Long Nhật: "Lục điện thoại chồng là bước đường cùng của người phụ nữ"

Theo Long Nhật vợ lục điện thoại chồng là hành động không hề văn minh.

Thông qua một tình huống ngắn do hai diễn viên Cát Tường và Anh Vũ thể hiện, chương trình Chuyện gia đình Vàng (phát sóng lúc 13 giờ 45 phút, phát lại lúc 16 giờ 50 phút ngày 16/12) tiếp tục đưa ra một chủ đề nhận được rất nhiều sự quan tâm của chị em phụ nữ: Xem trộm điện thoại của chồng, thói quen tốt hay xấu của các bà vợ?

Cùng quan tâm và cũng theo dõi chương trình một cách thường xuyên, bốn gương mặt nghệ sĩ gồm ca sĩ, diễn viên Long Nhật, ca sĩ Hồ Bích Ngọc, diễn viên Hiếu Nguyễn và người mẫu, diễn viên Phi Thanh Vân đã đưa ra quan điểm riêng của mình.

Chia sẻ về vấn đề này, Long Nhật cho biết: "Mỗi người có một quan niệm khác nhau. Mỗi người vợ cũng có cách quan tâm đến chồng khác nhau. Tuy nhiên tôi thấy chuyện vợ lục điện thoại xem hình ảnh, tin nhắn là không văn minh chút nào.

Đồng ý là vợ chồng với nhau nhưng mỗi người đều có không gian riêng cần được tôn trọng. Tuy nhiên cũng tùy trường hợp, nếu người chồng trăng hoa, làm những việc mờ ám, không minh bạch thì chính anh ta đã đẩy vợ mình vào hoàn cảnh phải xem trộm điện thoại của mình. Cần phải coi lại mình đã văn minh hay chưa thì mới đòi hỏi người phụ nữ như thế! Tôi nghĩ lục điện thoại chồng đã là bước đường cùng của chị em phụ nữ rồi, chẳng ai muốn như vậy đâu".Gia đình Long Nhật

Diễn viên Hiếu Nguyễn, dù chưa có gia đình nhưng anh cũng nhận định thẳng thắn về vấn đề này: "Đó là chuyện không nên. Là người yêu hay vợ chồng phải có sự tin tưởng cũng như tôn trọng lẫn nhau. Giả sử mình có lỗi lầm gì đó mà bạn gái đọc được qua tin nhắn điện thoại sẽ rất buồn. Cuộc sống đôi khi có những thứ cần được giấu đi để tránh những sự hiểu lầm đáng tiếc.

Tôi từng ở trong một hoàn cảnh như vậy. Khi ấy tôi có người yêu rồi nhưng một cô gái khác vẫn nhắn tin qua lại, trao đổi với tôi. Dù bản thân đã bật ngay “đèn đỏ” nhưng vì phép lịch sự tôi vẫn trả lời tin nhắn một cách trung dung nhất, không có gì đi quá giới hạn. Tuy nhiên, không biết bằng cách nào mà bạn gái tôi xem được nên cô ấy buồn và bắt đầu nghĩ ngợi lung tung rằng có chuyện gì đó bí mật đằng sau những tin nhắn này. Khi đó, mình ở một thế khó vô cùng để thanh minh, chẳng nhẽ lại hẹn nhau ra mà “ba mặt một lời” rất mất sĩ diện của đàn ông, còn có cố gắng nói, giải thích cỡ nào với bạn gái thì người trong cuộc cũng không tin.

Còn trong trường hợp phát hiện ra sự lăng nhăng của đàn ông thì phụ nữ sẽ càng buồn thêm. Biết ngoại tình đó, có người khác đó nhưng có chắc rằng chia tay, bỏ nhau được không hay là bị shock và càng buồn, lo lắng thêm. Tôi nghĩ rằng phụ nữ nên khéo léo cũng biết như tự làm mới mình hàng ngày để làm cho chồng, người yêu thấy hấp dẫn hơn, không bị chán thì chắc chẳng ai rời bỏ hay ngoại tình đâu. Bản thân tôi cần một người phụ nữ hiểu biết, khéo léo để làm vợ hơn là một người cứ chăm chăm đi ghen bóng ghen gió".

Bên cạnh đó, Phi Thanh Vân và ca sĩ Hồ Bích Ngọc cũng không đồng ý với việc xem trộm điện thoại chồng của nhiều người vợ hiện nay.Ca sĩ Hồ Bích NgọcPhi Thanh Vân

Chuyện gia đình Vàng phát sóng lúc 13h45, phát lại lúc 16h50 ngày 16/12 sẽ mời chuyên gia tư vấn Lý Thị Mai bàn luận về vấn đề này.

Video đang hot
Nghi vấn: "Main dancer" của CLC bị bạo hành ngay sau hậu trường lễ trao giải

Fan Kpop đang xôn xao về đoạn video ghi lại cảnh nhân viên có hành động như đánh đập nữ thần tượng nhóm...

Seungyeon CLC

Cán bộ công an nữ gây náo loạn ở sân bay Tân Sơn Nhất đã bị đình chỉ công tác

Theo Giám đốc Công an thành phố Hà Nội, nữ cán bộ công an gây náo loạn sân bay Tân Sơn Nhất đã bị đình...

Bị CĐM ném đá vì đòi bạn trai dẫn đi du lịch Châu Âu, cô gái hiện đang stress, không nói chuyện với ai

Trong những ngày qua, vụ việc cô nàng T.D “đòi” bạn trai tài trợ cho chuyến đi du lịch châu Âu trong gameshow...

Những góc khuất và nỗi bất lực của những người làm thiện nguyện

Nhắc tới những hoạt động thiện nguyện, bên cạnh những giá trị vật chất và tinh thần mà nó mang lại thì...

Lương Thế Thành bị té cầu thang vì âm mưu vạch trần chuyện hẹn hò của em vợ

Ở Gia Đình Là Số 1 phần 2 tuần này, Minh Ngọc bắt gặp Tiến Sĩ và Diễm My đang lén lút hẹn hò và quyết tâm...

Phương Dung bất ngờ tiết lộ chuyện được nhạc sĩ Song Ngọc “tán tỉnh”

Trong tập 9 Người Kể Chuyện Tình Chủ đề nhạc sĩ Song Ngọc, danh ca Phương Dung lần đầu tiết lộ chuyện bà...

Kiều Oanh dẫn đầu “dàn gái đẹp” đối đầu cùng Thanh Bạch trong Kỳ Tài Lộ Diện mùa 3

Kỳ Tài Lộ Diện là gameshow được Đài Phát thanh - Truyền hình Vĩnh Long phối hợp cùng Công ty Truyền thông...

OSAD come back cực chói với màu tóc cam, dân tình nghe tên đã gật gù: “Bài nào không có “thính" không phải OSAD"

Sau gần 1 năm kể từ khi ra mắt sản phẩm âm nhạc “Em Có Thể", OSAD đã chính thức trở lại với MV mới có tên...