LMHT: Hình tượng mới của Swain đã được tạo ra như thế nào?

Bạn có biết rằng suýt nữa Beatrice đã biến mất vĩnh viễn không?

Là một vị tướng rất cổ xưa trong Liên Minh Huyền Thoại, Swain là một tập hợp của nhiều hình tượng khác nhau chẳng dính dáng gì đến nhau. Hắn ta là một chiến lược gia, nhưng “chiến lược” mà Swain dùng trong game lại chỉ đơn giản là trâu hơn đối thủ, hoặc bỏ chạy khi hết Mana.

Con quạ Beatrice từ đâu ra? Và tại sao Swain có thể biến hình thành một người-quạ? Những thứ này dính dáng gì đến chiến thuật quân sự? Để tạo ra hình tượng mới của Swain, Riot cần phải tháo gỡ đống hỗn loạn này.

Hình tượng cũ

Swain là vị tướng đầu tiên mà Riot cho rằng phiên bản cũ chẳng hề hữu ích trong việc tạo ra hình tượng mới. Những ý tưởng về Swain liên tục thay đổi, từ một thiên tài chiến tranh chưa từng thua nhưng… tự kỷ cho đến một gã cực thông minh thống trị đế quốc lớn nhất Runeterra.

Khi Noxus dần được thành hình, những câu hỏi mới về Swain xuất hiện. Hắn là tướng quân, tại sao lại ăn mặc như thế? Tại sao lại biến hình? Điều này giúp ích gì trong chiến tranh? Riot có đáp án, nhưng chúng ngày càng không phù hợp với game và vì thế khi bắt tay vào làm lại Swain, họ muốn tạo ra Swain mới dựa trên những gì game thủ nghĩ về Swain, chứ không phải dựa trên hình tượng đang có.

Hình tượng mới

Với Swain, Riot quyết định hắn ta sẽ là một gã độc tài tàn nhẫn, có khả năng thực thi ý chí của mình nhờ giao kèo với quỷ dữ. Tuy nhiên, Swain đã “chơi gác” con quỷ, và bây giờ hắn có thể sử dụng quyền năng của con ác quỷ để nhìn xa trông rộng hơn bất kỳ ai khác, và hắn trở thành “tầm nhìn” của Noxus về tương lai.

Điều này cho phép Riot đem lại hình tượng bậc thầy chiến thuật cho Swain theo một cách cụ thể hơn rất nhiều. Với quyền năng ác quỷ, Swain sẽ biến ý chí của mình thành những con quạ trên khắp Runeterra, thu thập trí nhớ từ người đã chết. Một số thông tin ám ảnh hắn ta, đem lại cho hắn cái nhìn về một tương lai đen tối.

Hình tượng ác quỷ.

Sức mạnh cũng là một điều quan trọng đối với Swain. Trong khi những người Noxus khác tin rằng sức mạnh nằm ở cơ bắp, bạo lực, Swain lại tin rằng sức mạnh đến từ sự đoàn kết, ngay cả khi hắn phải đóng vai trò của kẻ xấu để tạo ra sự đoàn kết đó.

Thử thách

Với Swain, ban đầu Riot quyết định vứt bỏ hình tượng quỷ dữ và cả cô quạ Beatrice, bởi họ muốn tạo ra một gã độc tài sử dụng phép thuật. Nhưng phiên bản đầu tiên được tạo ra không giống Swain, một số người nói bởi hắn ta không khập khiễng, số khác nói do thiếu con quạ. Riot thử nhiều cách khác nhau để cân bằng lại những yếu tố này, và điều đó mất rất nhiều thời gian.

Riot muốn giữ thiết kế của vị tướng này thật đơn giản, đặc biệt là quần áo. Noxus tin tưởng vào sức mạnh, và sự tiện dụng quan trọng hơn vẻ bề ngoài. Swain có thể là Đại tướng Noxus, nhưng hắn chẳng quan tâm người khác nghĩ gì về mình. Giáp trụ của hắn rất bình thường, tương tự như những gì từng mặc thời còn là binh lính, và chỉ có chiếc áo choàng cho thấy ngôi vị của Swain.

Nhóm phát triển từng muốn thử thêm một số trang sức vào chiếc áo này, nhưng Swain không cần đến những thứ linh tinh như Azir – hắn tương tự Darth Vader, với thiết kế đơn giản, rắn chắc.

