LMHT: Cơ hội để trở thành người biết trước mọi thứ, sở hữu tài khoản PBE đã tới!

Riot đang tuyển thêm game thủ cho server thử nghiệm (PBE) của LMHT, và bạn có thể đăng ký ngay từ bây giờ.

Trong một thời gian khá dài vừa qua, Riot đã tạm ngừng việc đăng ký tham gia vào server thử nghiệm (PBE) của Liên Minh Huyền Thoại để thực hiện một số nâng cấp kỹ thuật và tính năng mới. Tất cả những điều đó đã hoàn thành, và giờ Riot đang tìm kiếm thêm tester!

Khi tham gia vào server PBE, game thủ sẽ phải liên kết tài khoản PBE với tài khoản chính của mình. Vì thế, tài khoản chính của game thủ buộc phải “trong sạch” – không có bất kỳ án phạt hay khóa tài khoản nào đang có hiệu lực khi bạn đăng ký tham gia PBE. Hơn thế nữa, tối thiểu bạn phải ở cấp Vinh Danh 3.

Bù lại, nếu thỏa mãn những yêu cầu này và được chọn tham gia PBE, game thủ sẽ được khá nhiều quyền lợi hấp dẫn. Tài khoản PBE của bạn sẽ lập tức được đẩy lên cấp 30 (dù con số này sắp lỗi thời, bởi cấp bậc sẽ trở thành vô tận trong mùa 8), và được Riot nhồi đầy Tinh Hoa Xanh, RP để mua sắm.

Tuy nhiên dù server PBE của Riot đã được nâng cấp lên mạnh mẽ hơn rất nhiều, nhưng do nó đặt tại khu vực Bắc Mỹ, có thể bạn sẽ bị delay đôi chút so với khi chơi ở server Việt Nam.

Bạn sẽ nhận được vài trăm ngàn RP để tiêu xài.

Khi chơi trên PBE, bạn cần có vốn tiếng Anh tương đối bởi hầu như tất cả mọi người đều sử dụng tiếng Anh để giao tiếp và trao đổi, cộng thêm mô tả trang bị, kỹ năng… đều bằng tiếng Anh. Thêm vào đó, do nội dung game bạn chơi chưa hoàn thiện, việc gặp lỗi, bug sẽ là rất thường xuyên – mục đích của PBE là khắc phục chúng, và bạn cần phải báo lỗi bằng cách lập một topic mới trên diễn đàn của Riot.

Để đăng ký vào server thử nghiệm, bạn chỉ cần tạo một tài khoản LMHT trên các server của Riot (Bắc Mỹ, Đông & Tây Âu, Úc, Nhật, Nam & Bắc Mỹ Latin, Thổ Nhĩ Kỳ, Nga, Hàn Quốc, Brazil), cấp độ tài khoản không quan trọng. Sau khi bạn đã có tài khoản, hãy vào trang web đăng ký PBE của Riot và làm theo hướng dẫn để đăng ký.

Dù thua ngược trước Longzhu, fan LMHT quốc tế vẫn hết lời khen ngợi GAM

http://thegioitre.vn/tin-tuc/game/lmht-co-hoi-de-tro-thanh-nguoi-biet-truoc-moi-thu-so-huu-tai-khoan-pbe-da-toi-36368.html

Video đang hot
Mai Phương - Phùng Ngọc Huy chăm tương tác mạng xã hội khiến fan suy đoán

Những lời bình luận vô cùng ẩn ý của cả hai trên mạng xã hội đã khiến không ít người hâm mộ nghi ngờ rằng,...

Mai Phương Phùng Ngọc Huy

4 tips đơn giản giúp nàng sành điệu nhưng vẫn thoải mái trong những ngày 'mưa u uất'

Chuyện ăn mặc vào ngày mưa sẽ không còn khiến các nàng phải đau đầu và mất nhiều thời gian nữa nếu nhớ...

Tips mặc đẹp tips phối đồ

HOT: Phạm Quỳnh Anh cùng đạo diễn Quang Huy chính thức đệ đơn ly hôn!

Theo nguồn tin thân cận cho biết, chính Quang Huy đã chủ động tiết cho báo giới biết mình và Phạm Quỳnh...

Quang Huy Phạm Quỳnh Anh

Vướng 'nghi án tình ái' với Trấn Thành - Don Nguyễn đáp trả CĐM: 'Mà nếu có thiệt vậy thì cũng đã sao'

Lời đáp trả của Don Nguyễn hiện đang nhận được sự quan tâm đặc biệt từ cư dân mạng.

Trấn Thành Don Nguyễn