Linh Chi: "Nếu chúng tôi bán dâm, giờ đã ngồi tù rồi!"

Khi nhắc đến vụ việc bị bôi nhọ, Linh Chi cười nói: “Họ chỉ muốn tôi khóc lóc sợ hãi, phải nhập viện, xấu xí, già nua... Thực chất là tôi vẫn rất đẹp, ngời ngời là đằng khác.”

Lần đầu tiên nói rõ ràng về sự việc bôi nhọ mình, Linh Chi cười sảng khoái chia sẻ: “Họ chỉ muốn tôi khóc lóc sợ hãi, phải nhập viện, xấu xí, già nua, rồi công an vào cuộc bắt vì tin những lời vu khống kia là đúng. Thực chất là tôi vẫn rất đẹp, ngời ngời là đằng khác.”Linh Chi lần đầu lên tiếng chi tiết về những tin đồn xung quanh mình.

“Họ nói cứ nói, tôi có tiền tôi xài”

- Mỗi sáng thức giấc đến khi đi ngủ, cảm giác của Linh Chi thế nào khi có hơn 100 ngàn người “hóng” thông tin của bạn trên những trang Facebook ảo, nhăm nhe bình luận, ném thêm vài viên đá?

Trước tôi chẳng bao giờ coi, ngay cả khi họ viết về tôi. Chỉ có người này người kia gửi cho tôi là chính, mình cũng đọc lướt lướt qua thôi. Cảm giác cũng rất khó chịu vì họ đặt điều quá đáng. Đổi trắng thành đen, nói không thành có, viết nhiều thứ bịa đặt khiến tôi rất ức.

Mình lên tiếng trả lời với truyền thông duy nhất một lần, thông tin lại nhao nhao lên tôi “chưa khảo đã xưng”. Ơ! Thế mình không nói, người ta lại bảo mình “đúng quá nên mới im”. Chả biết sao cho vừa lòng mọi người.

Họ mượn Facebook ảo, giấu thân phận ném đá mình. Mình ngoài ánh sáng không lại được với họ. Cũng không biết họ ở đâu mà đối chất, cũng không có thời gian gõ phím ảo cãi nhau tay đôi, thôi cứ để cho họ thỏa mãn. Còn mình, bơ đi mà sống.

- Bơ làm sao được khi các thông tin trên mạng xã hội khẳng định bạn nằm trong đường dây gái gọi theo tour?

Đó. Họ nói tôi làm gái, làm này nọ kia. Tôi nói thật, nếu mình vừa có tiếng, vừa có miếng thì mình không tức, huống hồ mình chỉ toàn nhận tai tiếng thôi nên tức lắm. Chẳng hạn nếu “có miếng” là mình có tiền xài đi, họ nói cứ nói, tôi có tiền tôi xài. Nhưng mình làm gì có tiền dễ thế được?

Họ cứ viết hoài, viết hoài đến mức mình nghĩ: Ô hóa ra họ rất quan tâm đến mình, khi dìm mình nghĩa là họ cũng tôn mình lên đấy chứ! Trong mắt họ mình cũng lợi hại đó chứ! Chứ đâu phải ai cũng được họ viết như vậy đâu.

Chị coi đi, những fan ủng hộ a dua theo họ có thì cũng có những người thương mình, quan tâm đến mình cũng nhiều hơn. Mà hai lượng fan tương đương nhau, mình lại càng được thổi phồng tên tuổi hơn. (cười).Linh Chi bên Ngọc Trinh và ông bầu Khắc Tiệp.

- Điều “đám đông” ảo kia lập luận rằng: Bạn nhiều đồ hiệu, ăn trắng mặc trơn, lên xe xuống ngựa, không có show diễn… ắt hẳn là làm gái (Xin lỗi bạn vì nhắc lại từ này)?

Cứ thấy người ta lên được là lại kết luận: “À, con này chắc phải làm gái, làm gà thì mới có tiền, còn nếu không tiền bạc lấy đâu ra.” “Đám đông” chị nói cũng đâu biết tôi xước da tróc vẩy đi làm, tôi kinh doanh phòng vé, đóng phim ảnh các loại. Về nhà cũng chẳng sáng lạng như người ngoài nhìn vào đâu, nhưng mình lên hình, mình ra ngoài mình cũng phải đẹp chứ. Đám đông mới chỉ nhìn tới mà chưa có nghĩ tới.

Nếu chúng tôi làm gái trong đường dây mại dâm của anh Tiệp thì công an đã điều tra từ lâu, cho vô tù ngồi bóc lịch tám đời nào rồi, có thông tin nào nữa mà cho họ ngồi đó phán thay tòa án.

Ngay đến chi tiết nói tôi bị đánh ghen cũng vui nữa. Giờ cứ cho là bản thân tôi bị đánh ghen thật đi. Nếu bị đánh ghen họ dúi tôi vào nhà đánh chứ, còn nếu đánh ngoài đường để cho thiên hạ nom thấy rồi thì cái mặt tôi đã lên đầy trên các Facbook của nhà báo, các trang tin giải trí rồi. Thông tin hot như vậy không có đến lượt cho họ ngồi rung đùi viết đâu.

