LMHT: Cả Faker lẫn Kkoma có thể sẽ rời SKT T1 vào năm tới?

Tuyển thủ xuất sắc nhất thế giới và huấn luyện viên xuất sắc nhất thế giới thuộc về Faker và Kkoma - 2 người đang được rất nhiều các đội lớn trên Thế giới thèm khát.

\Trong một chương trình radio có sự tham gia của các nhà báo thể thao điện tử tại Hàn Quốc cùng một số nhân vật khác, họ hé lộ khá nhiều thông tin thú vị về tình hình của các đội tuyển trong giai đoạn tiền mùa giải này. Lẽ dĩ nhiên, SK Telecom T1 sẽ bằng bất cứ giá nào, tạo điều kiện tốt nhất và một bản hợp đồng mới béo bở để giữ chân ngôi sao hàng đầu của họ – Faker. Điều thú vị ở đây là, có hai đội tuyển khác tại LCK cũng chấp nhận chi trả một số tiền lớn ngang ngửa như vậy để đưa anh về (ba đội đều đưa ra mức giá gần 1 triệu USD). Quyết định nằm hoàn toàn ở bản thân Faker. Anh có thể lựa chọn bất kỳ hướng đi nào mà anh muốn.

Hai đội tuyển tại LCK có đủ tiềm lực để đưa Faker về, nhiều khả năng chỉ có KT Rolster và Longzhu Gaming, nhưng vẫn chưa có bên nào lên tiếng xác nhận. Mặc dù trong chương trình không đề cập đến, tuy nhiên chắc chắn có rất nhiều “đại gia” Trung Quốc đang tham gia cuộc đua giành lấy chữ ký của Faker với những bản hợp đồng giá trị thậm chí còn lớn hơn các đội Hàn Quốc.

LMHT: An Phát Ultimate chính thức chia tay công thần số 1 Liên Minh Huyền Thoại   ·  Trang fanpage của An Phát Ultimate đã công bố thông tin: Tarzan Boy chính thức rời đội sau 3 năm gắn bó.

Một thành viên tương tự của SKT cũng nhận được những lời mời vô cùng hấp dẫn từ Trung Quốc, không phải ai khác mà chính là huấn luyện viên Kim “ kkOma” Jung-gyun.

Đúng như dự đoán, SK Telecom T1 càng vô địch nhiều, giá trị của những lời mời chào càng lớn. Liệu Faker, kkOma có tiếp tục ở lại SKT, hay họ sẽ quyết định tìm kiếm những thử thách mới? Thời gian sẽ trả lời tất cả.

 

http://infogame.vn/esports/lmht-ca-faker-lan-kkoma-co-the-se-roi-skt-t1-vao-nam-toi-38880.html

Video đang hot
Gia đình Beck - Vic thu được lãi to khi bán biệt thự ở Mỹ cho đại gia

Sau khi chuyển về London định cư, gia đình siêu sao đã quyết định bán lại biệt thự ở tại Los Angeles.

David Beckham Victoria Beckham

'The Face 2018': Đúng như dự đoán, Song Hằng bắt tay vùi dập khiến Võ Hoàng Yến cay đắng khóc tức tưởi

Học trò cưng, ưu tú nhất của mình bị loại ngay khi cuộc chơi mới bắt đầu đã khiến Võ Hoàng Yến uất ức đến...

The Face Việt Nam The Face tập 2

Sĩ Thanh lên tiếng vì bộ ảnh cưới phản cảm

Cô nàng đã có chia sẻ về bộ ảnh gây sóng gió trong thời gian vừa qua.

Sĩ Thanh ảnh cưới của Sĩ Thanh

Giọng ải giọng ai: Trấn Thanh phấn khích trước màn song ca xuất sắc của Phan Mạnh Quỳnh và 'anh 7 Tài Smile'

Phan Mạnh Quỳnh và anh chàng ở vị trí số 7 đã có màn song ca tuyệt vời, đốn tim người nghe trong đó có...

Giọng Ải Giọng Ai Phan Mạnh Quỳnh