Mai Phương Thuý chia sẻ giữa mùa dịch: "Tôi rất nhớ nhà nhưng không thể về"

Hoang hang 12:32 28/03/2020

Do những ảnh hưởng từ dịch Covid-19, Mai Phương Thuý không thể về Hà Nội thăm gia đình. Người đẹp bày tỏ sự nhớ nhung quê nhà trên trang cá nhân.

Trên trang cá nhân, Hoa hậu Việt Nam 2006 Mai Phương Thúy vừa chia sẻ nỗi nhớ nhung gia đình khi không thể về thăm vì tình hình Covid-19 đang diễn biến phức tạp. Người đẹp cho biết rất nhớ nhà nhưng không thể về, chính vì vậy cô hồi tưởng lại nhiều khoảnh khắc bên gia đình đầy xúc động.

Mai Phương Thuý chia sẻ giữa mùa dịch: Tôi rất nhớ nhà nhưng không thể về
Mai Phương Thuý bày tỏ nỗi nhớ nhà da diết nhưng không thể về vì đang mùa dịch.

"...Tôi cũng tự thấy tôi yêu Hà Nội và ngôi nhà nhỏ đấy một cách thái quá (có phần hơi biến thái thì phải). Tôi cũng rất muốn gặp lại những người sống ở đó.Tôi nhớ căn phòng nhỏ ( tại sao cao m8 lại thích ở không gian hẹp tôi cũng không giải thích nổi !!! ) .

Có rất nhiều sách tôi cần phải vứt đi.

Thư người yêu cũ gửi mực sắp phai hết rồi, tôi rất sợ một ngày nó bay hết thì chút bằng chứng cuối cùng của năm tháng ấy cũng không thể giữ được . Không thể mặt dầy nhờ anh ấy chép lại, tôi đành tự mình tô đè lên nét anh ấy viết. Quả thật tôi cũng thấy như thế quá biến thái, nhưng tôi cũng không còn cách nào.

Rồi còn bạn bè, con cái ( Ella) , các cháu ( Tin, Bông, Nhô Nhê ), các em, hàng phở hàng bún hàng nộm có chỗ nào tôi không la liếm nịnh bợ một cách rất thành tâm chứ.

Thôi hẹn tất cả vào mùa hè. Suy cho cùng, tôi sinh ra vào một ngày giữa hạ chói chang ( sáng thứ 7 ngày 6/8) nên tự coi mình là cơn gió dịu mát cuộc đời tặng cho những ngày nóng bất tận" - Mai Phương Thuý chia sẻ.

Lời văn của Mai Phương Thuý được khen ngợi không khác gì nhà văn vì chứa đựng nhiều cảm xúc và cách dùng từ cũng đầy hoa mĩ. Có vẻ như vì đang rảnh kèm theo cảm giác nhớ nhà nên Mai Phương Thuý viết ra từ nào cũng chan chứa cảm xúc như vậy.

Mai Phương Thuý chia sẻ giữa mùa dịch: Tôi rất nhớ nhà nhưng không thể về
Mai Phương Thuý chia sẻ giữa mùa dịch: Tôi rất nhớ nhà nhưng không thể về
Mai Phương Thuý có mặt tại Uỷ ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam để đại diện doanh nghiệp ủng hộ 20 tỷ đồng chống dịch. 

Cách đây vài ngày, Mai Phương Thuý đã đại diện cho doanh nghiệp đi trao tặng 20 tỷ đồng phục vụ công tác chống dịch Covid-19. Cô là một trong những sao Việt tích cực trong công tác vì xã hội, đặc biệt giữa lúc đất nước đang gồng mình chống dịch.

P.T, Theo Thế Giới Trẻ