Phải chăng đây là con gái của Kassadin mà chúng ta đã trông chờ suốt 5 năm qua?

Sau một thời gian chờ đợi, vị tướng mới nhất của Liên Minh Huyền Thoại đã chính thức ra mắt. Có tên Kai’Sa – Daughter of the Void, đây là một xạ thủ có lối chơi cực kỳ mạo hiểm, nhưng đem lại những phần thưởng tuyệt vời khi bạn thành công.

Bộ kỹ năng

Nội tại: Second Skin

  • Caustic Wounds: đòn đánh cơ bản đánh dấu kẻ địch với Plasma, gây sát thương phép tăng dần. Sau vài đòn đánh trúng đích, Plasma nổ tung gây sát thương dựa trên lượng máu đã mất của mục tiêu. Các kỹ năng khống chế của đồng đội xung quanh tăng số cộng dồn Plasma.
  • Living Weapon: Bộ trang phục sinh hóa của Kai’Sa thay đổi theo cách cô chiến đấu, giúp kỹ năng tiến hóa dựa trên các chỉ số từ trang bị và cấp bậc.

Q: Icathian Rain

  • Tung ra một cơn mưa tên lửa lên kẻ địch xung quanh.
  • Living Weapon: Số tên lửa bắn ra tăng theo lượng STVL cộng thêm.

W: Void Seeker

  • Bắn ra một tia năng lượng hư không, làm hiện hình kẻ địch đầu tiên, gây sát thương phép và tạo cộng dồn Plasma.
  • Living Weapon: Void Seeker gây thêm sát thương và giảm bớt thời gian hồi theo lượng SMPT đang có.

E: Supercharger

  • Kai’Sa dồn sức mạnh để tăng tốc độ di chuyển tạm thời nhưng mất khả năng tấn công. Sau đó, cô tăng tốc độ đánh trong vài giây. Đòn đánh cơ bản giảm thời gian hồi chiêu của E.
  • Living Weapon: Khi đang dồn sức mạnh, trở nên vô hình khi có đủ tốc độ đánh.

R: Killer Instict:

  • Kai’sa lao tới với tốc độ cao và tầm xa để đến vị trí gần kẻ địch được đánh dấu Plasma, nhận khiên giảm sát thương.

Lối chơi

Kai’Sa là một vị tướng luôn chiến đấu ở tầm gần, săn lùng kẻ địch và lao đầu vào những cuộc giao tranh đầy hiểm nguy để trở thành kẻ sống sót duy nhất. Cô có thể tìm kiếm và cách ly kẻ định bằng W, sau đó bật R tiếp cận mục tiêu và tiêu diệt đối phương bằng Q.

Nếu kẻ địch sống sót sau đợt tấn công này, Kai’Sa có thể kích hoạt E để giữ khoảng cách và sau đó kết liễu kẻ địch bằng hàng loạt đòn đánh nhanh chóng.

Trong giao tranh tổng, cô có thể chọn vị trí thích hợp bằng R để né tránh các hiệu ứng khống chế và những kẻ địch “trâu bò”, và tập trung tấn công những mục tiêu ngon miệng hơn ở phía sau. Tuy nhiên, cô sẽ phải sẵn sàng để mở đường máu sau khi đã hoàn thành mục tiêu ban đầu.

Trang phục này có thể mang tên Bullet Angel.

Kul.vn sẽ tiếp tục cập nhật những thông tin mới về Kai'Sa trong những ngày sắp tới, mời các bạn đón xem!

Tản mạn LMHT: Ngày ra mắt một vị tướng mới trong game

Video đang hot