Patch 8.6 là một bản patch nhỏ được thử nghiệm trong 2 tuần, nhưng nó đem đến trang phục tối thượng mới và hơn thế nữa.

Ngày hôm nay, trang phục tối thượng mới nhất của Liên Minh Huyền Thoại mang tên Gun Goddess Miss Fortune đã chính thức được đưa ra thử nghiệm trên server PBE. Mời các bạn cùng ngắm trang phục đắt giá này!

Trang phục Gun Goddess Miss Fortune

Trong game, bạn có bốn bộ giáp cơ khí để lựa chọn: Scarlet Fair, Zero Hour, Starswarm và Royal Arm. Khi về căn cứ, một giao diện sẽ hiện ra và bạn có thể chuyển đổi sang bất kỳ bộ nào mình muốn.

  • Scarlet Fair (cơ bản): được MF tự tạo ra từ bản vẽ của cha mình, bộ giáp này có thể bắn ra một loạt đạn xoáy tròn, đạn chống tăng phản vật chất, tên lửa và đạn flak chống bộ binh.
  • Zero Hour: Một bộ giáp phản trọng lực và có khẩu súng “lỗ đen” bắn ra những quả cầu vật chất tối.
  • Starswarm: Một bộ giáp bị cấm sử dụng do sử dụng những sinh vật được sinh ra từ những vì sao bùng nổ để tiêu diệt kẻ địch của MF.
  • Royal Arms: Có thể quét sạch cả một hạm đội nhờ các đầu đạn phản vật chất, và chỉ có vài bộ giáp này được chế tạo do sức mạnh hủy diệt của chúng.
Viền tải trận.

Phần lồng tiếng dài 18 phút!

Hàng núi tương tác đặc biệt với các vị tướng khác trong game.

Tiêu điểm trang phục, phiên bản chưa hoàn thiện.

Bộ trang phục mới này sẽ xuất hiện vào ngày 22/3/2018 trên các server do Riot vận hành với giá 2.775 RP, hoặc 3.500 RP đi kèm biểu tượng anh hùng, viền load trận, mẫu mắt. Sau 2 tuần, giá của gói 3.500 RP sẽ giảm còn 3.250 RP nhưng viền load trận và biểu tượng anh hùng cũng biến mất. Giá của server Việt Nam có thể sẽ bằng với các gói trang phục Lux Thập Đại Nguyên Tố trước đây.

Mẫu mắt mới

Mẫu mắt Exo Ward.

Biểu cảm và biểu tượng anh hùng mới

6 biểu cảm mới.
5 biểu tượng anh hùng đi kèm trang phục tối thượng.

Trang phục cá tháng tư?

Có hai hình ảnh bí ẩn xuất hiện trong phần nhiệm vụ của game, một trông như Hextech Alistar, và một là Galio trong bộ trang phục gà mái:

Hextech Alistar có thể sẽ lại là một trang phục độc quyền mà bạn phải đổi bằng Đá Quý, còn Galio có lẽ sẽ là một trong các trang phục cá tháng tư năm nay.

Ngoài ra, còn có một đám Chim Biến Dị mới mang hình dạng những chú gà:

Có lẽ đây là khởi đầu cho một chế độ chơi mới nhân dịp Cá tháng Tư, hoặc ít nhất cũng là một lớp áo mới cho bản đồ Summoner's Rift. Hãy cùng trở lại với Kul.vn trong những ngày tới để khám phá thêm thông tin về bản patch hấp dẫn này các bạn nhé!

LMHT: Trang phục tối thượng kế tiếp đã ra mắt

Video đang hot