Long An: Nam thanh niên dùng dao chém thiệt mạng hàng xóm chỉ vì... nhìn thấy ghét

Thao Nguyet 20:52 13/11/2019

Mặc dù cả hai không mâu thuẫn gì với nhau nhưng nam thanh niên này vẫn cố ý dùng hung khí chém thiệt mạng hàng xóm lúc đang ngủ trưa. Khi bị bắt, đối tượng khai do thấy ghét nạn nhân nên ra tay sát hại.

Trưa ngày 13/11, Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Long An vừa ra lệnh bắt khẩn cấp đối tượng Nguyễn Thành Lễ (27 tuổi, ngụ khu phố Bình Nhơn, phường 6, TP. Tân An) để điều tra về hành vi gi.ế.t người.

Nạn nhân được xác định là ông Lê Văn Hoàng (51 tuổi), bị đối tượng Lễ dùng hung khí chém thiệt mạng. Nạn nhân và nghi phạm sống cách nhau không xa.

Trước đó, khoảng 13h ngày 12/11, Lễ cầm dao đến nhà ông Hoàng thì thấy ông nạn nhân đang nằm ngủ trưa.

Long An: Nam thanh niên dùng dao chém thiệt mạng hàng xóm chỉ vì... nhìn thấy ghét

Gia đình đang lo hậu sự cho ông Hoàng.

Lúc này khi vừa thấy ông Hoàng tỉnh dậy thì Lễ cầm xông vào dùng dao chém nhiều nhát vào người nạn nhân.

Bị chém thương tích, ông Hoàng liền kêu cứu thì được người dần gần đó chạy đến can ngăn. Tuy nhiên khi người dân chưa tới kịp thì Lễ tiếp tục vung dao chém ông Hoàng cho đến khi ngã gục. Đối tượng này định vung dao chém tiếp 2 người dân nhưng bị quật ngã, bắt giữ giao cho Công an xử lý.

Ông Hoàng được chuyển lên bệnh viện ở TP. HCM cấp cứu nhưng đã tử vong vào tối cùng ngày.

Theo người dân, giữa nạn nhân và đối tượng gây án không có mâu thuẫn gì, riêng ông Hoàng là người sống hiền lành và hòa đồng.

Lời khai ban đầu tại cơ quan Công an, Lễ khai do nhìn ông Hoàng thấy ghét và cũng là người mà đối tượng này ghét nhất khu phố nên ra tay sát hại.

Theo Tứ Quý - Hoàng Lam/ Tổ quốc