LMHT: QTV cùng Optimus người hi sinh, người tỏa sáng giúp All Star Việt Nam đến Barcelona

Vậy là sau bao nỗ lực của QTV, Optimus, Levis, Celebrity, Siêu Sao Việt Nam sẽ đại diện cho khu vực Đông Nam Á tham dự giải IWCA vào đầu tháng 12 tới khi thắng 3-0 trước Thái Lan.

Ở ván thứ 1, Optimus như một vị thần đường giữa với Orianna xoay chuyển cục diện trận đấu. Ở những phút đầu tiên, lợi thế nghiêng về đội tuyển Thái Lan khi chiến công đầu họ dành được với màn solo Top giữa Maokai và Ekko. Đây là pha đổi mạng ở phút thứ 8 của InTreso và QTV .

Chiến công đầu thuộc về Ekko

 

Với lợi thế dành được, đội tuyển All Star Thái Lan đã nhanh chóng lấy được con rồng thứ nhất. Tuy nhiên, đến phút 26, Siêu Sao Việt Nam có được con Baron đầu tiên của ván đấu sau một pha giao tranh thành công. Dù Varus đã sử dụng Tốc Biến nhưng vẫn không thoát khỏi cú xoáy của Optimus.

Baron thuộc về đội tuyển Việt Nam

 

Tuy mắc một số lỗi cá nhân nhưng Optimus vẫn giữ được cái đầu lạnh và giao tranh vô cùng ổn đến từ cả team mang về chiến thắng đầu tiên tại loạt đấu quyết định ngày hôm nay.

Đến ván đấu thứ 2, Đây là ván đấu có sự hi sinh vô cùng lớn của Già dơ QTV, phút thứ 5, Siêu Sao Việt Nam có được chiến công đầu ở khu vực đường giữa. Cả Optimus lẫn Levi đều đầu tư tốc Biến để lấy điểm hạ gục này.

Đến phút 32, Levi có pha mở giao tranh tốt giúp Siêu Sao Việt Nam bắt lẻ được Noy và Sek. Với lợi thế về người, đội chủ nhà có được con Baron đầu tiên của ván đấu.

Từ các lợi thế có được, đội tuyển Việt Nam đã có trận thắng thứ 2 ở phút thứ 40 trong loạt BO5.

Ở ván đấu quyết định, dường như ai cũng biết rằng không thể tuột mất cơ hội chiến thắng, đội tuyển Việt Nam đã có sự bứt phá. Ngay từ phút thứ 3, Đường Dưới của Siêu Sao Việt Nam đã có được hai điểm hạ gục, bao gồm chiến công đầu.

Như hổ mọc thêm cánh, Siêu Sao Việt Nam có được con Rồng đầu tiên của ván đấu, cùng với đó là cả con Baron ở phút thứ 24, khoảng cách dẫn trước Thái Lan là 5 nghìn tiền.

Phút 38, Siêu Sao Việt Nam lấy được ba đường của đối phương, Và hai phút sau, đội chủ nhà tràn vào dứt điểm ván đấu. Với chiến thắng 3-0 này, Siêu Sao Việt Nam sẽ đại diện cho khu vực Đông Nam Á tham dự giải IWCA vào đầu tháng 12 tới.

 

http://infogame.vn/esports/lmht-qtv-cung-optimus-nguoi-hi-sinh-nguoi-toa-sang-giup-all-star-viet-nam-den-barcelona-38563.html

Video đang hot
Phạm Băng Băng xuất hiện cùng mẹ tại Bắc Kinh gây chú ý

Xuất hiện ngay tại trụ sở làm việc, Phạm Băng Băng chứng minh cho việc sẽ quay trở lại làm việc sau hơn...

Phạm Băng Băng Phạm Băng Băng trốn thuế

Hari Won dọa 'đốt nhà' Lâm Vỹ Dạ vì dám nhắc đến 'tình cũ' trước mặt Trấn Thành

Hari Won và Lâm Vỹ Dạ đã có màn tung hứng khiến nhiều người phấn khích.

Hari Won Lâm Vỹ Dạ

5 tips phối đồ đơn giản giúp cô gái 1m56 mặc đẹp như 1m65

Nếu như bạn nắm vững 5 bí kíp “hack dáng” này thì dù có nhỏ bé đến đâu thì mặc đẹp sẽ là điều vô cùng dễ...

cách phối trang phục ăn gian chiều cao