Lisa chính thức trở thành cố vấn vũ đạo của show sống còn Trung Quốc "Thanh Xuân Có Bạn"

Điệp Phan 13:21 15/10/2019

Đây chính là show về vũ đạo đầu tiên mà Lisa tham gia kể từ khi ra mắt tới nay.

Mới đây, kênh Iqiyi đã tung poster chính thức của Lisa trong show sống còn "Thanh Xuân Có Bạn", hay còn được biết đến với tên gọi "Idol Producer", xác nhận nàng nhảy chính của BLACKPINK sẽ trở thành cố vấn vũ đạo cho chương trình này sau rất nhiều tin đồn trước đó. 

Lisa chính thức trở thành cố vấn vũ đạo của show sống còn Trung Quốc Thanh Xuân Có Bạn

Iqiyi tung poster chính thức của Lisa trong chương trình "Thanh Xuân Có Bạn" mùa 2

Nếu ai theo dõi Lisa từ những ngày mới ra mắt đều biết cô nàng có niềm đam mê vô cùng mạnh mẽ đối với vũ đạo. Thậm chí có lần Lisa đã thổ lộ rằng cô muốn tham gia một chương trình về nhảy, nhưng trải qua thời gian dài comeback và đi tour, mong ước này của Lisa vẫn mãi chưa thành hiện thực. Cho đến hôm nay, sau khi thông tin cô nàng sẽ góp mặt trong dàn cố vấn của chương trình được mệnh danh là "Produce 101 Trung Quốc" - "Thanh Xuân Có Bạn" với vai trò là người chịu trách nhiệm và hướng dẫn vũ đạo cho các thực tập sinh. Khỏi phải nói thông tin này khiến cho cộng đồng người hâm mộ của Lisa vui như thế nào.

Lisa chính thức trở thành cố vấn vũ đạo của show sống còn Trung Quốc Thanh Xuân Có Bạn

Với khả năng vũ đạo nổi trội, người hâm mộ đang rất kỳ vọng vào sự thể hiện của Lisa sắp tới

Lisa là thần tượng Kpop hiếm hoi được xuất hiện trong dàn cô vấn của chương trình này bởi trước đó, tất cả cố vấn của "Thanh Xuân Có Bạn" đều là người Trung, vì thế sự xuất hiện của Lisa khiến sự háo hức dành cho mùa 2 của "Thanh Xuân Có Bạn" càng tăng lên gấp bội. Người hâm mộ đang rất mong đợi sự thể hiện sắp tới của Lisa trong vai trò hoàn toàn mới này.