LMHT: Làm thế nào để lên đồ cho Kai'Sa 'gánh' team?

Hãy cùng tham khảo một số cách lên đồ cho vị tướng siêu đa năng này nhé!

Bộ kỹ năng

Nếu chưa biết rõ về bộ kỹ năng của Kai’Sa, bạn hãy tham khảo bài viết này. Nói một cách ngắn gọn, ba kỹ năng cơ bản Q, W và E của Kai’Sa đều có thể được nâng cấp nhờ hiệu ứng Living Weapon theo những trang bị mà bạn mua. Điều đó biến vị tướng này thành một chiến binh rất linh hoạt.

Mục tiêu của Riot khi tạo ra Kai’Sa là giúp cô nàng có thể chiến đấu ở nhiều vai trò, nhiều lối chơi và cách lên đồ. Một điều đặc biệt là những cách lên đồ hợp lý nhất thường chỉ cần nâng cấp 1 hoặc 2 hiệu ứng Living Weapon của Kai’Sa mỗi game. Hãy cùng xem xét bạn cần những trang bị gì cho các kỹ năng của Kai’Sa nhé!

Q: Icathian Rain

  • Tung ra một cơn mưa tên lửa lên kẻ địch xung quanh.
  • Living Weapon: Số tên lửa bắn ra tăng theo lượng STVL cộng thêm.

Những trang bị phù hợp với kỹ năng này là Lưỡi Hái Linh Hồn, Vô Cực Kiếm hoặc Dạ Kiếm. Nếu chơi kiểu sát thủ, Q là kỹ năng quan trọng nhất của bạn.

W: Void Seeker

  • Bắn ra một tia năng lượng hư không, làm hiện hình kẻ địch đầu tiên, gây sát thương phép và tạo cộng dồn Plasma.
  • Living Weapon: Void Seeker gây thêm sát thương và giảm bớt thời gian hồi theo lượng SMPT đang có.

Gần như mọi cách lên đồ đều sẽ giúp W mạnh lên, nhưng trang bị SMPT là tốt nhất (dĩ nhiên rồi). Nếu lên theo hướng SMPT, W sẽ là nguồn sát thương chính của bạn trong game và hai trang bị hợp nhất với kỹ năng này là Cuồng Đao Guinsoo và Kiếm Súng Hextech.

E: Supercharger

  • Kai’Sa dồn sức mạnh để tăng tốc độ di chuyển tạm thời nhưng mất khả năng tấn công. Sau đó, cô tăng tốc độ đánh trong vài giây. Đòn đánh cơ bản giảm thời gian hồi chiêu của E.
  • Living Weapon: Khi đang dồn sức mạnh, trở nên vô hình khi có đủ tốc độ đánh.

Những trang bị đem lại tốc độ đánh sẽ giúp Kai’Sa mở khóa khả năng tàng hình trong thời gian ngắn. Gươm Của Vua Vô Danh và Dao Điện Statikk khá phù hợp nếu bạn muốn nâng cấp kỹ năng này.

Các cách lên đồ tham khảo

1. Crit build

Vô Cực Kiếm + (Statikk hoặc Ma Vũ Song Kiếm) + Gươm Của Vua Vô Danh

Đây là một cách lên đồ xạ thủ rất cơ bản, và bạn có thể chọn giữa dồn sát thương (Statikk) hoặc sát thương ổn định, lâu dài (Ma Vũ). Không có gì nhiều để nói về cách lên đồ này ngoại trừ việc nó khá toàn diện. Bạn sẽ nâng cấp được Q và E ở khoảng giữa game.

2. Sát thương phép trên đòn đánh

Cuồng Đao Guinsoo + Đao Tím + Nanh Nashor

Ưu điểm của cách lên đồ này là sức mạnh của Kai’Sa sẽ tăng rất cao khi có được 2 trang bị đầu tiên và nâng tối đa kỹ năng E. Sát thương phép của vị tướng này cũng sẽ khá khủng, nên nếu đội hình của bạn có nhiều nguồn STVL, cách lên đồ này giúp đối thủ khó đối phó hơn và phải chia tiền nâng cả giáp lẫn kháng phép.

