Lý Nhã Kỳ tiết lộ những mảnh ghép cuối cùng của Lynk Fashion Show 2015

Lý Nhã Kỳ chính thức tiết lộ các mảnh ghép cuối cùng trong ekip Lynk Fashion Show 2015 sẽ diễn ra vào ngày 11/11 tại Gem Center (Thành phố Hồ Chí Minh) tới đây.

Tất cả các chi tiết trong Lynk Fashion Show 2015 đều được đầu tư tỉ mỉ từng chi tiết nhỏ nhất. Từ khâu viết thiệp mời tưởng chừng đơn giản nhất, nhưng Lý Nhã Kỳ cũng cầu kỳ tìm kiếm những bạn trẻ có tài viết chữ đẹp để viết tay từng tấm thiệp mời gửi đến các vị khách quý. Điều đó không chỉ thể hiện sự tôn trọng của Lý Nhã Kỳ đến những vị khách tới tham dự chương trình, mà còn thể hiện sự kỹ lưỡng trong khâu tổ chức của show diễn mang tầm quốc tế này, đảm bảo sự tinh tế từng chi tiết như những thiết kế haute couture tinh xảo.Nhiều ngày nay, chàng sinh viên Lê Việt Tín, sinh năm 1993, học ngành thiết kế Nội Thất, trường Đại học Tôn Đức Thắng đang cùng Lý Nhã Kỳ miệt mài hoàn thiện những tấm thiệp mời.

Đặc biệt, Lý Nhã Kỳ cũng chiêu mộ một “mảnh ghép” cuối cùng để hoàn thiện show diễn là chàng hoạ sĩ trẻ Trần Thiện Sỹ, sinh năm 1989, tốt nghiệp ngành Sư phạm Mỹ thuật, trường Đại học Đồng Tháp để vẽ phác hoạ bằng tay 50 tấm thiệp khách mời tham dự show. Với những nét vẽ tài hoa, Trần Thiện Sỹ không kể ngày đêm miệt mài vẽ chân dung các sao Việt tham dự show diễn. Toàn bộ hình vẽ này được Trần Thiện Sỹ trực tiếp vẽ trên từng tấm thiệp mời, mỗi bức hoạ thể hiện sống động thần thái gương mặt, hình ảnh sao Việt khá ấn tượng.

Trần Thiện Sỹ cho biết, khi biết được thông tin Lý Nhã Kỳ chiêu mộ các bạn trẻ để thực hiện các công việc thủ công cho show diễn, Trần Thiện Sỹ đã rất mong ngóng mình có thể lọt “mắt xanh” của Lý Nhã Kỳ, chàng trai trẻ mong mỏi được đóng góp sức mình vào show diễn của nhà thiết kế mà thường chỉ được xem qua tivi này, và Sỹ không ngờ cơ duyên đó đã đến.

Chỉ còn vài ngày nữa sẽ diễn ra Lynk Fashion Show 2015, tất cả các công việc đều trong giai đoạn gấp rút hoàn thành, Lý Nhã Kỳ gần như không có thời gian nghỉ ngơi, mỗi ngày đều làm việc từ sáng sớm tới 3 - 4 giờ sáng, tụt tới 3 kg. Nhưng cô vẫn cố gắng dành thời gian trực tiếp giám sát từng công việc dù là nhỏ nhất. Lý Nhã Kỳ đích thân tới nơi vẽ thiệp, viết thiệp của các bạn trẻ để động viên những “mảnh ghép” cuối cùng trong ekip hoàn thành công việc tốt nhất.

Một số hình ảnh thiệp mời độc đáo "có một không hai" của show Lý Nhã Kỳ:Mr ĐàmXa Thi MạnThu MinhĐông Nhi

Video đang hot
Phạm Băng Băng xuất hiện cùng mẹ tại Bắc Kinh gây chú ý

Xuất hiện ngay tại trụ sở làm việc, Phạm Băng Băng chứng minh cho việc sẽ quay trở lại làm việc sau hơn...

Phạm Băng Băng Phạm Băng Băng trốn thuế

Hari Won dọa 'đốt nhà' Lâm Vỹ Dạ vì dám nhắc đến 'tình cũ' trước mặt Trấn Thành

Hari Won và Lâm Vỹ Dạ đã có màn tung hứng khiến nhiều người phấn khích.

Hari Won Lâm Vỹ Dạ

Các nhà khoa học của WHO bị phát hiện dùng Photoshop để chỉnh sửa hình ảnh trong nghiên cứu ung thư

Các nhà nghiên cứu liên kết với Cơ quan Nghiên cứu Ung thư Quốc tế (IARC) của WHO đã bị phơi bày vì thao...