Nếu Aurelion Sol là kẻ tạo ra các vì sao, hai tướng Hắc Tinh lại cắn nuốt hoặc tách rời chúng.

Ngày hôm nay, Liên Minh Huyền Thoại bắt đầu thử nghiệm patch 7.9, một bản cập nhật khổng lồ với rất nhiều điều mới mẻ xuất hiện. Trước hết, hãy cùng Kul.vn cập nhật những thông tin về trang phục mới trong bài viết này!

Trang phục Hắc Tinh

Cả hai trang phục mới đều có giá 1350 RP, nhưng chưa rõ mức giá được VED vẽ ra là bao nhiêu khi chúng xuất hiện tại Việt Nam.

Kha’Zix Hắc Tinh

Khoảng không rộng lớn giữa các vì sao nay là khu rừng riêng của Kha’Zix. Phải bao nhiêu hành tinh mới có thể thỏa mãn cơn đói kinh hoàng của con ác thú này?

  • Mô hình và texture mới
  • Hiệu ứng hình ảnh, âm thanh mới.
  • Động tác mới cho kỹ năng.

Orianna Hắc Tinh

Cẩn trọng và tỉ mỉ, Orianna Hắc Tinh tách rời từng hành tinh mà mình gặp phải. Thiên hà là sân khấu và chúng ta là những diễn viên không may trong màn diễn cuối cùng của Orianna.

  • Mô hình và texture mới
  • Hiệu ứng hình ảnh, âm thanh mới.
  • Động tác mới cho kỹ năng.

Mẫu mắt mới Corruptant

Gói Đa Sắc mới

Patch 7.9 ra mắt kèm theo ba gói Đa Sắc mới cực đẹp cho Ekko, Shen và Vi. Cả ba đều có thể chơi như những đấu sĩ đường trên và việc tung ra các gói đa sắc cho họ trong cập nhật tướng tank là rất đúng lúc.

Ekko Bão Cát

Shenmurai

Vi Cảnh Sát

Nhưng đây chưa phải là tất cả. Ba vị tướng Zac, Sejuani và Maokai cũng đang được cập nhật. Kul.vn sẽ đưa thông tin về họ đến với các bạn ngay bây giờ, vì thế đừng rời mắt khỏi màn hình của bạn nhé!

LMHT: 'Tất tần tật' những thay đổi về tướng trong patch 7.8

Video đang hot