Kul.vn đã có bài phỏng vấn độc quyền với 2 quả "bom tấn" của Cần Thơ Cherry là: Celebrity và RonOP ngay tại gaming house của đội tuyển này.

Ngày 13/2, Kul.vn đã có mặt tại gaming house của đội tuyển Cần Thơ Cherry ở chung cư H2 số 196 Hoàng Diệu, phường 8, quận 4.

Đây là nơi ở do ban tổ chức giải đấu MDCS mùa xuân 2017 cấp cho đội tuyển LMHT đến từ miền Tây để cả đội có thể đảm bảo được thể lực thi tốt hơn mùa giải trước (năm ngoái cả đội Cần Thơ Cherry đã phải di chuyển đi về liên tục giữa Cần Thơ và Sài Gòn trong suốt mùa giải MDCS mùa hè 2016). 

LMHT: Cảm xúc trái chiều của 2 ngôi sao Optimus và Minas sau trận "siêu kinh điển" Liên Minh Huyền Thoại   ·  Optimus và Minas đã có những chia sẻ chân thành sau trận đấu "siêu kinh điển" tại vòng 1 MDCS mùa xuân 2017.

Tại đây, Kul.vn đã có bài phỏng vấn với bộ đôi tân binh Celebrity và RonOP của đội tuyển chót bảng MDCS mùa xuân 2017, cùng các thành viên khác của đội về vụ chuyển nhượng được đánh giá là bất ngờ nhất của mùa giải năm nay tính đến thời điểm hiện tại. 

Biên tập viên - Khang phỏng vấn các thành viên đội tuyển Cần Thơ Cherry 

Kul.vn: Hãy cho biết cảm xúc của 2 bạn sau khi quay lại đấu trường chuyên nghiệp số 1 Việt Nam, sau một thời gian vắng bóng?

RonOP: Mùa trước mình là tân binh của SAJ và mùa này mình cũng là tân binh của Cần Thơ Cherry nên cảm giác hiện tại đang rất háo hức cho trận đấu ra quân.

RonOP trong màu áo đội tuyển Cần Thơ Cherry

Tại sao 2 bạn lại quyết định chọn Cần Thơ Cherry làm điểm đến sau SAJ mà không phải một đội tuyển chuyên nghiệp nào khác tại Việt Nam?

RonOP và Celebrity: Sau khi nói chuyện với ban quản lý đội thì bọn mình thấy điều kiện tập luyện tại gaming house của Cần Thơ Cherry là rất tốt, bên cạnh đó mục tiêu của các thành viên trong đội đề ra trùng mục đích với cả 2 đứa mình nên bọn mình quyết định chọn Cần Thơ Cherry là điểm đến tiếp theo.

Bạn mong muốn đối đầu cặp đôi đường dưới nào nhất tại giải đấu năm nay và nhận định của 2 bạn về cặp đôi đường dưới của đối thủ APU sắp tới?

RonOP: Đối thủ mà bọn mình muốn đối đầu nhất chính là cặp đôi đường dưới của Sài Gòn Young Generation, riêng về đối thủ sắp tới là An Phát Ultimate mình đánh giá họ là cặp đôi rất mạnh và có kinh nghiệm vì họ đã tập luyện với nhau rất nhiều.

Celebrity tập luyện tại gaming house của Cần Thơ Cherry.

Ý kiến của bạn vể cơ hội của Cần Thơ Cherry tại MDCS mùa xuân 2017 sau khi có sự góp mặt của 2 bạn?

RonOP và Celebrity: Vì bọn mình chưa góp mặt được lâu, nên mục tiêu hiện tại của đội là top 4.

Cảm nhận của Hari (người đi rừng của Cần Thơ Cherry) sau khi đội mình chiêu mộ được 2 tuyển thủ chất lượng?

Hari: Theo em thì RonOP và Celebrity có những kinh nghiệm từ giải All-Star 2016, đội em thì không có HLV và cả đội chỉ tự chơi với nhau nên việc có cả 2 trong đội hình sẽ giúp cho Cần Thơ Cherry rất nhiều.

Cần Thơ Cherry là một trường hợp rất đặc biệt trong 2 mùa giải qua, khi đội của bạn phải liên tục di chuyển từ Cần Thơ lên Sài Gòn để thi đấu. Vậy trong mùa giải này sau khi được BTC hỗ trợ chỗ ở bạn và cả đội cảm thấy như thế nào?

Kai (đội trưởng): Ở mùa giải trước bọn mình được xem như tân binh của mùa giải nên còn nhiều bỡ ngỡ, tuy nhiên trong mùa giải MDCS mùa xuân 2017 sau khi được BTC trang bị cho gaming house thì tinh thần thi đấu, cũng như sức khỏe của cả đội đã được cải thiện rất nhiều.

Cận cảnh các thành viên Cần Thơ Cherry đang tập luyện.

Động lực nào giúp anh quyết định chiêu mộ cặp đôi đường dưới được đánh giá là tốt nhất Việt Nam trong năm 2016?  

Anh Huỳnh Chí Mỹ (ông chủ của Cần Thơ Cherry): Mình chỉ muốn team mình đạt mục tiêu cao hơn trên bảng xếp hạng, cụ thể là top 4 mùa này và cao hơn nữa trong những mùa tới, quan trọng mình mong muốn mọi người nhìn vào Cần Thơ Cherry không phải là một đội lót đường của giải đấu.

Các thành viên của đội tuyển Cần Thơ Cherry

Trong quá trình chiêu mộ Celebrity và RonOP anh có gặp trở ngại gì không?

Anh Huỳnh Chí Mỹ: Lúc mới bắt đầu chiêu mộ cả 2 mình rất lo sợ sự nổi tiếng của họ sẽ ảnh hưởng đển đội, tuy nhiên sau khi tiếp xúc mình thấy họ rất hòa đồng và dễ chịu đối với mọi người.

Sự xuất hiện của 2 ngôi sao có làm xáo trộn đội hình vốn gắn bó lâu năm của Cần Thơ Cherry?

Anh Huỳnh Chí Mỹ: Sự xuất hiện của Celebrity làm cho team thêm động lực, cũng như giúp ích về chuyên môn rất nhiều, bên cạnh đó cặp đôi đường dưới cũ của đội cũng sẽ nhìn ra năng lực của mình ở đâu, từ đó đặt ra mục tiêu để phấn đấu hơn.

Theo Kul.vn sự xuất hiện của Celebrity và RonOP là rất tốt cho Cần Thơ Cherry trong thời điểm này, cả về chuyên môn lẫn tinh thần thi đấu. Hi vọng họ sẽ đạt được kết quả khả quan trước đại diện Hà Nội là An Phát Ultimate trong trận đấu sắp tới vào ngày 15/2.

Sơn Tùng chơi Liên Quân Mobile cùng bạn gái trong MV Nơi này có anh

Video đang hot