Lùm xùm vụ chai nước dán nhãn Trà thảo mộc Dr Thanh chứa dị vật, vẩn đục

Một chai nước ghi nhãn "Trà thảo mộc Dr Thanh" do Công ty TNHH Number One Hà Nam sản xuất có dị vật, vẩn đục đã được Đội quản lý thị trường số 1 (Chi cục Quản lý thị trường tỉnh Nam Định) đã lập biên bản xác minh.

Theo tìm hiểu của PV Infonet, chai nước nhãn Dr Thanh có dấu hiệu bất thường mà Đội quản lý thị trường số 1 thuộc Chi cục Quản lý thị trường tỉnh Nam Định đã lập biên bản được người tiêu dùng phát hiện tại cửa hàng nước giải khát số 217 Hàn Thuyên (TP Nam Định).

Chai nước thảo mộc Dr Thanh được chủ cửa hàng số 217 Hàn Thuyên (Nam Định) mua từ đại lý khác về bán và khách hàng đã phát hiện chai nước có dị vật.

Trao đổi với PV Infonet, đại diện cửa hàng cho biết, cách đây hơn chục ngày có khách hàng vào uống nước thì phát hiện chai nước thảo mộc Dr Thanh nắp chưa mở, vẫn niêm phong, hạn sử dụng vẫn còn nhưng có dị vật bằng đầu đũa, màu vàng nổi lên trong chai nước. Đại diện cửa hàng cho biết, các khách hàng phát hiện chai nước đã gọi điện báo quản lý thị trường đến lập biên bản, niêm phong và mang đi.

Trao đổi với PV Infonet sáng 22/11 với ông Trần Trung Thành, Đội trưởng đội quản lý thị trường số 1 (Chi Cục quản lý thị trường tỉnh Nam Định) cho biết 'sau khi nhận được thông tin cung cấp từ phóng viên Đài PT-TH Nam Định, chúng tôi đã đến địa chỉ của ông Trần Đức Trọng ở số 217 Hàn Thuyên (TP Nam Định) kiểm tra phát hiện chai trà thảo mộc thanh nhiệt nhãn hiệu Dr Thanh, thể tích 350ml, trên nắp chai có ký hiệu “21NSX:150217-1B50HSD:150218” do Công ty TNHH Number One Hà Nam địa chỉ tại Cụm Công nghiệp Kiện Khê 1 – thị trấn Kiện Khê, huyện Thanh Liêm, Hà Nam sản xuất có hiện tượng vẩn đục'.

Đội quản lý thị trường số 1 Nam Định đã tạm giữ sản phẩm để làm rõ nguồn gốc xuất xứ của sản phẩm, sau đó có công văn mời công ty về để xác nhận sản phẩm.

Ngày 31/10, Công ty TNHH Number One cử đại diện về xác nhận nhưng không dám khẳng định đó là sản phẩm của công ty, bằng cảm quan họ xác nhận đó là sản phẩm giống của công ty, còn có đúng sản phẩm của công ty hay không thì phải có giám định.

Đại diện Công ty TNHH Number One gồm ông: Trần Minh Thành – Trưởng phòng quản lý chất lượng và ông Lê Nguyễn Đức Khôi – Trưởng phòng quan hệ công chúng.

Chai nước được QLTT Nam Định niêm phong

"Chúng tôi tiếp tục có công văn mời công ty cử chuyên gia về xác định sản phẩm có phải của công ty hay không? Nếu sản phẩm của công ty thì có hiện tượng bị vẩn đục thì nguyên nhân thế nào?" - Đội trưởng đội quản lý thị trường số 1 nói.

"Sau đó, Công ty có trả lời văn bản (văn bản số 01/11/No1/SO2017 ngày 6/11/2017) nhưng có đóng dấu “thông tin mật”, ông Trần Trung Thành, Đội trưởng đội quản lý thị trường số 1, cho biết.

Theo biên bản làm việc của Đội quản lý thị trường số 1 (Chi Cục Quản lý thị trường tỉnh Nam Định), phía Công ty TNHH Number One Hà Nam có ông Trần Minh Thành, Trưởng phòng quản lý chất lượng đại diện cho Công ty có giấy giới thiệu của giám đốc Công ty TNHH Number One Hà Nam.

Theo biên bản này, ông Trần Minh Thành, đại diện Number One Hà Nam nêu ý kiến: "Quá trình ra đời của sản phẩm đến người tiêu dùng qua nhiều công đoạn vận chuyển, bảo quản nhiệt độ nên có thể có thay đổi về chất lượng. Tuy nhiên, về chất lượng cụ thể phải kiểm tra bằng thiết bị chuyên dùng. Về chai sản phẩm tạm giữ có dấu hiệu thì 4 chân/12 chân nối bị nứt, thành chai có dấu hiệu bị xước”.

