Lương Bích Hữu, SGO48 và loạt nghệ sĩ khác sẽ livestream tại Celuv

Thuong Nguyen 10:46 11/09/2020

"Be Strong Vietnam" đã đi được 8 kỳ phát sóng và nhận được sự quan tâm nồng nhiệt từ khán giả. Sắp tới đây, người hâm mộ sẽ tiếp tục được chào đón những gương mặt nghệ sĩ như Lương Bích Hữu, SGO48, diễn viên Sơn Xàm, hot girl Tiny Soul và Lương Lệ Nhân,... trên Celuv.

Là chương trình kêu gọi quyên phòng-chống dịch do Celuv và Yeah1 phối hợp cùng Quỹ "Hiểu Về Trái Tim" tổ chức, "Be Strong Vietnam" đang ngày càng khẳng định sức hút với người hâm mộ. Quang Hà, Nguyễn phi Hùng, Vy Oanh, Trương Quỳnh Anh, Nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung... là các nghệ sĩ đã kêu gọi quyên góp từ thiện thông qua nền tảng Celuv. Toàn bộ số tiền quyên góp trong chương trình "Be Strong Vietnam" đã được tập đoàn Yeah1 chuyển đến các cơ quan chức năng và cơ quan y tế để phục vụ cho hoạt động phòng chống dịch Covid.

Cụ thể, hình thức quyên góp thông qua chức năng bình luận, fans có thể bày tỏ sự yêu mến bằng cách mua tặng egift (quà tặng hoa hồng). Nhờ đó, các nghệ sĩ sẽ trực tiếp nhìn thấy sự mến mộ mà khán giả dành cho họ. Bên cạnh hoạt động ý nghĩa này, người hâm mộ còn có thể giao lưu và trò chuyện cùng các nghệ sĩ tham gia chương trình.

Sắp tới đây, chương trình sẽ tiếp tục với sự xuất hiện của Lương Bích Hữu. "Cô gái Trung Hoa" sẽ lên sóng số thứ 9 của chương trình, hứa hẹn sẽ mang đến cho khán giả nhiều điều bất ngờ thú vị. Ngoài việc sẽ tái hiện lại những ca khúc đã từng đem đến nhiều ấn tượng cho các bạn tuổi teen ngày ấy như "Cô Gái Trung Hoa", " y Da y Da", "Quên Cách Yêu", "Gọi Tên Nhau Mãi",… Lương Bích Hữu sẽ cùng MC Hoàng Rapper chia sẻ chuyện đời, chuyện nghề, chia sẻ những kỷ niệm đẹp nhất của thời tuổi trẻ. Liệu một mình Hoàng Rapper có thể “cân” được Cô Gái Trung Hoa đa tài trên streaming thứ bảy này không? Hãy đón xem tại Celuv vào 20:00 thứ Bảy, ngày 12.09 trên Celuv.

Lương Bích Hữu, SGO48 và loạt nghệ sĩ khác sẽ livestream tại Celuv

Ngoài ra, vào thứ 2-3-4-5 hàng tuần sẽ có sự xuất hiện của nhóm SGO48. Fan sẽ có dịp được giao lưu cùng các thành viên thông qua Celuv. Được biết, SGO48 là một nhóm nhạc nữ thần tượng đông thành viên nhất Việt Nam và là nhóm chị em quốc tế của AKB48, bên cạnh JKT48 của Indonesia, BNK48 và CGM48 của Thái Lan, MNL48 của Philippines, AKB48 Team SH của Trung Quốc, AKB48 Team TP của Đài Loan, DEL48 và MUB48 ở Ấn Độ. Nhóm được thành lập và quản lý bởi công ty YAG Entertainment.

Lương Bích Hữu, SGO48 và loạt nghệ sĩ khác sẽ livestream tại Celuv

Bên cạnh đó, nghệ sĩ Sơn Xàm livestream liên tục 3 ngày vào lúc 14h ngày 9, 10 và 11/09 cũng nhận được sự hưởng ứng của người hâm mộ. Là gương mặt quen thuộc từng xuất hiện ở các show truyền hình như "Cười xuyên việt" (2016), "Tiếu lâm tứ trụ", "Làng hài mở hội",... Đến với buổi livestream trên Celuv, Sơn Xàm sẽ mang đến cho khán giả những tràng cười sảng khoái với các bản nhạc chế hài hước.

Lương Bích Hữu, SGO48 và loạt nghệ sĩ khác sẽ livestream tại Celuv
Lương Bích Hữu, SGO48 và loạt nghệ sĩ khác sẽ livestream tại Celuv
Lương Bích Hữu, SGO48 và loạt nghệ sĩ khác sẽ livestream tại Celuv

Ngoài ra, sự xuất hiện của các hot girl Tiny Soul, Lương Lệ Nhân,... cũng mang đến những tiết mục đàn hát đặc sắc trên Celuv. Đừng bỏ lỡ nhé!

CELUV là nền tảng streaming hàng đầu Hàn Quốc - Đã ra mắt phiên bản tại Việt Nam. Với nền tảng Celuv, các nghệ sĩ, KOL, streamer có thể tổ chức biểu diễn, streaming rất sáng tạo dựa trên những tính năng giống như một buổi sự kiện offline. Celuv đi theo mô hình Multi-Streaming Network (MSN), nghĩa là tập đoàn Yeah1 sẽ đồng hành với những angecy quản lý talent và streamer để sánh vai cùng nhau phát triển, chia sẻ lợi ích với phương châm win – win dựa trên số egift mà chủ kênh đó đạt được. Hướng tới xây dựng một mạng xã hội giải trí lành mạnh, bền vững và sáng tạo cho cộng đồng, Celuv có chính sách tuyển chọn các đối tác, streamers “nghiêm khắc” để đảm bảo cung cấp nội dung chất lượng cao và dàn streamer tài năng nhất. Với tiêu chí bất kỳ ai cũng có thể trở thành Streamer dựa trên tài năng sẵn có, Celuv hướng đến sự phát triển lâu dài của cộng đồng người livestream.
Link download celuv:  https://y1d.onelink.me/8WHW/fbpost