Vậy chúng ta hãy cùng tìm hiểu xem đó là điều đặc biệt gì nhé!

Hôm nay Kul.vn sẽ đem đến cho bạn một thông tin thú vị về trang bị Dây Chuyền Chuộc Tội trong cửa hàng Liên Minh Huyền Thoại. Có thể nhiều bạn đã biết rồi thì sẽ thấy không có gì ngạc nhiên, còn những ai chưa biết thì có thể đọc và tìm hiểu thêm ở dưới đây.

Có lẽ món trang bị này đã quá quen thuộc đối với những người chơi hỗ trợ rồi, bởi nó là món trang bị không thể thiếu và đem lại lợi thế không nhỏ trong các pha giao tranh.

Thế nhưng dù đã ghi rõ rằng "có thể dùng khi chết", trang bị này lại không thể được kích hoạt khi bạn đang hồi sinh. Bất kể bạn đang sống lại bằng Giáp Thiên Thần hay nội tại của tướng, hồi sinh luôn ngăn cản game thủ sử dụng hiệu ứng kích hoạt của Dây Chuyền Chuộc Tội.

Dưới đây là một vài vị tướng không thể sử dụng trong lúc "tái sinh" tại chỗ:

Anivia

Chắc hẳn ai cũng đều biết Anivia là một vị "chim" có (Nội tại) - Tái Sinh, giúp cho cô nàng này được hồi sinh lại sau khoảng thời gian 6s. Như các bạn có thể thấy trong hình, trong quá trình cô nàng đang tái sinh thì không thể kích hoạt Dây Chuyền Chuộc Tội được.

Zac

Zac cũng là một vị tướng có khả năng "tái tạo" sự sống của mình bằng (Nội tại) - Phân Bào. Khi các khối tế bào đang di chuyển lại với nhau thì Zac cũng không thể xài được trang bị bá đạo này.

Zilean

Zilean không sống lại nhờ nội tại như các vị tướng kia mà phải nhờ đến kĩ năng (R) - Đảo Ngược Thời Gian của mình. Thế nhưng kỹ năng này cũng không đủ sức giúp Zilean sử dụng được sợi dây chuyền cứng đầu ấy.

Aatrox

Aatrox thì khác với các vị tướng trên, hắn phải tích đủ điểm (Nội tại) - Bể Máu để được hồi sinh lại. Và trong lúc đó Aatrox cũng không thể sử dụng được trang bị này.

Lee cùng giáp Thiên Thần

Còn đây là hình ảnh chứng minh Dây Chuyền Chuộc Tội cũng trở nên vô tác dụng khi đang được Giáp Thiên Thần hồi sinh.

Như vậy có thể kết luận được rằng khi chúng ta hồi sinh sẽ không thể nào kích hoạt được món đồ này. Trừ khi bạn đã thật sự chết hoặc đang sống mà thôi, còn nếu đang "ngáp ngáp" chờ được hồi sinh thì chắc chắn rằng có spam cỡ nào đi nữa cũng vô ích.

Nếu còn nghi ngờ, các bạn có thể vào phòng tập luyện và tự tay kiểm chứng. Sau đó, đừng quên trở lại với Kul.vn để biết thêm nhiều điều mới lạ trong Liên Minh Huyền Thoại nhé.

LMHT: Splash art mới cho trang phục Maokai, Sejuani cùng sự trở lại của Graves với điếu xì gà

Video đang hot