Lương Thế Thành bị té cầu thang vì âm mưu vạch trần chuyện hẹn hò của em vợ

Kulvn 10:11 23/08/2019

Ở Gia Đình Là Số 1 phần 2 tuần này, Minh Ngọc bắt gặp Tiến Sĩ và Diễm My đang lén lút hẹn hò và quyết tâm tìm chứng cứ để vạch trần 2 người. Ngoài Minh Ngọc, Tâm Ý cũng đã tình cờ biết chuyện khiến cô vô cùng đau khổ.

Minh Ngọc bị té cầu thang vì âm mưu vạch trần chuyện hẹn hò của em vợ

Ở Gia Đình Là Số 1 phần 2 tuần này, vì sự cố mất điện nên các thành viên nhà trọ bà Lệ Liễu (NSƯT Mỹ Duyên) đã đến ngủ nhờ nhà ông Tú Tài (Anh Tuấn) một đêm. Cũng nhờ dịp này, Minh Ngọc (Lương Thế Thành) đã tình cờ phát hiện Tiến Sĩ (Quang Tuấn) và Diễm My (Diệu Nhi) đang lén lút hẹn hò với nhau nên tìm mọi cách để “vạch mặt” cặp đôi. Sợ nói miệng không ai tin, anh chàng quyết tâm tìm bằng chứng bằng cách trốn vào tủ áo của Tiến Sĩ để rình mò.

Ba của Lam Chi chấp nhận bị tê chân, đói khát, thậm chí nhịn tiểu để rồi phải đi tiểu vào trong chai nước để chờ “bắt quả tang” em vợ và cô gia sư dạy kèm. Trời không phụ lòng người, cuối cùng Minh Ngọc đã chờ được Tiến Sĩ và Diễm My hẹn hò ngay trong phòng Tiến Sĩ, tuy nhiên vì quá nôn nóng chạy đi báo tin cho Thám Hoa (Thúy Diễm), anh chàng đã bị té cầu thang và khi tỉnh lại thì lại không nhớ gì về chuyện trước đó đã nhìn thấy khiến khán giả “cười lăn” vì độ nhọ của anh chàng.

Tâm Ý đau lòng khi phát hiện Tiến Sĩ - Diễm My yêu nhau

Ở một diễn biến khác, vì là một cô nàng điều dưỡng dễ thương thân thiện nên Diễm My đã được bệnh nhân yêu quý và tặng một cặp vé mời đi xem triển lãm tranh nghệ thuật. Cô nàng hí hửng lên kế hoạch hẹn hò cùng Tiến Sĩ tuy nhiên anh chàng lại bận việc đột xuất ở bệnh viện nên Diễm My đành rủ rê Tâm Ý (Dương Gia My).

Cũng trong dịp này, Tâm Ý đã phát hiện ra mối quan hệ tình cảm giữa Tiến Sĩ và Diễm My. Vô cùng bất ngờ và đau lòng nhưng Tâm Ý sau khi biết chuyện vẫn tỏ ra bình thường, thậm chí còn tích cực làm việc một cách vui vẻ lạ thường khiến Trạng Nguyên (Bi Max) – người cùng Tâm Ý chứng kiến sự việc vô cùng xót xa và không khỏi thắc mắc.

Đón xem những tập tiếp theo của Gia Đình Là Số 1 phần 2, được phát sóng vào lúc 19g55, từ thứ Hai – thứ Năm hằng tuần trên kênh HTV7.