Luna lần đầu lên tiếng về tương lai của f(x) sau khi thông báo kết thúc hợp đồng với SM: "f(x) chưa tan rã"

Điệp Phan 15:30 17/09/2019

Lời khẳng định chắc nịch của Luna đã phần nào làm cho người hâm mộ cảm thấy vô cùng hạnh phúc khi nghe cô nhắc đến f(x).

Ngày kỉ niệm 10 năm vừa qua của f(x) đã mang đến rất nhiều cảm xúc cho người hâm mộ, chưa kịp vui mừng vì cái tên f(x) đã cất bước sang tuổi thứ 10 thì các fan lại phải đón nhận những thông tin vô cùng hụt hẫng khi Amber, Victoria, Luna đồng loạt thông báo hết hạn hợp đồng với SM, trong đó Amber đã gia nhập công ty mới và sắp solo, Victoria đang phát triển sự nghiệp bên quê nhà Trung Quốc, Luna cũng xác nhận không tái kí hợp đồng, Krystal hiện vẫn còn thời hạn và chưa đưa ra thông báo chính thức nào. 

Luna lần đầu lên tiếng về tương lai của f(x) sau khi thông báo kết thúc hợp đồng với SM: f(x) chưa tan rã

Amber đã gia nhập công ty mới và sắp solo, Victoria đang phát triển sự nghiệp bên quê nhà Trung Quốc, Luna cũng xác nhận không tái kí hợp đồng, Krystal hiện vẫn còn thời hạn và chưa đưa ra thông báo chính thức nào

Ai cũng tiếc nuối cho một thời hoàng kim của nhóm nhạc mang phong cách độc nhất của SM, với tình hình hiện tại của f(x) mà nói, tan rã cũng chỉ là một tuyên bố chính thức mà thôi khi 3/4 thành viên đã không tái kí hợp đồng. Mới đây, trong một lần livestream trò chuyện cùng người hâm mộ, khi được hỏi về tương lai của f(x), Luna đã không ngần ngại trả lời rằng:"f(x) chưa tan rã. Dù cho tôi đã rời khỏi công ty, nhưng điều này không có nghĩa là f(x) đã tan rã" Qua lời tuyên bố này của Luna có thể thấy vị trí vô cùng quan trọng của f(x) trong lòng cô. Mặc dù không thể còn hoạt động âm nhạc cùng nhau, nhưng các thành viên f(x) đã xem nhau như chị em, nhìn thấy những điều này người hâm mộ cũng đủ vui dù cho khả năng nhìn thấy cả 4 người trên sân khấu sẽ không còn nữa. 

Luna lần đầu lên tiếng về tương lai của f(x) sau khi thông báo kết thúc hợp đồng với SM: f(x) chưa tan rã

Luna: "f(x) chưa tan rã. Dù cho tôi đã rời khỏi công ty, nhưng điều này không có nghĩa là f(x) đã tan rã"

Luna lần đầu lên tiếng về tương lai của f(x) sau khi thông báo kết thúc hợp đồng với SM: f(x) chưa tan rã

Mặc dù không thể còn hoạt động âm nhạc cùng nhau, nhưng các thành viên f(x) đã xem nhau như chị em

Luna là giọng ca chính của f(x), vì thế con đường phát triển trước mắt được người hâm mộ dự đoán rằng cô sẽ sớm hoạt động solo trong thời gian tới. Tình trạng của f(x) cũng được các fan cho rằng khá giống với đàn chị SNSD vì hiện tại Tiffany, Seohyun và Sooyoung đã rời khỏi SM nhưng vẫn mang trên mình danh hiệu thành viên SNSD giống như Luna, Amber và Victoria vậy.