Lý Nhã Kỳ "bí mật" đưa Xa Thi Mạn đi tham quan bất động sản tại Việt Nam

Sau khi tham dự Lynk fashion show 2015, Xa Thi Mạn kín đáo cùng Lý Nhã Kỳ đến thăm khu căn hộ mẫu cao cấp Riva Park tại Quận 4, nhưng lịch trình của cô cũng không giấu được ống kính của phóng viên và người hâm mộ.

Lẽ ra, sau khi tham dự Lynk Fashion Show 2015 haute couture của Nhà thiết kế lừng danh thế giới Alexis Mabille, cô cùng ekip của mình sẽ lập tức về Hồng Kông để chuẩn bị cho việc ra mắt bộ phim điện ảnh mới “Đường về hạnh phúc”. Tuy nhiên, Xa Thi Mạn đã thay đổi lịch trình ở lại Việt Nam thêm 1 ngày để có thêm thời gian hàn huyên cùng Lý Nhã Kỳ và ghé qua thăm khu nhà mẫu của dự án căn hộ cao cấp Riva Park.

Lý Nhã Kỳ đã đích thân đưa Xa Thi Mạn cùng “bà trùm” quyền lực của làng giải trí Hồng Kong - Lạc Di Linh, tới tham quan dự án.Xa Thi Mạn xuất hiện tại dự án với vẻ xinh đẹp, sang trọng trong chiếc đầm màu cam đỏ của thương hiệu Roksanda (Anh) sát cánh bên cạnh vẻ tiểu thư, tươi trẻ và năng động trong bộ đồ sáng màu giản dị của Lý Nhã Kỳ gây xôn xao cả một khu vực.Chiếc đầm đỏ cam Roksanda này được chính Lý Nhã Kỳ chọn lựa cho Xa Thi Mạn. Xa Thi Mạn hết sức tin tưởng vào gu thời trang của Lý Nhã Kỳ.

Tại Hồng Kong, Xa Thi Mạn có tiếng là một nghệ sĩ mát tay trong lĩnh vực bất động sản, theo thông tin báo chí đưa ra, những dự án căn hộ được Xa Thi Mạn quan tâm tới đều tăng giá nhanh chóng vì cô rất biết chọn lựa những khu căn hộ có phong thuỷ tốt. Căn hộ được Xa Thi Mạn chú ý vì đây là khu căn hộ hiếm có ở Sài Gòn mà ba mặt đều view sông.

Xa Thi Mạn đã dành nhiều lời khen ngợi cho căn hộ có thiết kế năng động, sang trọng và thân thiện, màu sắc hài hòa và trang nhã.

Video đang hot
4 bí quyết giúp xử lý 'khủng hoảng' hậu nhổ lông mày quá tay trong thời gian ngắn

Nếu trót nhổ lông mày quá đà, bạn hãy làm 4 điều sau để hàng mày xinh đẹp trở lại trong thời gian ngắn...

Chân mày không có chân mày

Uber có thể đạt giá trị 120 tỷ USD sau IPO, bằng 3 hãng ô tô hàng đầu tại Mỹ cộng lại

Goldman Sachs và Morgan Stanley đã đưa ra những báo cáo định giá cho Uber trong thương vụ IPO này.

YouTube ra mắt chương trình beta, cho phép người dùng tham gia thử nghiệm trước tính năng mới

Google công bố chương trình YouTube beta ngay sau khi YouTube gặp sự cố trên toàn cầu.

Phạm Băng Băng sắp quay lại Cbiz sau thời gian dài ở ẩn?

Động thái mới nhất của Phạm Gia được xem là đang ám chỉ việc sắp quay trở lại giới giải trí sau scandal...

Phạm Băng Băng Phạm Băng Băng trốn thuế