Một loạt thông tin về những điều mới mẻ mà Riot đang thực hiện cho tựa game của mình.

Các bạn có còn nhớ Riot từng hỏi ý kiến game thủ Liên Minh Huyền Thoại khắp thế giới về trang phục mới cho Illaoi, và chúng ta đã chọn Battlecast (Cỗ Máy Chiến Đấu) làm trang phục mới? Sau một thời gian im hơi lặng tiếng, Riot đã cập nhật những hình ảnh đầu tiên về trang phục mới này.

“Chúng tôi vừa mới bắt đầu tập trung vào làm Battlecast Illaoi – việc phát triển bắt đầu vào tuần này. Chúng tôi dự kiến sẽ cập nhật thông tin đầu tiên đến các bạn vào ngày 26/12, và sau đó là một bài viết mỗi 2 tuần cho đến khi trang phục này sẵn sàng ra mắt.

Việc cập nhật có hơi khó vì mỗi bài viết cần khoảng 1 tuần cho khâu thiết kế và dịch thuật, nên chúng tôi cần khoảng 2 tuần cho mỗi bài.”

Bên dưới, bạn có thể thấy một vài ý tưởng về splash art cho trang phục mới này đang được xem xét:

Patch 8.1

Trong khi bản patch 7.24B sẽ ra mắt vào tuần sau, Riot đã sẵn sàng cho patch 8.1, dự kiến được cập nhật vào đầu tháng 1. Một số thay đổi được dự kiến sẽ tung ra bao gồm:

  • Cập nhật sát thương nội tại của Brand.
  • Nerf combo R+Q của Heimerdinger.
  • Buff Olaf: STVL cơ bản, tốc độ đánh của W, thời gian hồi chiêu của E.
  • Tăng Mana tiêu hao của Xerath.
  • Thay đổi Dị Vật Tai Ương
  • Buff Thú Săn Mồi.

Gnar Siêu Nhân Thiên Hà

Do có một game thủ phàn nàn rằng hiệu ứng biến hình của Gnar có thể khiến anh ta lên cơn động kinh trên diễn đàn của LMHT, Riot quyết định sửa hiệu ứng này ngay lập tức. Bạn có thể xem hiệu ứng mới không có các vòng tròn màu cam và giảm mức độ nhấp nháy của Gnar bên dưới:

Cập nhật Varus

Sau khi thay đổi cốt truyện của Varus để biến xạ thủ này thành một Darkin sử dụng máu thịt của người phàm, Riot cũng cập nhật Splash Art mới cho vị tướng này để thể hiện cảnh hắn ta trỗi dậy từ hầm ngục:

Splash Art mới của Varus.

Kul.vn sẽ tiếp tục cập nhật những thông tin mới nhất về LMHT, mời các bạn đón xem.

LMHT: Năm sau, mỗi cấp Vinh Danh sẽ nhận được nhiều phần thưởng hơn

Video đang hot