LMHT: Meddler chào tạm biệt trước thềm năm mới 2018

Trưởng nhóm thiết kế game cho biết ông đã sẵn sàng để biến khỏi văn phòng cho kỳ nghỉ lễ năm nay.

Sau khi bản cập nhật 7.24B đến với game thủ Việt, Riot đã sẵn sàng cho… kỳ nghỉ lễ Noel và năm mới trước khi trở lại phát triển phiên bản 8.1 của Liên Minh Huyền Thoại. Thật may mắn là Meddler, trưởng nhóm thiết kế game của Riot cũng kịp thời tiết lộ một số thông tin về những thay đổi mà Riot dự tính sẽ đưa ra trong năm sau trước khi lên đường về quê.

Evelynn

Trong thời điểm hiện tại, Riot nghĩ rằng Evelynn đang hơi mạnh, nhưng chưa đến mức phải bị nerf. Sự kết hợp giữa những thay đổi tiền mùa giải, một số lỗi được sửa đã tạo ra sức mạnh của Evelynn hiện tại. Tuy nhiên cô nàng vẫn đang bị lấn lướt bởi khá nhiều vị tướng khác. Riot sẽ trỏ lại xem xét vị tướng này sau kỳ nghỉ lễ, nhưng trước mắt họ không có bất kỳ kế hoạch buff/nerf nào trong ptach 8.1 hay 8.2.

Nếu Evelynn tỏ ra yếu hơn cần thiết trong tương lai, Riot sẽ xem xét một số thay đổi như giảm thời gian hồi chiêu của Q, và giảm hồi chiêu của R nếu Evelynn hạ được đối thủ.

Tryndamere và Yi

Cả hai đều yếu đi kha khá vì những thay đổi trong giai đoạn tiền mùa giải. Tryndamere bị ảnh hưởng năng hơn Yi, nhưng do Riot tập trung xử lý các vị tướng băng trụ trong patch 7.24B, Yi và Tryndamere sẽ phải chờ đến patch 8.2. Riot chưa thể nói rõ thay đổi này sẽ là về kỹ năng, trang bị hay ngọc bổ trợ mà họ sử dụng.

Lý do mà chúng ta phải chờ đến patch 8.2 là vì họ không còn thời gian để đưa những thay đổi này vào patch 8.1 dự kiến sẽ ra mắt vào ngày 9/1 tới.

Heimerdinger

Heimerdinger sẽ bị nerf khá nặng trong thời gian tới. Sát thương từ tia laser của trụ R sẽ giảm từ 200-340 (+0.7 SMPT) còn 100-180(+0.7 SMPT), bởi Heimerdinger đang rất mạnh và gần như không thể bị hạ gục trong giai đoạn đi đường.

Tuy nhiên thay đổi này chỉ ảnh hưởng đến tia laser, còn các phát bắn bình thường của trụ không bị ảnh hưởng, nên về cuối game sát thương của Heimerdinger sẽ không giảm quá nhiều. Thay đổi này cũng sẽ giúp nâng cấp R+W và R+E hấp dẫn hơn trong mắt game thủ vì cả hai đều không bị nerf. Nếu thay đổi này tỏ ra hơi quá tay, Riot sẽ xem xét lại sau khi patch 8.1 được tung ra.

Bài post cuối trong năm

Meddler cho biết đây là bài post cuối cùng của ông trong năm 2017. “Tôi dự kiến sẽ tiếp tục post vào đầu tháng 1 sau khi trở lại nơi làm việc và xem xét trạng thái của game. Tôi rất thích viết những bài post này như một cách nói chuyện về game khá nhẹ nhàng, và trông chờ được trở lại với chúng vào năm sau!”

Riot tiết lộ rằng chế độ chơi URF khiến game thủ... bỏ LMHT!

http://thegioitre.vn/tin-tuc/game/lmht-meddler-chao-tam-biet-truoc-them-nam-moi-2018-40976.html

Video đang hot
Kaity Nguyễn gây tranh cãi khi 'phì phèo' thuốc lá trong teaser phim đóng chung với Thái Hòa

Đây được xem là màn tái xuất đáng mong đợi của hot girl Kaity Nguyễn hơn một năm sau khi gây sốt với "Em...

Kaity Nguyễn Thái Hòa

Công chúa nhỏ của JustaTee 'gây sốt' khi có vô số biểu cảm 'cực mặn' dù vừa lọt lòng chưa bao lâu

Những khoảnh khắc vô cùng đáng yêu của con gái giọng ca "Thằng điên" nhanh chóng nhận được vô số sự thích...

Justa Tee con gái JustaTee

Phạm Anh Khoa hạnh phúc đón sinh nhật con gái cùng 'hội bạn thân'

Hình ảnh Phạm Anh Khoa hạnh phúc đón sinh nhật con gái vừa được đăng tải trên mạng xã hội.

Phạm Anh Khoa sinh nhật

Vừa ra mắt, phim cổ trang của Nhã Phương đã dính ngay nghi án đạo nhái 'Diên Hi Công Lược' và 'Như Ý truyện'

Dù nhận được vô số lời khen ngợi tuy nhiên trailer của "Trạng Quỳnh" lại bị cho là có quá nhiều điểm tương...

phim Trạng Quỳnh Nhã Phương

3 dấu hiệu cho thấy da mặt đang thiếu độ ẩm trầm trọng

Chỉ cần xuất hiện 1 trong 3 dấu hiện này thì chắc chắn các nàng phải thay đổi ngay cách dưỡng da, cấp cứu...

da khô bí quyết cho làn da đẹp