Mặc nội y đi shoping dạo phố, Ngọc Trinh bị CĐM tố là bắt chước người mẫu nước Nga

Cỏ 14:52 19/09/2019

Bức hình Ngọc Trinh diện đồ lót, khoác áo choàng sải bước ở Milan có nhiều điểm tương đồng với hình ảnh của một người mẫu nước Nga.

Trong chuyến đi tới Milan mới đây, Ngọc Trinh gây chú ý khi diện đồ lót tản bộ ngoài phố. Hôm 18/9, chân dài chụp loạt hình dạo phố khi đang mặc nội y đen, phía ngoài choàng áo lụa buộc dây hững hờ. Trên tay người đẹp là chiếc túi Hermes bạch tạng giá 1,5 tỷ đồng cùng túi giấy màu cam chứa những món đồ hiệu mới sắm.

Mặc nội y đi shoping dạo phố, Ngọc Trinh bị CĐM tố là bắt chước người mẫu nước Nga

Ảnh mặc nội y dạo phố gây tranh cãi của Ngọc Trinh.

Bên cạnh những lời khen ngợi Ngọc Trinh vì có vóc dáng đẹp cùng làn da trắng sáng, nhiều người chỉ trích lối ăn mặc có phần phản cảm, kém duyên dáng ở nơi công cộng của người đẹp. Một số khán giả còn phát hiện ra, bộ ảnh của Ngọc Trinh bắt chước một photoshoot quảng cáo nội y của người mẫu ngoại.

Trong hình ảnh được đăng tải 2 ngày trước trên Instagram gần 500 nghìn người theo dõi, người mẫu Nga Dasha Belize khoe làn da rám nắng, thân hình săn chắc trong bộ nội y màu đen của thương hiệu Anika Kerimova. Cô cũng choàng áo lụa lả lơi giống Ngọc Trinh, sải bước gợi cảm trên đường phố. Chân dài cũng khoe vẻ sang chảnh với loạt túi giấy màu cam đặc trưng của nhà mốt Hermes. 

Mặc nội y đi shoping dạo phố, Ngọc Trinh bị CĐM tố là bắt chước người mẫu nước Nga

Ảnh quảng cáo nội y được mẫu Nga Dasha Belize đăng tải ngày 17/9.

Nổi tiếng là "người mẫu nội y", Ngọc Trinh giữ phong cách ăn mặc táo bạo bất chấp nhiều chỉ trích. Đỉnh điểm tranh cãi là khi chân dài diện bộ đầm xuyên thấu "mặc như không" lên thảm đỏ LHP Cannes 2019.

Người mẫu sinh năm 1989 cũng nhiều lần bị tố bắt chước phong cách của các người mẫu ngoại, copy ý tưởng trang phục từ những nhà mốt nước ngoài. Thay vì phủ nhận, "nữ hoàng nội y" tuyên bố cô không sợ bị chê diện đồ nhái, thậm chí nếu thấy váy áo của thương hiệu nào đẹp, cô sẽ may theo cho tiết kiệm.