Nhược điểm là… đắt. Trang bị thứ 4 của bạn sẽ là Gươm Của Vua Vô Danh và sau đó là Chùy Gai Malmortius hoặc Kiếm Thiên Thần. Do tập trung nâng cấp W và E để giúp lối lên đồ này hiệu quả, khả năng dọn lính của Kai’Sa sẽ khá kém cho đến khi mở khóa hiệu ứng Living Weapon của Q.

Tương tự, bạn có thể lên theo hướng gây STVL trên đòn đánh bằng các trang bị Core Cuồng Đao Guinsoo + (Đao Tím hoặc Ma Vũ Song Kiếm) + Gươm Của Vua Vô Danh. Cách lên đồ này đem lại khả năng 1vs1 cực tốt nhờ sát thương cao và lâu dài, nhược điểm là bạn sẽ nâng cấp E khá trễ, vào khoảng trang bị thứ 4.

3. Kiếm Súng Hextech

Cuồng Đao Guinsoo + Đao Tím + Kiếm Súng Hextech

Do gần như giống hệt cách lên đồ trên, bạn có thể linh hoạt lựa chọn một trong hai tùy vào tình thế trận đấu. Ưu điểm của lựa chọn này là khả năng dồn sát thương để tiêu diệt những mục tiêu đơn lẻ. Nếu mua một trang bị có STVL cao làm trang bị thứ 4, bạn có thể nâng cấp cả ba kỹ năng với cách build này.

Nếu bạn có thể đánh trúng đối thủ bằng W (được nâng cấp khi bạn mua Kiếm Súng Hextech) để tạo 3 cộng dồn nội tại ngay lập tức, combo R + Hextech sẽ làm chậm, gây sát thương đủ để bạn kết liễu mục tiêu bằng Q và 2 đòn đánh thường để kích hoạt nội tại.

Nhược điểm của cách chơi này là do chọn Kiếm Súng Hextech, bạn sẽ mất nhiều sát thương lâu dài và khó có thể giao tranh với những tướng “trâu bò” cho đến khi có trang bị thứ 4 để nâng cấp Q. Vì thế, cách lên đồ này thích hợp nếu bạn lăn cầu tuyết thành công trong những phút đầu và tập trung vào việc hạ các tướng sát thương của địch.

4. Lưỡi Hái Linh Hồn

Vô Cực Kiếm + (Statikk hoặc Ma Vũ Song Kiếm) + Lưỡi Hái Linh Hồn

Với cách lên đồ này, kỹ năng sẽ hồi cực nhanh vì thế bạn có thể dọn lính nhanh và dùng R để bắt mục tiêu đi lẻ. Kai’Sa cũng nhận được rất nhiều STVL nên số tên lửa bắn ra từ Q cũng nhiều hơn. Tuy nhiên bạn cần thêm một Dao Găm để nâng cấp E, và có thể nâng cấp nó thành trang bị thứ 4 Gươm Của Vua Vô Danh.

Nhược điểm: có thể bạn sẽ cần Gươm Của Vua Vô Danh và một trong hai trang bị nâng cấp từ Cung Xanh, nên sẽ không có chỗ cho những trang bị hỗ trợ như Khăn Giải Thuật hay Chùy Gai Malmortius.

5. Đường trên:

Cuồng Đao Guinsoo + Gươm Của Vua Vô Danh + Búa Băng.

