Lynk Lee ngọt lịm tim nắm tay một nhân vật giấu mặt, chính thức thông báo "đã có chủ" sau khi come out?

Thao Nguyet 21:04 01/04/2020

Nhiều dân mạng còn nhanh chóng đổ xô đi tìm danh tính, diện mạo của bạn trai Lynk Lee rồi đấy!

Kể từ khi công khai giới tính thật, nhất cử nhất động của Lynk Lee luôn thu hút đông đảo sự quan tâm từ khán giả. Bên cạnh đó, rất nhiều người cũng tò mò về đời tư kín tiếng của Lynk Lee. Chia sẻ với chúng tôi thời gian trước, Lynk Lee cho biết anh chưa từng có người yêu, nếu có cũng chỉ là thích thầm trong lòng mà không nói ra. "Thú thật từ trước tới giờ tôi chưa từng có người yêu. Nếu có thì chỉ là yêu thầm thôi. Biết người ta không thích mình nên tôi cũng chỉ dám giấu trong lòng", Lynk Lee chia sẻ.

Thế mà chỉ sau 3 tháng với phát ngôn trên, mới đây, Lynk Lee đã gây sốc khi đăng tải lên story cá nhân hình ảnh cực ngọt ngào, tay đan tay bên 1 người giấu mặt. Không chỉ vậy, Lynk Lee còn chứng tỏ mình đang là người hạnh phúc trong tình yêu với dòng chữ: "Thanks babe" tình đến lịm tim. Dân mạng rần rần nghi vấn thế này thì chắc chắn là động thái khoe người yêu đây rồi!

Lynk Lee ngọt lịm tim nắm tay một nhân vật giấu mặt, chính thức thông báo đã có chủ sau khi come out?

Lynk Lee vừa khoe bức ảnh tình lịm tim, tay đan tay bên một người giấu mặt như kiểu đang khéo léo khoe "nửa kia" đây này.

Nhiều người còn nhanh chóng đổ xô đi tìm danh tính, diện mạo của bạn trai Lynk Lee. Chúng tôi cũng lập tức liên hệ với anh chàng để truy hỏi về thông tin này. Thế nhưng, thật đáng tiếc... Lynk Lee thực tế đã lập nên một "cú lừa" ngoạn mục. Anh chàng đã cho cả thế giới ăn "cá tháng 4" với bức ảnh như công khai đã có tình mới trên. Lynk Lee cho biết thêm nếu có người yêu thật sự thì anh cũng sẽ chọn cách giữ bí mật chứ không công khai như vậy đâu!

Công nhận, nếu không để ý hôm nay (1/4) là Ngày nói dối, nhiều fan sẽ tin răm rắp tiết lộ này của Lynk Lee chia sẻ cho mà xem. 

Lynk Lee ngọt lịm tim nắm tay một nhân vật giấu mặt, chính thức thông báo đã có chủ sau khi come out?

Ai ngờ, Lynk Lee đã cho cả thế giới ăn "một cú lừa" ngoạn mục trong ngày "Cá tháng tư".

Lynk Lee ngọt lịm tim nắm tay một nhân vật giấu mặt, chính thức thông báo đã có chủ sau khi come out?

Lynk Lee cho biết nếu có người yêu thật thì anh cũng giữ bí mật chứ không công khai như thế kia đâu nhé!

Theo Milo/ Trí thức trẻ