Lương Bằng Quang lần đầu bật mí lí do khiến anh 'say' Ngân 98

Thao Nguyet 20:12 11/01/2021

Mới đây, Lương Bằng Quang vừa đăng tải dòng trạng thái trải lòng về mối tình với Ngân 98 khiến netizen không khỏi bất ngờ.

Nắm bắt được tâm lý ai cũng thích hít hà biến, hóng thị phi nên những nhân vật nào chịu khó làm trò sẽ dễ chiếm được sự quan tâm hơn cả từ công chúng. Cũng vì vậy mà "cặp đôi scandal" Lương Bằng Quang và Ngân 98 nổi lên như diều gặp gió bởi đời tư đầy tai tiếng khi liên tục tung ra những chiêu trò nhằm mục đích đánh bóng tên tuổi.

Khác hẳn với những trò quái đản từng gây xôn xao trên mạng xã hội, cách đây ít giờ, trên trang facebook cá nhân, động thái mới của Lương Bằng Quang khiến netizen vô cùng ngạc nhiên. Cụ thể, anh đã đăng tải hình ảnh vui vẻ bên gia đình kèm theo những trải lòng về mối tình với bạn gái kém 15 tuổi và chỉ ra những điểm mình thích ở Ngân 98.

Lương Bằng Quang lần đầu bật mí lí do khiến anh say Ngân 98

Hình ảnh được Lương Bằng Quang đăng tải trên trang cá nhân.

Lương Bằng Quang viết trên trang cá nhân:

"Yêu bạn gái kém 15 tuổi, điều gì ở Ngân 98 khiến anh “say” cô và bí quyết gì khiến mối tình “chú - cháu” này kéo dài đến bây giờ? Thật ngại khi nói ra những điểm tốt của đứa “cháu” này, vì khi bạn yêu ai, bạn sẽ thấy nhiều điểm tốt hơn người khác. Quang chỉ xin đơn cử vài điểm độc đáo thú vị từ đứa “cháu” yêu này. Cô ấy sống thật và thẳng thắn nên luôn tự tin trong mọi hoàn cảnh. Thậm chí, cô ấy bình tĩnh và vững tâm lý ngay cả những lúc mình chẳng còn gì, những lúc ngặt nghèo nhất, những lúc cả thế giới quay lưng. Đó chính là điểm thu hút Quang".

Lương Bằng Quang lần đầu bật mí lí do khiến anh say Ngân 98

Bạn trai Ngân 98 trải lòng trên facebook cá nhân.

Lương Bằng Quang lần đầu bật mí lí do khiến anh say Ngân 98

Dưới phần bình luận, dân tình đã bày tỏ về tình yêu của "cặp đôi thị phi": "Khi người ta ghét bạn thì trong mắt họ bạn chả có điểm mạnh nào hay 1 lý do nào để họ coi là điểm tốt. Nhưng mà khi họ quý bạn hay yêu mến bạn thì mọi lỗi lầm đôi khi luôn được bỏ qua"Bên cạnh đó, cũng có nhiều lời khen ngợi dành cho Lương Bằng Quang và Ngân 98.

Lương Bằng Quang lần đầu bật mí lí do khiến anh say Ngân 98

Những bình luận của cộng đồng mạng về cặp đôi đầy tai tiếng.