Với bộ trang bị này, bạn có thể đẩy lẻ rất tốt nếu gặp một đối thủ tay ngắn và chậm chạp như Darius. Bù lại, bạn cần căng mắt quan sát bản đồ và ghi nhớ vị trí người đi rừng của đối thủ, bởi bạn chỉ có thể bỏ chạy bằng tốc độ từ E. Nếu tụt lại trong giai đoạn đi đường, bạn sẽ khá… vô dụng vì là một tướng đường trên không có khả năng khống chế cứng và yếu ớt.

Một vài lời khuyên

Kai’Sa là vị tướng thuộc hàng yếu nhất game về chỉ số nhận được khi lên cấp, do Riot phải tính đến những chỉ số cô nàng nhận được từ trang bị. Vì thế nếu bạn đang nghĩ về Tank Kai’Sa, đừng.

Hút máu là một chỉ số rất tốt cho xạ thủ có tầm bắn ngắn như Kai’Sa, nên Gươm Của Vua Vô Danh là trang bị thường xuyên xuất hiện trong tay vị tướng này. Nó còn đem lại cho cô tất cả những chỉ số quan trọng dù không nhiều.

Hi vọng rằng bài viết này đã giúp bạn chuẩn bị sẵn sàng cho ngày ra mắt của Kai’Sa.

LMHT: Riot làm mới Quinn, Nocturne và Olaf

http://thegioitre.vn/tin-tuc/game/lmht-lam-the-nao-de-len-do-cho-kai-sa-ganh-team-44687.html

Video đang hot
Dàn sao Hàn đổ bộ sân bay Tân Sơn Nhất: "Lee Hyori thế hệ mới" gặp sự cố mất đồ, Super Junior gây náo loạn

"Lee Hyori thế hệ mới" Chungha và Super Junior đã có mặt tại sân bay TP.HCM vào trưa nay để chuẩn bị cho...

Kim Chungha Super Junior

Vụ triệt phá đường dây ma tuý "khủng" ở Sài Gòn: Một tài xế taxi được trả 1,2 triệu để dẫn đường cho xe tải đến kho hàng

Tài xế taxi Nguyễn Đình Hồng (SN 1989, quê Thanh Hóa) được người đàn ông quốc tịch Đài Loan trả 1,2 triệu...

Ma túy người Đài Loan

Đạo diễn "Us" thẳng thừng tuyên bố: "Diễn viên da trắng "không có cửa" đóng chính cho tôi đâu"

Từ "Get Out" đến "Us" và nhiều dự án khác trong tương lai, người da màu sẽ luôn là trung tâm câu chuyện...

us chúng ta

Án phí vụ ly hôn vợ chồng Trung Nguyên: Chủ tọa mệt nên đọc nhầm 8 tỷ thành 81 tỷ

Theo đối chiếu với quy định của pháp luật về án phí dân sự sơ thẩm, mức án phí của vụ tranh chấp ly hôn...

Đặng Lê Nguyên Vũ lê hoàng diệp thảo

Lý do khiến Lisa (Black Pink) trở thành em gái quốc tế: Đẹp như búp bê sống, siêu tài năng nhưng gia thế mới gây sốc

Không phải bỗng nhiên Lisa lại trở thành hiện tượng, nhận được nhiều tình cảm yêu mến từ người hâm mộ khắp...

Blackpink sinh nhật sao

Cho học sinh đóng cảnh ân ái khi tái hiện tác phẩm văn học trên sân khấu, thầy giáo ở TP HCM bị đình chỉ dạy

2 phân cảnh nhân vật Tám Bính bị hãm hiếp và Tuyết ân ái với Xuân Tóc Đỏ đã khiến thầy Đạt bị nhà trường...

cảnh ân ái Tác phẩm văn học

Xôn xao clip cô gái trẻ bị nhiều phụ nữ lột váy, tát tới tấp vào mặt: "Mày dám bảo chị tao không biết giữ chồng à?"

Một cô gái trẻ xinh đẹp bị nhóm phụ nữ lao vào giật tóc, đạp ngã xuống đường rồi lột váy, tát tới tấp vào...

Quan hệ bất chính đánh ghen