Liveshow trực tuyến gây quỹ chống dịch Covid thu về 200 triệu sau 2 giờ phát sóng

Uyên 14:55 07/08/2020

Trong thời lượng 2h của Liveshow trực tuyến "Hướng về Đà Nẵng", Mạng xã hội Gapo đã ghi nhận tổng số hơn 600,000 lượt theo dõi và số tiền quyên góp lên tới 200 triệu đồng.

Liveshow trực tuyến “Hướng về Đà Nẵng” do nhạc sĩ, ca sĩ Khắc Việt tổ chức nhằm gây quỹ ủng hộ Đà Nẵng chống lại dịch Covid-19. Liveshow có sự góp mặt của nhiều nghệ sĩ tên tuổi như Dương Hoàng Yến, Nguyễn Trần Trung Quân, nhóm nhạc Oplus,...

Liveshow trực tuyến gây quỹ chống dịch Covid thu về 200 triệu sau 2 giờ phát sóng
Chia sẻ về sự kiện, ca sĩ Khắc Việt cho biết tình yêu mến dành cho người dân thành phố biển Đà Nẵng đã thôi thúc anh cùng đồng nghiệp tổ chức nên Liveshow trực tuyến ý nghĩa “Hướng về Đà Nẵng” để gây quỹ ủng hộ cho công tác chống dịch COVID-19. 

Các nghệ sĩ đã tham gia hát tặng khán giả và chia sẻ thông điệp kêu gọi người dân cả nước chung tay quyên góp quỹ ủng hộ Đà Nẵng chống lại dịch Covid-19, cùng người dân Đà Nẵng vượt qua đại dịch, quyết tâm không để ai bị bỏ lại phía sau.

Liveshow trực tuyến gây quỹ chống dịch Covid thu về 200 triệu sau 2 giờ phát sóng

Nhạc sĩ Hồ Hoài Anh và DJ Trang Moon cũng là những khách mời đặc biệt của chương trình. Do điều kiện ở xa cùng diễn biến phức tạp của dịch Covid-19, hai nghệ sĩ không thể xuất hiện trực tiếp trong Liveshow. Tuy nhiên, họ đã gửi lời nhắn nhủ, hy vọng có thật nhiều người hảo tâm chung tay gây quỹ giúp đỡ công tác phòng chống dịch Covid-19 tại Đà Nẵng.

Liveshow trực tuyến gây quỹ chống dịch Covid thu về 200 triệu sau 2 giờ phát sóng
Đặc biệt, đây là lần đầu tiên một mạng xã hội Việt ra mắt tính năng Donate cho phép người dùng ủng hộ tiền qua các chương trình trực tuyến. 

Toàn bộ số tiền cũng như hiện vật quyên góp sẽ được ghi nhận công khai trong Liveshow trực tuyến phát sóng trên Gapo cũng như trên các phương tiện truyền thông báo chí. Sau đó sẽ được chuyển đến Hội liên hiệp Thanh niên Thành phố Đà Nẵng vào ngày 10/8 để sử dụng trong công tác phòng chống dịch COVID-19 và hỗ trợ người dân Đà Nẵng vượt qua giai đoạn khủng hoảng của dịch bệnh. 

Yuyu, Theo Thế Giới Trẻ


Quý khán giả có thể theo dõi sự kiện quyên góp ủng hộ qua 3 hình thức:

1/ Qua Mạng xã hội Gapo.

2/ Qua chuyển khoản:

Quý khán giả có thể chuyển khoản trực tiếp tới số tài khoản của nhạc sĩ, ca sĩ Khắc Việt. 

Thông tin tài khoản: Nguyễn Khắc Việt 

Ngân Hàng Cổ Phần Quân Đội MB - Sở Giao Dịch 3 Hà Nội

Số Tài Khoản: 9500189898989

3/ Qua hiện vật:

Quý khán giả có thể quyên góp hiện vật có giá trị hiện hữu như khẩu trang, thực phẩm (gạo)...

Địa chỉ nhận quyên góp: Công ty Cổ phần Công nghệ Gapo - tầng M, toà B, toà nhà Golden Land, số 275 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội.

Thời gian nhận tiền/ hiện vật gây quỹ: từ ngày 5/8 đến hết ngày 9/8.