Long Nhật: Cưới vợ bị nghi ngờ giới tính, sinh con thứ 4 vì bị ba con đầu "trở mặt"

Thao Nguyet 07:20 26/11/2020

"Hồi đó tôi cưới vợ, mọi người xì xầm, bàn tán, nói ra nói vào nhiều lắm vì họ nghi ngờ giới tính của tôi" – Long Nhật chia sẻ.

Long Nhật là một ca sĩ có khá nhiều thị phi trong showbiz. Anh bị khá nhiều người trong và ngoài giới nghi ngờ về giới tính của mình. Ít ai biết rằng, Long Nhật đã kết hôn được hơn 20 năm, có đến 4 đứa con. Trong đó, đứa út mới vài tuổi.

Tại chương trình Chuyện của sao tuần này, Long Nhật đã chia sẻ với khán giả về chuyện tình yêu, con cái của mình.

Long Nhật: Cưới vợ bị nghi ngờ giới tính, sinh con thứ 4 vì bị ba con đầu trở mặt

Các con tôi đã trở mặt với tôi rồiNhiều người không tin một ca sĩ như tôi lại làm cha của 4 đứa con, cách nhau đến 20 năm, nhưng thực sự là tôi đã sinh đến 4 đứa. Đứa đầu tiên tên Từ Lam, rồi tới Vũ Lộc, Lâm Quỳnh, Lâm Anh.

Ba đứa đầu giờ đã lớn hết rồi, một đứa hai mấy, một đứa hai mươi, một đứa cũng 17 18 tuổi, nên chúng không còn chơi với tôi nữa.

Ngày xưa, tôi cứ đi đâu về là chúng ôm ấp, cưng nựng, quấn quýt lấy tôi, gọi ba gọi mẹ các kiểu. Bây giờ, các con tôi đã trở mặt với tôi rồi. Hai vợ chồng tôi thấy tủi thân vì con cái càng lớn càng xa cha mẹ, nên quyết tâm làm thêm đứa thứ tư mới đây.

Mọi người cứ tưởng vợ tôi nhiều tuổi lắm vì tôi cũng lớn, lại ở lâu năm trong nghề. Nhưng thực ra, lúc cưới nhau, vợ tôi mới 18 tuổi, nên đến giờ vẫn chưa tới 40 tuổi, vẫn sinh được con.

Long Nhật: Cưới vợ bị nghi ngờ giới tính, sinh con thứ 4 vì bị ba con đầu trở mặt

Hồi đó tôi cưới vợ, mọi người xì xầm, bàn tán, nói ra nói vào nhiều lắm vì họ nghi ngờ giới tính của tôi.

Những lời xì xầm đến từ người ngoài chứ không phải trong gia đình, ngay cả bạn bè đồng nghiệp, khán giả cũng nói. Họ bảo chúng tôi làm trò, tưng bừng kết hôn rồi âm thầm li dị.

Tôi mặc kệ, ai nói gì thì nói, hạnh phúc nhà mình thì mình giữ. Đến giờ chúng tôi đã ở với nhau hơn 20 năm rồi, các con cũng đã lớn.

Tôi đi hát ở sân vận động Lạch Tray Hải Phòng mà cả 10 ngàn người lao vào

Trên thực tế, vợ chồng tôi đến với nhau bằng tình yêu đích thực. Ngày đó, tôi về trường Văn hóa Nghệ thuật hát và gặp vợ, rồi hai đứa tôi thương nhau, gặp nhau.

Long Nhật: Cưới vợ bị nghi ngờ giới tính, sinh con thứ 4 vì bị ba con đầu trở mặt

Thời điểm đó, tôi còn rất hot, cả trường vây quanh. Tiếp đó, tôi đi hát ở sân vận động Lạch Tray Hải Phòng mà cả 10 ngàn người lao vào. Riêng vợ tôi chỉ đứng một chỗ nói tôi đàn ông mà như cọng bún thiu, yếu xìu, chỉ thích Đan Trường, Lam Trường.

Tôi thấy thế mới xin địa chỉ nhà vợ để tán bằng được. Tán xong tôi mới hỏi vì sao chê tôi, cô ấy mới nói chê vì tức, do tôi được quá nhiều người vây quanh, không chịu để ý đến cô ấy.

Ngay khi về nhà vợ gặp mặt, ba mẹ vợ đã thương tôi ngay lập tức. Hồi đó, ba mẹ vợ chưa biết tôi là ca sĩ, chỉ thấy tôi là một thằng con trai yếu yếu, nói giọng Huế, hơi giống con gái nên thương.

Người Hải Phòng quê vợ tôi tính bộc trực, ăn to nói lớn, không khéo như người Huế hay người Hà Nội nhưng được cái chân thành, chân thực.

Theo Pháp luật & Bạn đọc