Đây là cơ hội để game thủ thể hiện trình độ móc, kéo, đẩy của mình.

Ra mắt tại server Liên Minh Huyền Thoại Việt Nam từ gần một năm trước, hai trang phục Hắc Tinh của Thresh và Varus được game thủ Việt đón nhận khá nhiệt tình.

Cùng với các trang phục Vũ Trụ của Kassadin, Master Yi, Rakan và Xayah, hiện tại chúng ta đã có khá nhiều trang phục lấy đề tài không gian trong game.

Thresh và Varus Hắc Tinh.

Để ăn mừng sự kiện ra mắt các trang phục mới và nhận thấy sự yêu thích của game thủ với hai trang phục này (hoặc đơn thuần là… cạn ý tưởng), Riot cho biết họ sắp tung ra một chế độ chơi mới dựa trên ý tưởng về Hắc Tinh.

Teaser cho chế độ chơi mới lấy đề tài Hắc Tinh của Riot.

Thêm vào đó, có lẽ là để cân bằng với nhóm 4 trang phục Vũ Trụ, Riot tiết lộ họ sẽ tung ra thêm hai trang phục Hắc Tinh mới dành cho Orianna và Kha’Zix.

Hình ảnh đầu tiên về trang phục Hắc Tinh cho Kha'Zix.
Hình ảnh đầu tiên về trang phục Hắc Tinh cho Orianna.

Orianna quả thật là một lựa chọn rất phù hợp cho Hắc Tinh, bởi chiêu cuối của nữ tướng này đem lại cho chúng ta sự liên tưởng tới các lỗ đen trong vũ trụ. Trong khi đó Kha’Zix có thể sẽ trở thành một kẻ săn mồi đáng sợ trong trang phục mới.

Chế độ này có vẻ sẽ có một đấu trường rất nhỏ.

Chúng ta đã có 4 trang phục Hắc Tinh, 4 trang phục Vũ Trụ và cả hai đều thiếu 1 trang phục cho tướng đường trên, phải chăng hai trang phục này sẽ được ra mắt cùng lúc trong một bản patch sắp tới?

Thêm một câu hỏi nữa được đặt ra là nếu chỉ xét theo cốt truyện của game, liệu các trang phục Hắc Tinh có làm những vị tướng này đủ sức đối phó với “trùm vũ trụ” Aurelion Sol hay không?

Aurelion Sol có sức mạnh đủ để tạo ra các vì sao.

Đừng quên trở lại cùng Kul.vn để khám phá những thay đổi trong giai đoạn giữa mùa giải 2017patch 7.9 trong những ngày sắp tới nhé.

LMHT: 'Tất tần tật' những thay đổi mới trong patch 7.8

Video đang hot