Nếu sinh ra vào thời điểm 8x đời cuối, 9x đời đầu, rất nhiều khả năng bạn đã lớn lên cùng những nhóm nhạc kinh điển một thời như Westlife, Micheal Learn To Rock, M2M... Hôm nay, ngay giữa Sài Gòn, rất nhiều bạn trẻ đã được sống lại giữa những kỉ niệm một thời ấy.

Lần thứ hai quay lại Việt Nam sau tour diễn "You & Me" năm 2014, cựu thành viên Westlife đã có một đêm bùng nổ tại sân khấu ca nhạc Lan Anh (TP. HCM). Đây là một live show nằm trong tour diễn "Love Always" vòng quanh châu Á nhằm quảng bá cho album cùng tên của anh.

Mặc dù không sở hữu lượng khán giả đông đến mức không còn một chỗ trống như những ca sĩ quốc tế khác, nhưng Shane đã cháy hết mình cùng những ai có mặt tại sân khấu. Các khán giả tuy không đông về số lượng nhưng lại rất "áp đảo" về chất lượng khi liên tục hò reo đầy phấn khích mỗi khi Shane có một biểu cảm đáng yêu hay trình diễn ca khúc ruột của mình.

Trong suốt hơn 2 giờ đồng hồ, Shane Filan đã gửi đến khán giả Việt Nam hàng loạt ca khúc mà những ai từng trải qua thời 8x, 9x đời đầu sẽ không thể nào quên được như Beautiful In White, Heaven, My Love, You Raise Me Up... cùng với những hit khác như What About Now, Uptown Girl... Đa số những ca khúc này đều được khán giả quen "nhẵn mặt" nên tiếng cổ vũ lẫn hát theo không bao giờ ngớt.

Anh còn chứng tỏ mình là một người rất chiều fan khi lần lượt mời lên sân khấu hai khán giả bên dưới, hỏi han và tặng họ những món quà lưu niệm rất ý nghĩa. Đối với cô gái fan nữ, anh liên tục sử dụng những hành động thân mật như những người bạn tri kỷ như choàng vai, bá cổ... khiến khán giả bên dưới la hét khản cổ vì "ghen tị".

Với bài hát cuối cùng - "Swear It Again" - hầu như toàn bộ khán giả đều đứng dậy và cùng anh hát khúc ca tạm biệt. Cùng với hiệu ứng âm thanh, ánh sáng và có cả rất nhiều bong bóng xà phòng được sử dụng, bài hát như diễn tả một sự tiếc nuối khi hành trình của Shane Filan tại Việt Nam kết thúc quá nhanh, nhưng cũng như một lời hứa rằng, anh sẽ còn trở lại Việt Nam nhiều lần sau này nữa.

Sau khi kết thúc bài hát, anh nhanh chóng gửi lời chào tạm biệt một cách ngắn gọn và bước vào sau sân khấu trong ánh mắt "ngỡ ngàng" của khán giả, vì hầu như mọi thứ diễn ra rất nhanh và không hề giống rất nhiều live show khác, khi ca sĩ và khán giả sẽ nán lại một lúc rồi mới kết thúc.

Rất nhiều khán giả Việt Nam lẫn nước ngoài lần lượt hô vang "One more song!", "One more song!" và ai cũng hi vọng anh sẽ trở lại sân khấu để hát thêm một bài nữa trước khi kết thúc, nhưng đáp lại lời kêu gọi đó lại là... đội ngũ kỹ thuật bắt đầu dọn dẹp. Đến lúc này, các khán giả mới lần lượt ra về, còn fan vẫn ở lại tiếp tục chờ đợi để gặp thần tượng.

Nhìn chung, Shane Filan đã có một buổi diễn trọn vẹn tại Việt Nam khi lần lượt đưa khán giả trải qua nhiều cung bậc cảm xúc khác nhau, giúp họ sống lại một thời "tuổi thơ dữ dội" bằng những ca khúc cộp mác Westlife. Tuy phần kết hơi hụt hẫng nhưng những gì mà live show mang đến lại rất quý giá.

Cùng chờ đợi một ngày anh quay trở lại Việt Nam, Shane Filan! À, mà nếu đến cùng các chiến hữu của anh ở Westlife nữa thì càng tuyệt vời, Shane nhé!

Những hình ảnh ấn tượng chỉ có thể tìm thấy ở live show Shane Filan tại Việt Nam

Video đang hot