Nhưng Swain bao nhiêu tuổi? Lại một câu hỏi khó trả lời. Tuổi già không còn phù hợp với hình tượng mới, bởi giờ hắn sẽ đi đầu, dẫn dắt quân đội Noxus vào trận đánh, và không thể là một lão già, nhưng cũng không thể là một gã “trẻ trâu” không ai phục. Hắn phải dày dạn trận mạc, không còn ở thời kỳ đỉnh cao nhưng vẫn vô cùng mạnh mẽ. Riot quyết định thực hiện một số bức chân dung để xem Swain phù hợp với độ tuổi nào.

Cây gậy và dáng đi khập khiễng cũng bị vứt bỏ. Trong bối cảnh mới, Swain chỉ mất một cánh tay và chân bị thương, nhưng nhờ giao kèo với ác quỷ, chúng được phục hồi. Điểm yếu nay trở thành nguồn gốc sức mạnh của Swain – một đại tướng Noxus.

Beatrice

Như đã nói, có lúc Riot từng bỏ Beatrice và tập trung vào năng lực phép thuật của Swain, nhưng rồi họ nhận ra rằng không có Beatrice, Swain không còn là chính mình.

Riot đưa cho Swain đôi cánh, sau đó giúp hắn lơ lửng trên không, thêm một vài lông vũ bằng kim loại lên vai áo khoác… Hình tượng mới đã trở nên rất tuyệt, nhưng Riot nhận thấy họ có thể đưa Beatrice vào game bằng cách biến cô quạ này thành “trợ lý” của Swain sau mỗi lần hạ gục đối phương.

LMHT: Swain, Đại Tướng Noxus được cập nhật

http://thegioitre.vn/tin-tuc/game/lmht-hinh-tuong-moi-cua-swain-da-duoc-tao-ra-nhu-the-nao-43177.html

Video đang hot
Cận cảnh Quỳnh Búp Bê bị bố dượng hại đời con gái ngay từ khi còn bé

Cảnh phim Quỳnh Búp Bê bị bố dượng làm nhục khiến nhiều người không khỏi kinh hoàng

Quỳnh Búp Bê Quỳnh Búp Bê tập 26

Cảm động trước bức ảnh vô gia cư, khiến nhiều người thôi than vãn về cuộc đời

Bức ảnh hai người vô gia cư đang nhận được sự quan tâm đặc biệt từ cư dân mạng.

ảnh vô gia cư ảnh người vô gia cư

Đàm Thu Trang tình tứ với Cường Đô La nơi đông người

Đàm Thu Trang và Cường Đô La không ngại thể hiện tình cảm nơi đông người.

Đàm Thu Trang Cương Đô La

Hậu Duệ Mặt Trời bản Việt: Song Luân và Khả Ngân tung bộ ảnh cưới đẹp hút hồn

Khác với kết thúc của bản Hàn - Hậu Duệ Mặt Trời bản Việt hứa hẹn sẽ kết thúc bằng đám cưới lãng mạn của...

Hậu duệ mặt trời bản Việt ảnh cưới Hậu Duệ Mặt Trời...

Đào Bá Lộc khẳng định đẹp tự nhiên và 'dậy thì không phẫu thuật'

Giọng ca "Thanh xuân" tiếp tục đăng ảnh so sánh thời đi học với hiện tại để lên tiếng phủ nhận nghi vấn...

Đào Bá Lộc tuổi thanh xuân của Đào...

Stan Lee - Những bước ngoặt vàng son khi gây dựng 'đế chế Marvel'

Stan Lee có một cuộc sống đầy đầy màu sắc từ đời thực đến phim ảnh để tạo nên đứa con tinh thần "Marvel".

stan lee cuộc đời của Stan Lee

Há hốc mồm trước những sao Việt 'hồi xuân' ngoại mục với đồng phục học sinh

Chẳng còn ở trong độ tuổi teen nhưng khi khoác trên mình những bộ đồng phục học sinh, những sao Việt này...

Sao Việt Trẻ hóa

Miu Lê công khai bạn trai mới là một gymer trên trang cá nhân?

Miu Lê đã đăng tải hình ảnh được cho là bạn trai của mình lên trang cá nhân.

Miu Lê Miu Lê và bạn trai