Marvel lên tiếng xác nhận chính thức tin đồn sẽ có siêu anh hùng đồng tính đầu tiên trong vũ trụ điện ảnh

Kulvn 14:23 22/07/2019

[Kul.vn] Marvel xác nhận siêu anh hùng đồng tính đầu tiên, nghe xong ai cũng ngạc nhiên

Trong buổi ra mắt giai đoạn thứ 4 của vũ trụ điện ảnh Marvel, chủ tịch Kevin Feigeđã xác nhận về những nhân vật sẽ có mặt trong Thor: Love and Thunder. Tại phần này ba nhân vật Thor, Jane Foster và Valkyrie sẽ cùng tham gia vào một câu chuyện tình cảm phức tạp. Nhưng đáng chú ý hơn cả là chính nữ diễn viên Tessa Thompson đã xác nhận nhân vật Valkyrie của cô thuộc giới tính thứ 3 như những tin đồn trước đây.

Valkyrie sẽ là siêu anh hùng LGBT đầu tiên trong MCU

Tessa Thompson đã từng chia sẻ về phân cảnh bị cắt của cô trong Thor: Ragnarok, phân cảnh này Valkyrie đã bước ra từ chiếc giường với một cô gái nằm trên. Điều này nhầm xác nhận việc Valkyrie thích phụ nữ thay vì đàn ông. Việc đưa một siêu anh hùng LGBT vào Thor: Love and Thunder cũng sẽ tạo tiền đề để MCU tiếp cận đến khái niệm này nhiều hơn. Rất có thể trong các bộ phim tương lai của Marvel sẽ còn có nhiều nhân vật ở giới tính thứ ba hơn nữa.

Những chia sẻ của Tessa rất thu hút khán giả

Tại sảnh H của Comic-Con, Tessa đã có những phát biểu đầu tiên ngay sau khi vừa "nhận chức" vua của Asgard: "Trước hết, với tư cách là một vị vua mới, tôi cần tìm nữ hoàng của mình”. Chỉ với một câu nói này thôi mà Valkyrie đã ghi điểm trước rất nhiều người, đặc biệt là cộng động ủng hộ LGBT. Cả chủ tịch Kevin Feige cũng đã xác nhận Valkyrie sẽ tìm kiếm tình yêu trong phần này, nhiều người còn phỏng đoán đó có thể là Thor nữ do Natalie Portman thủ vai.

Tạm biệt Thor bọn em đi với nhau đây
Nhiều người cũng thích cặp Captain Marvel và Valkyrie

Nếu thực sự đúng như lời Kevin Feige xác nhận thì Valkyrie sẽ trở thành siêu anh hùng gay đầu tiên của MCU và cô sẽ tìm kiếm tình yêu với tư cách là người cai trị mới của Asgard, hoặc ít nhất là những người tị nạn còn sống sót của New Asgard.

Trong truyện tranh Valkyrie cũng thích phụ nữ

Nói về vấn đề “giường chiếu” trong các bộ phim của MCU, Kevin chia sẻ rằng ông sẽ tìm cách để nhân vật của cô đại diện cho LGBT không chỉ trong Thor: Love and Thunder mà còn phải trong nhiều bộ phim khác của MCU trong tương lai”.

Trong buổi giới thiệu về Thor: Love and Thunder rất nhiều fan đã bày tỏ ý kiến được thấy một nụ hôn của Valkyrie trong bộ phim này. Việc để cho Valkyrie tự do thể hiện nhân vật của mình cũng cực kì thú vị, liệu rằng nhân vật nữ nào sẽ là hoàng hậu của Asgard, đây là một điều mà các fan vẫn đang mong chờ có câu trả lời.

Thor: Love and Thunder dự kiến ra mắt 5/11/2021