Các xạ thủ ưa thích Miss Fortune, hãy sẵn sàng "bán thận" để mua trang phục mới này.

Sau một số teaser mà Kul.vn đã đưa tin, trang phục tối thượng mới nhất của Liên Minh Huyền Thoại đã xuất hiện: Gun Goddess Miss Fortune (tạm dịch: Miss Fortune nữ thần súng đạn).

Bộ trang phục mới này sẽ xuất hiện vào ngày 22/3/2018 trên các server do Riot vận hành với giá 2.775 RP, hoặc 3.500 RP đi kèm biểu tượng anh hùng, viền load trận, mẫu mắt. Sau 2 tuần, giá của gói 3.500 RP sẽ giảm còn 3.250 RP nhưng viền load trận và biểu tượng anh hùng cũng biến mất. Giá của server Việt Nam có thể sẽ bằng với các gói trang phục Lux Thập Đại Nguyên Tố trước đây.

Bối cảnh

“Gun Goddess Miss Fortune là một vũ khí hủy diệt hàng loạt và là một thợ săn tiền thưởng huyền thoại tìm kiếm sự báo thù giữa một dải ngân hà toàn những tên tội phạm.

Khi còn nhỏ, cô từng bị bắn và bỏ mặc chờ chết, nhưng Sarah Fortune đã sử dụng bản vẽ vũ khí cuối cùng của cha mình để phát triển một bộ giáp cơ khí có sức mạnh không gì sánh nổi – với một AI do cô tự thiết kế để biến nó trở nên trí tuệ - và bắt đầu một cuộc báo thù đẫm máu khi săn lùng những kẻ đã cố giết mình. Được cả ngân hà biết đến như người phụ nữ nguy hiểm nhất, cô được kính nể và sợ hãi dưới danh hiệu Nữ thần súng đạn.”

Splash art của trang phục.

Cách hoạt động của trang phục tối thượng mới:

Trong game, bạn có bốn bộ giáp cơ khí để lựa chọn: Sscarlet Fair, Zero Hour, Starswarm và Royal Arm. Khi về căn cứ, một giao diện sẽ hiện ra và bạn có thể chuyển đổi sang bất kỳ bộ nào mình muốn.

  • Scarlet Fair (cơ bản): được MF tự tạo ra từ bản vẽ của cha mình, bộ giáp này có thể bắn ra một loạt đạn xoáy tròn, đạn chống tăng phản vật chất, tên lửa và đạn flak chống bộ binh.
  • Zero Hour: Một bộ giáp phản trọng lực và có khẩu súng “lỗ đen” bắn ra những quả cầu vật chất tối.
  • Starswarm: Một bộ giáp bị cấm sử dụng do sử dụng những sinh vật được sinh ra từ những vì sao bùng nổ để tiêu diệt kẻ địch của MF.
  • Royal Arms: Có thể quét sạch cả một hạm đội nhờ các đầu đạn phản vật chất, và chỉ có vài bộ giáp này được chế tạo do sức mạnh hủy diệt của chúng.

Một vài phác thảo trước khi trang phục này được hoàn thiện cũng được Riot tung ra cho game thủ thưởng thức:

Một vài phác thảo ban đầu.
Hình tượng cuối cùng.
Một vài mẫu splash art.

LMHT: Riot nói về việc pháp sư khó last-hit dưới trụ, thay đổi cho rừng và hàng loạt buff trong patch 8.6

Video đang hot