Đây là những giải đấu mà game thủ có thể tự tổ chức với nhau để giành những phần thưởng được Riot hứa là sẽ rất hoành tráng.

Nếu bạn đã từng mong muốn được tham gia vào một giải đấu Liên Minh Huyền Thoại, đọ sức với những đối thủ ngang tầm, nhận những giải thưởng lớn và thậm chí… chuyển nhượng thành viên trong đội, Kul.vn có tin vui cho các bạn đây.

Clash, chế độ chơi mới mà game thủ Việt Nam quyền được thưởng thức đầu tiên sẽ cho bạn làm tất cả những điều trên, và hơn thế nữa. Nó được thiết kế để mô phỏng những giải đấu chuyên nghiệp, nhưng dành cho tất cả mọi người từ “gỗ đoàn” đến cao thủ Thách Đấu. Hơn thế nữa, nó có vẻ như đã chuyển tải được toàn bộ sự thú vị mà game thủ muốn có trong một giải đấu chuyên nghiệp vào game.

Vậy nó hoạt động như thế nào?

Đây là một giải đấu được gói gọn vào trong một chế độ chơi của game. Đầu tiên, bạn sẽ chọn một giải đấu để tham gia.

Nếu chỉ có một giải đấu duy nhất, game sẽ tự động đưa bạn vào màn hình này, nơi bạn có thể đọc một vài thông tin cơ bản và tạo một đội tuyển để thi đấu.


Các thông tin chi tiết mà bạn sẽ được thấy khi bấm vào nút (?) trong ảnh trên:

Bạn có thể thấy rằng càng nhiều đội tuyển tham gia, số vé nhận được sẽ càng nhiều và giải thưởng bạn nhận được (hộp quà) càng cao.


Sau khi bấm vào nút “Create Roster” trong ảnh 1 để tạo một đội tuyển tham gia thi đấu, bạn sẽ được đưa đến màn hình quản lý đội tuyển:


Bạn có thể chọn một biểu tượng cho đội tuyển của mình. Các biểu tượng này thậm chí còn có thể đổi màu tương tự gói đa sắc của trang phục.

Mỗi biểu tượng trong số này có cách mở khóa khác nhau. Kul.vn sẽ đưa đến cho các bạn những thông tin chi tiết hơn trong những ngày tới.


Đây là giao diện quản lý đội tuyển khi đã có đủ thành viên. Bạn có thể thấy vai trò của từng game thủ được hiển thị trong danh sách này. Chưa rõ các vé có tác dụng gì.

Hãy xem cạnh dưới màn hình, nơi có các dòng chữ "Check In" (đăng ký tham gia), Scouting (tìm kiếm thành viên) và Start (bắt đầu thi đấu). Bạn có thể thấy thời gian bắt đầu của từng giai đoạn trong giải đấu được hiển thị trong ảnh bên dưới.


Trong ảnh này, bạn có thể thấy nút mời thêm thành viên bên dưới game thủ có nick “jmccaffrey”.

Hãy chú ý đến biểu tượng vé và số 1000 bên phải nick Yahoo. Có lẽ vé là để mua phần thưởng?


Bạn cũng có thể được mời tham gia các đội tuyển của người khác. Trong bức ảnh này, bạn được game thủ có nick pdoyle3 mời vào đội của anh ta:

Chú ý đến con số 8/30-8/30 – nó có thể là ngày 30 tháng 8, thời điểm bắt đầu và kết thúc của giải đấu.


Khi bắt đầu giai đoạn “Scouting” (tìm thành viên), bạn sẽ được đưa vào giao diện này:

Nó hiển thị thành tích của từng game thủ trong những trận đấu vừa qua, số KDA và tổng điểm Thông Thạo của họ.


Cuối cùng, đây là bảng đấu với 8 đội tuyển tham dự:

Vẫn còn khá nhiều chi tiết chưa được tiết lộ trong thời điểm hiện tại, chẳng hạn cách tuyển mộ / đấu giá mua thành viên, chi tiết về giải thưởng hay thời hạn của từng giải đấu. Vì thế, đừng quên trở lại với Kul.vn để cập nhật những thông tin mới nhất trong những ngày sắp tới nhé!

LMHT: Ngắm biểu tượng hai đội tuyển Việt Nam dự CKTG mùa 7 trong patch 7.18

Video đang hot