Thậm chí cả huấn luận viên kkOma cũng có phần!

Sau thời gian dài phát triển, cuối cùng trang phục của đội tuyển vô địch Liên Minh Huyền Thoại mùa giải 2016 là SK Telecom T1 cũng đã được giới thiệu thông qua video clip vừa được đăng tải trên kênh Youtube chính thức của Liên Minh Huyền Thoại.

Đầu tiên, hãy kể sơ qua đội hình của các được kim vô địch mùa giải 2016 - SKT - sẽ là gì dưới đây:

  • Ekko - Duke
  • Zac và Olaf - Blank và Bengi
  • Syndra - Faker
  • Jhin - Bang
  • Nami - Wolf

Tuy nhiên đặc biệt hơn, nếu để ý kĩ thì các bạn có thể thấy ở góc phải màn hình có một nhân vật khá nhỏ ẩn đằng sau các trang phục khác. Đó chính là mẫu mắt dành cho huấn luận viên tài ba kkOma.

Trước đây, kkOma đã từng chia sẻ rằng mình rất muốn có một trang phục Teemo dành riêng cho mình. Và dù rằng lần này, Riot Games không thể đáp ứng nhưng họ cũng đã rất ưu ái cho vị HLV thành công nhất trong đấu trường chuyên nghiệp LMHT bằng mẫu mắt cực kì đáng yêu này.

Trong đoạn video, chúng ta có thể thấy rằng các nhân viên phát triển đã phàn nàn khá nhiều về việc phải gấp rút cho ra mắt trang phục Azir của Easyhoon vào năm trước. Nên để khắc phục điều này, họ đã phỏng vấn các tuyển thủ SKT ngay tại tổng hành dinh của Riot Games. Sau khi hiểu rõ mọi thứ mà các tuyển thủ cần thì các họa sĩ mới bắt tay vào thiết kế.

Sau đây là một số hình ảnh hé lộ trang phục mới của SK Telecom T1:

Tuy nhiên theo chia sẻ của Riot Games trong video vừa mới ra mắt, các trang phục này vẫn còn đang phát triển và có thể sẽ thay đổi trong tương lai. Tuy nhiên có vẻ như các trang phục này sẽ được giới thiệu ngay tại máy chủ thử nghiệm patch 7.13. Hãy cùng đón chờ những bộ trang phục cực kì hấp dẫn này trong Liên Minh Huyền Thoại tại phiên bản sắp tới!

Những mẹo tăng sức mạnh cho Sứ Giả Khe Nứt, vũ khí quan trọng nhất quyết định chiến thắng của bạn trong LMHT hiện tại

Video đang hot