Công ty TNHH Number One Hà Nam từ chối trả lời về chai trà thảo mộc Dr Thanh có dị vật với lý do "phải có lệnh của Tổng giám đốc ở Bình Dương".

PV Infonet cũng liên lạc với ông Trần Minh Thành, Trưởng phòng quản lý chất lượng, Công ty TNHH Number One Hà Nam để tìm hiểu rõ thêm thông tin nhưng ông Thành nói “Công ty không có quyền tiếp báo chí, hơn nữa thuộc chính sách về bảo mật thông tin của công ty nên khi nào được ủy quyền của cấp lãnh đạo mới được trả lời”.

Qua điện thoại, Trưởng phòng quản lý chất lượng, Công ty TNHH Number One Hà Nam nói: “Chưa có gì xác minh đó là sản phẩm của Công ty TNHH Number One Hà Nam, phải chờ cơ quan chức năng làm việc với nhà máy thì mới ra được kết luận cuối cùng, mới xác nhận thông tin cụ thể. Đại diện cho Công ty tôi cũng trả lời với cơ quan chức năng muốn xác nhận đó có phải là sản phẩm của Công ty thì cần phải kiểm tra bằng thiết bị chuyên dùng chứ không thể xác định sản phẩm của công ty bằng mắt được”.

Vậy chai nước dán nhãn Dr Thanh vẩn đục có xuất xứ từ đâu? Việc kiểm nghiệm chất lượng cũng như xuất xứ chai nước là trách nhiệm của cơ quan quản lý, trực tiếp là Chi cục Quản lý Thị trường tỉnh Nam Định và Công ty TNHH Number One Hà Nam đã và đang tiến hành ra sao?

Lại phát hiện 3 chai Dr Thanh có lợn cợn tại Vũng Tàu

http://infonet.vn/lum-xum-vu-chai-nuoc-dan-nhan-tra-thao-moc-dr-thanh-chua-di-vat-post245222.info

Video đang hot
Cận cảnh Quỳnh Búp Bê bị bố dượng hại đời con gái ngay từ khi còn bé

Cảnh phim Quỳnh Búp Bê bị bố dượng làm nhục khiến nhiều người không khỏi kinh hoàng

Quỳnh Búp Bê Quỳnh Búp Bê tập 26

Đàm Thu Trang tình tứ với Cường Đô La nơi đông người

Đàm Thu Trang và Cường Đô La không ngại thể hiện tình cảm nơi đông người.

Đàm Thu Trang Cương Đô La

Hậu Duệ Mặt Trời bản Việt: Song Luân và Khả Ngân tung bộ ảnh cưới đẹp hút hồn

Khác với kết thúc của bản Hàn - Hậu Duệ Mặt Trời bản Việt hứa hẹn sẽ kết thúc bằng đám cưới lãng mạn của...

Hậu duệ mặt trời bản Việt ảnh cưới Hậu Duệ Mặt Trời...

Đào Bá Lộc khẳng định đẹp tự nhiên và 'dậy thì không phẫu thuật'

Giọng ca "Thanh xuân" tiếp tục đăng ảnh so sánh thời đi học với hiện tại để lên tiếng phủ nhận nghi vấn...

Đào Bá Lộc tuổi thanh xuân của Đào...

Stan Lee - Những bước ngoặt vàng son khi gây dựng 'đế chế Marvel'

Stan Lee có một cuộc sống đầy đầy màu sắc từ đời thực đến phim ảnh để tạo nên đứa con tinh thần "Marvel".

stan lee cuộc đời của Stan Lee

10 sự thật tuyệt vời về cuộc đời cụ Stan Lee

Stanley Martin Lieber - Nhà đồng sáng lập Marvel, người chắp bút tạo nên không ít nhân vật siêu anh hùng,...

Há hốc mồm trước những sao Việt 'hồi xuân' ngoại mục với đồng phục học sinh

Chẳng còn ở trong độ tuổi teen nhưng khi khoác trên mình những bộ đồng phục học sinh, những sao Việt này...

Sao Việt Trẻ hóa

Miu Lê công khai bạn trai mới là một gymer trên trang cá nhân?

Miu Lê đã đăng tải hình ảnh được cho là bạn trai của mình lên trang cá nhân.

Miu Lê Miu Lê và bạn trai