Mặc tin hẹn hò, album của Kang Daniel liên tục phá vỡ kỉ lục

Kulvn 00:43 05/08/2019

Tin hẹn hò bùng nổ cũng không thể khiến thành tích của Daniel sụt giảm.

Sáng nay, người hâm mộ Kpop được phen bất ngờ vì tin hẹn hò của chàng "center quốc dân" Kang Daniel và nàng trưởng nhóm của nhóm nhạc nữ hàng đầu Gen 3 -TWICE Jihyo. Ai cũng ngạc nhiên vì cặp đôi này trước đây chưa hề có dấu hiệu đang hẹn hò. Theo Dispact, Daniel và Jihyo thường xuyên gặp nhau tại nhà riêng của Daniel, cặp đôi được một tiền bối "mai mối" từ năm và kéo dài cho đến nay.

Dispact đưa tin Daniel hẹn hò với trưởng nhóm TWICE Jihyo

Hiện tại tin hẹn hò của Daniel và Jihyo đang phủ khắp mặt báo, liên tục leo top tìm kiếm ở Hàn. Có lẽ các fan Daniel hiện đang là người bối rối nhất vì vừa đón nhận tin hẹn hò vừa nhận được thông tin album solo debut "Color On Me" vừa lập được thành tích khủng, giúp Daniel trở thành nghệ sĩ solo có số lượng đĩa bán ra trong tuần đầu tiên cao nhất từ trước đến nay.

Album "Color On Me" đạt thành tích khủng trong tuần đầu tiên mở bán

Cụ thể, album "Color On Me" đã bán được 446,701 bản trong tuần đâù mở bán, đây là con số cực khủng đối với cả những ca sĩ lâu năm, huống hồ là một tân binh mới ra mắt 2 tháng như Daniel. Đây không chỉ là album của nghệ sĩ solo bán chạy nhất trong tuần đầu tiên mà còn là album bán chạy thứ 8 khi so với các thần tượng Kpop khác. Thậm chí, Daniel còn vượt qua cả thành tích của WANNA ONE trước kia, anh chàng chỉ xếp sau hai nhóm nhạc hàng đầu Kpop hiện giờ là BTS và EXO.

Thành tích của Daniel chỉ xếp sau EXO và BTS

Thành tích này rất có ý nghĩa đối với Daniel và fan vì họ vừa trải qua 6 tháng kiện tụng đầy khó khăn với công ty chủ quản cũ của Daniel là LM Entertainment.

Nguồn tham khảo: Soompi