"Con cưng" mới nhất của NPH Sohagame, đã có một ngày ra mắt thành công.

7

Điểm mạnh

  • Cốt truyện hấp dẫn lôi cuốn
  • Đồ họa tái hiện tốt nội dung game
  • Nhiều tính năng tương tác tốt

Điểm yếu

  • Gameplay chưa có sự đổi mới
  • Cơ chế auto vẫn còn hiện hữu nhiều

Lục Địa Huyền Bí chính thức cập bến thị trường game mobile vào ngày 22/02, game thuộc thể loại MMORPG mang đậm phong cách khoa học viễn tưởng.

Mặc dù Lục Địa Huyền Bí vẫn mang trong mình những yếu tố cơ bản của thể loại MMORPG như bao đàn anh khác. Tuy nhiên điểm làm nên khác biệt của trò chơi, đó chính là mạch cốt truyện lôi cuốn.

Cốt truyện lôi cuốn, kịch tính

Thể loại MMORPG trên di động thường không xem nặng vấn đề đưa cốt truyện vào game, đơn thuần chỉ là auto đi nhận nhiệm vụ nhưng đối với Lục Địa Huyền Bí thì mọi chuyện hoàn khác. Game mang trong mình một mạch cốt truyện có nội dung chặt chẽ, kéo dài xuyên suốt quá trình trải nghiệm.

Cốt truyện và lời thoại lôi cuốn

Câu chuyện kể về sự tái sinh của người chơi, một nhân vật đã từng tham gia bảo vệ ngôi làng của mình khỏi bàn tay thống trị của gã phù thủy Loki. Tuy nhiên bạn mang trong mình một sức mạnh bí ẩn, liên quan đến sự tồn tại của Loki, từ đó nhiều sự kiện mới lạ khác xuất hiện xuyên suốt cuộc hành trình, mở ra nhiều bất ngờ thú vị.

8 game mobile đồ họa đẹp khỏi chê không chơi hơi phí! Mobile   ·  Nhờ Unreal Engine 4, đồ họa game di động hiện nay đẹp không thua gì PC. Sau đây là những trò chơi mà game thủ nên săn lùng trên Android và iOS nhé.

Trải nghiệm tương đối trọn vẹn

Lục Địa Huyền Bí được xây dựng trong môi trường 2,5D, các nhận vật được tạo hình theo phong cách Q-style ưa nhìn. Đồ họa trong trò chơi sử dụng nhiều tông màu trong sáng và rực rỡ, khắc họa tốt quang cảnh huyền ảo trong game. Các loại quái và nhân vật được tạo hình chi tiết và nổi bật, tất cả được tái hiện sinh động và sắc sảo.

Khởi đầu game người chơi sẽ có 4 lớp nghề cơ bản như, Kiếm Sĩ, Pháp Sư, Quyền Vương và Xạ Thủ. Với mỗi class khác nhau sẽ mang 2 sự chọn lựa về sau. Ví dụ như Pháp Sư sẽ có 2 loại là Hỏa Sư và Băng Sư. Tư đó tăng sự đa dạng hơn trong cách chơi.

Gameplay của Lục Địa Huyền Bí chưa có sự đổi mới nhiều, vẫn là cơ chế thuần auto, chưa kể nhịp độ game chậm rãi thiếu điểm nhấn. 

Điểm cộng của Lục Địa Huyền Bí là các chế độ vượt ải lôi cuốn, cùng những màn đấu boss thế giới gian nan yêu cầu người phải sở hữu lực chiến mạnh và cùng kết hợp với những người chơi khác để hạ boss giành nhiều vật phẩm quí hiếm.

Tính năng PK vẫn còn nhiều thiếu xót, vì quá dựa dẫm vào cơ chế auto từ đó ta có thể nhận thấy yếu tố lực chiến sẽ được đưa lên hàng đầu.

Đấu boss thế giới đầy hấp dẫn.

Tạm kếtLục Địa Huyền Bí là số ít những tựa game mobile thể loại MMORPG hiện nay chú trọng đến yếu tố cốt truyện, kết hợp với hình ảnh thể hiện tương đối tốt, khắc họa được nét riêng của game. Tuy vẫn lạm dụng nhiều vào auto, nhưng Lục Địa Huyền Bí vẫn xứng đáng nhận 1 like của cộng đồng game thủ.

Không cần tìm đâu xa, đây là Top game Việt đáng chơi nhất trong tháng 2

Video đang hot