Mai Phương có chuyển biến xấu về sức khỏe dù thời gian qua tưởng như đã ổn định

Cỏ 11:04 05/09/2019

Cứ tưởng bệnh tình đã thuyên giảm nhưng không, mới đây, có thông tin cho biết tình trạng bệnh tình của Mai Phương đã chuyển biến xấu, cách đây vài hôm nữ diễn viên đã nhập viện vì bệnh ung thư phổi di căn vào tim.

Theo nguồn tin mới nhất trên Ngoisao.net về tình trạng bệnh tình của Mai Phương, được biết nữ diễn viên đang nằm ở phòng hồi sức cấp cứu tại một bệnh viện ở TP HCM. Tình trạng của nữ diễn viên rất cấp bách, cô đau đớn, khó thở và đang được đội ngũ bác sĩ túc trực ngày đêm . Hiện bác sĩ không cho nhiều người vào thăm Mai Phương mà chỉ có một người thân ở bên cạnh để chăm sóc.

NSND Hồng Vân cho biết, cô rất đau lòng khi hay tin và dự định cùng đồng nghiệp ở sân khấu kịch Phú Nhuận chung tay hỗ trợ Mai Phương để vượt qua cơn bạo bệnh này.

Mai Phương có chuyển biến xấu về sức khỏe dù thời gian qua tưởng như đã ổn định

  Trước thông tin Mai Phương phải nhập viện gấp thì khán giả cũng đưa ra nhiều lời chia sẻ:

- Cầu mong cô ấy khỏe mạnh để về với con.

- Cứ tưởng chị đã đỡ bệnh rồi, không ngờ tình trạng lại nặng thế này!

- Thương chị quá, mong chị sớm vượt qua bạo bệnh.

- Hy vọng sẽ có nhiều nhà hảo tâm, mạnh thường quân giúp đỡ chị!

- Mới ngày nào mẹ con chị cùng nhau đi du lịch giờ đã thế này rồi.

Các bác sĩ cho biết rất thông cảm cho khán giả với mong muốn cập nhật bệnh tình của Mai Phương. Tuy nhiên do yêu cầu bảo mật từ phía người nhà bệnh nhân nên hiện tại ông chỉ được phép cung cấp một số thông tin cho phép.

Vì ung thư phổi có rất ít dấu hiệu nhận biết nên khi phát hiện ra (8/2018) thì bệnh ở giai đoạn muộn, di căn vào xương nên sức khỏe của Mai Phương suy yếu nhanh chóng. May mắn nhờ tìm được loại thuốc phù hợp và kết hợp xạ trị, Mai Phương dần hồi phục, có thể trở lại tham gia một số công việc nghệ thuật phù hợp, có thu nhập trang trải cuộc sống.

Khoảng thời gian bệnh tình thuyên giảm, cô cũng đưa con gái Lavie cùng đi du lịch nhiều nơi để mẹ con được gần nhau hơn.