khoe hình ảnh ngồi gác chân lên ghế trước trong rạp chiếu phim. Ngay lập tức hình ảnh này được đem lên bàn luận trên mạng xã hội và đa số ý kiến đưa ra đều chỉ trích sự kém duyên của người đẹp này.

Cư dân mạng cho rằng Mâu Thủy dù sao cũng là một Á hậu Hoàn vũ Việt Nam, không thể kém sang như vậy được. Đặc biệt quy định trong hầu hết các rạp chiếu phim đều không được gác chân lên ghế trước để tránh ảnh hưởng đến người khác. Tuy nhiên Mâu Thủy vẫn vô tư chụp lại khoảnh khắc này và chia sẻ lên mạng xã hội. Mặc dù trong rạp lúc đó vắng người nhưng không đồng nghĩa với việc Mâu Thủy được phép gác chân lên ghế.

Mâu Thủy bị ném đá vì vô tư gác chân lên ghế trong rạp chiếu phim
Mâu Thủy vô tư chia sẻ hình ảnh ngồi gác chân lên ghế trước trong rạp chiếu phim.

Hiện tại dù vấp phải làn sóng chỉ trích từ cư dân mạng nhưng Mâu Thủy vẫn chưa xóa đi bức hình ảnh mà vẫn để trong phần story trên Facebook cá nhân, đồng thời chưa lên tiếng khi bị chỉ trích kém duyên.

Đây không phải là lần đầu tiên Mâu Thủy trở thành tâm điểm "ném đá" của cư dân mạng vì những hành động hay lời nói có phần thiếu suy nghĩ. Có không ít lần Á hậu Hoàn vũ Việt nam 2017 vướng vào vòng thị phi chỉ vì phát ngôn cũng như hành động kém duyên của mình.

Mâu Thủy bị ném đá vì vô tư gác chân lên ghế trong rạp chiếu phim
Dù là Á hậu nhưng Mâu Thủy lại thường xuyên vướng vào ồn ào vì phát ngôn và hành động có phần nông nổi.

P.T, Theo Thế Giới Trẻ