Riot Games thông báo sẽ không để hai vị tướng này xuất hiện trong các trận đấu hạng khi vừa ra mắt trong LMHT.

Chúng ta có lẽ đã biết quá rõ mỗi khi Riot Games cho ra mắt một vị tướng mới trong Liên Minh Huyền Thoại, thì hầu như các game thủ lẫn "Thần Đồng" sẽ pick không một chút do dự để được test trong các trận xếp hạng.

Điều này đôi khi dẫn đến việc họ feed không biết điểm dừng và ảnh hưởng đến tiến độ leo rank của đồng đội do chưa có thời gian làm quen với tướng mới.

Vị tướng thứ 135 - Xayah
Vị tướng thứ 136 - Rakan

Chắc hẳn ai cũng mong muốn có được cảm giác là người đầu tiên trải nghiệm với những vị tướng mới sắp ra mắt của Riot. Điều đó là hoàn toàn bình thường, nhưng việc đem vào để test trong các trận xếp hạng làm ảnh hưởng đến đồng đội thì cần phải ngăn cấm. Nhà phát triển LMHT có lẽ cũng đang bắt đầu lắng nghe ''nỗi lòng'' của các game thủ phải trải qua.

"Daxua gank tem 20 gờ gờ"

Phía trên là một ví dụ điển hình về vấn đề sử dụng vị tướng mới trong việc test tướng của những người chơi "Thần Đồng". Cuối cùng là để lại gánh nặng mặc cho đồng đội của mình đang cố gắng cứu vãn.

Vì vấn đề này mà mỗi khi đánh xếp hạng, nhiều người chơi phải phí đi 1 lượt cấm vào tướng mới để tránh gặp các tình huống test tướng trong rank. Vì thế, họ sẽ gặp nhiều bất lợi khi không thể cấm các vị tướng mạnh khác và tạo cơ hội cho đối thủ.

Riot đang dự tính yêu cầu những người chơi phải trải qua một vài trận đấu thường, buộc game thủ phải làm quen với các vị tướng mới trước khi đưa họ vào đấu xếp hạng.

Nếu Riot thực sự đưa thay đổi này vào game, đây sẽ là một lợi ích lớn cho các game thủ đang leo rank, bởi họ không còn phải gặp những người mang tướng mới vào test trong đấu xếp hạng.

Hiện tại Riot vẫn chưa xác định bao giờ sẽ đưa cập nhật này vào Liên Minh Huyền Thoại. Để cập nhật thông tin chi tiết về tính năng này, các bạn hãy trở lại với Kul.vn trong những ngày tới nhé.

Video giới thiệu 2 vị tướng mới trong LMHT.

Riot làm phim riêng cho Rakan và Xayah: Phép thuật nguyên sơ

Video đang hot