Trong khi nhiều tướng như Illaoi, Tahm Kench, Taliyah vẫn còn đang “khóc thầm”, Blitzcrank tiếp tục có skin mới.

Ban đầu, Riot chỉ định làm một trang phục mới cho Blitzcrank – máy kéo đáng sợ nhất nhì trong Liên Minh Huyền Thoại. Nhưng trong quá trình phát triển, họ nhận ra rằng mình có thể hốt bạc… à không, có thể làm thêm một trang phục nữa để tạo thành một cặp đôi đối lập và tôn vinh lẫn nhau.

Thông thường khi làm trang phục mới, Riot sẽ nghĩ đến một chủ đề nào đó và cố gắng tạo nên hình tượng thích hợp. Đại khái “chúng ta sẽ làm Blitzcrank Giả Lập, nó nhìn ra sao nhỉ?” Nhưng với trang phục mới của Blitzcrank, họ thử làm khác đi đôi chút. Câu hỏi lần này là “điều gì quan trọng nhất với Blitzcrank, và làm sao để nó hấp dẫn hơn nữa?”

Câu trả lời dĩ nhiên là chiêu bắt người của Blitz. Dù bạn là Blitz hay chống lại Blitz, bạn luôn phải chú ý đến kỹ năng Q, và vì thế Riot quyết định làm ra chiêu Q trước, sau đó thiết kế phần còn lại.

Riot thử vẽ thật nhiều kiểu móc cho Blitzcrank.

Trang phục mới của Blitzcrank được xác định là một trong ba thể loại viễn tưởng, kinh dị hoặc fantasy, nên Riot bắt đầu vẽ thật nhiều kiểu móc khác nhau.

Trong hình trên, chiếc móc cuối cùng ở bên phải, phía dưới được chọn làm trang phục Lancer Rogue Blitzcrank. Họ cảm thấy Blitz thiếu một trang phục trông đen tối và đáng sợ, cộng thêm vẻ ngoài nặng nề của khối kim loại cho thấy nó rất nguy hiểm - đặc biệt là khi nó bay tới xạ thủ của đối phương.

Kỹ năng móc của Lancer Rogue Blitzcrank

Càng đi sâu vào thiết kế này, Riot càng cảm thấy mình cần phải tạo ra một trang phục đối lập, với vẻ ngoài thể hiện ánh sáng, để đối lập với bóng tối. Các họa sĩ Riot bắt đầu thử vẽ ra mẫu Blitz Ánh Sáng, và hình tượng Blitz Ánh Sáng được tạo ra quá ngầu, Riot quyết định phải làm ngay.

Dark Lancer Blitzcrank.
Một vài phác thảo cho Blitz ánh sáng, tên gọi chính thức là Lancer Paragon.

Riot áp dụng những gì đang có với trang phục Lancer Rogue để tạo nên trang phục mới thuộc “phe thiện” mang tên Lancer Paragon. Cả hai dùng chung các động tác kỹ năng để tiết kiệm thời gian, nhưng sự khác biệt là động tác biến về, mô hình nhân vật, hiệu ứng hình ảnh và âm thanh mới toanh.

Một số điều thú vị khác cũng đã diễn ra trong quá trình thực hiện trang phục này. Ban đầu, Riot chỉ định làm một skin, nên chỉ có một Splash Art. Khi quyết định làm 2 skin khác nhau, ban đầu Riot định dùng chung một Splash Art cho cả hai, tuy nhiên điều này bị bác bỏ và từ một bức ảnh ban đầu, Riot tạo ra hai Splash Art giống nhau, chỉ khác biệt ở hình tượng Blitzcrank ở trung tâm.

Bức Splash Art ban đầu.

Riot cho biết mỗi trang phục này sẽ có giá 1350 RP (khoảng 200 RP tại Việt Nam), nhưng họ sẽ tung ra thêm một combo chứa cả hai trang phục với giá 1820 RP (khoảng hơn 300 RP tại Việt Nam). Dự kiến cả hai trang phục này sẽ được tung lên server thử nghiệm của game vào tuần tới.

Riot xác nhận giá của hai trang phục mới.

Kul.vn sẽ tiếp tục đưa những thông tin mới nhất về LMHT đến với các bạn trong những ngày tới, vì thế đừng quên trở lại với chúng tôi.

LMHT: Riot tung hình nền trang phục mới, tiếp tục nerf trang bị hỗ trợ

Video đang hot