“Họ cũng chẳng chui được xuống gầm giường mình"

- Có câu nói: “Những điều dối trá khi được lặp lại nhiều lần, sẽ khiến người nghe tin đó là sự thật.” Linh Chi có biết câu này không?

Tôi đã lên tiếng, đã làm đơn gửi những cơ quan có chức năng và họ đã vào cuộc. Tôi là công dân Việt Nam, được pháp luật bảo hộ. Có những thông tin mình không biết, khi mình đọc mà mình còn bỡ ngỡ. Sao mà họ nói mình, mình là người trong cuộc, mình lại không biết.

Có lúc ngồi ăn cơm với bạn trai, lôi ra đọc cười sặc, cơm bắn tung tóe. Bạn trai nói:“Uống nước đi, uống nước đi. Anh đã bảo rồi, ăn xong rồi coi, chứ vừa ăn vừa coi lại sặc bắn tung tóe.” (cười) Nói thực chứ, đôi lúc mình đi làm về, người nó mệt mỏi, mình lôi ra đọc cũng xả được stress đó chị.Linh Chi được bạn trai thấu hiểu và ủng hộ.

- Thông tin của bạn nhan nhản như vậy, bạn trai bạn nói gì?

Có lúc tôi bực mình nói với bạn trai, anh ấy nói như thế này: “Trời ơi! đến cả anh mà họ còn viết đặt điều được mà. Em quan tâm làm gì. Phải xác nhận mình càng nổi tiếng thì họ càng viết nhiều. Họ đã muốn bôi nhọ mình, nói không thành có rồi thì họ muốn làm gì chẳng được. Mà mình càng nổi tiếng thì tai tiếng là phải chấp nhận. Em phải xác định điều ấy và phải tập bơ đi. Chứ bây giờ cứ để ý chăm chăm thì em cũng chẳng ra làm sao.Cuộc sống em có ảnh hưởng gì đâu? Những kẻ a-dua bình luận vào theo cũng đâu có nuôi em ăn được ngày nào? Họ cũng chẳng chui được xuống gầm giường mình để làm được gì hết.”

Tôi thấy bạn trai mình nói cũng đúng! Nhiều người có tính đố kỵ, chẳng muốn người khác hơn, cứ thấy ai hơn miếng áo manh quần thôi là cũng dìm xuống. Rồi cứ hùa nhau vào đạp, đạp cho khi nào xuống hố không kêu được tiếng nào mới thôi.

- Bạn và bạn trai (tên T) quen nhau bao lâu rồi?

Tôi và anh ấy quen nhau được 3 năm nay rồi. Khi về công ty Venus là đã quen nhau rồi. Chuyện yêu đương cũ của tôi, tôi đều đã kể, nên anh ấy biết rất tường tận. Vì vậy, khi gặp trường hợp người khác nói xấu về bạn gái mình, anh ấy bảo: “Mấy người này không được rồi, viết trắng thành đen, ăn không nói có một cách trắng trợn mà không biết ngượng.

Còn ba mẹ anh T. rất tin tưởng con trai, ba mẹ anh sống văn minh và nhân hậu lắm. Mẹ anh biết chuyện còn an ủi, động viên chúng tôi nữa kìa.

- Các đối tác trong công việc có dừng hợp đồng với bạn, để nghe ngóng thông tin không hay về bạn không?

Họ bôi nhọ mình có vài ngày thôi nhưng dư âm bàn tán cũng nửa năm rồi đó. Thế mà công việc của tôi không bị ảnh hưởng gì hết. Bởi các đối tác, nhãn hàng họ nhìn vào sự thực, nhìn vào cách mình làm việc, chứ họ không quan tâm đến thị phi.

Công việc, show diễn, phim ảnh tôi vẫn nhận đều đều. Sắp tới tôi sẽ quay 2 phim chiếu rạp. Nói chung, tôi rất may mắn khi tham gia phim nào cũng vai chính dù mình là tay ngang. Tôi được Tổ đãi mạnh đó! (cười).Công việc của Linh Chi không bị ảnh hưởng nhiều sau khi cô bị bôi nhọ.

"Tôi không có số chơi với bạn, cứ chơi với bạn gái là không hề hợp"

- Linh Chi có ngạc nhiên khi một số thông tin trên mạng ảo, được cung cấp bởi những nick Facebook từng là bạn học cũ của bạn?

Tôi có thấy bạn học chung trường hồi con nít với mình tên N. comment, hồi nhỏ 2 đứa không ưa nhau. Có điều, khi lớn lên, N từng add Facbook với tôi, từng trò chuyện với tôi trước, nhưng mấy năm nay đâu có gặp mặt. Thế nhưng khi các Facbook ảo kia nổi lên, cô ấy commnet đặt điều nói mình này nọ mỗi lần mình về quê. Rồi thấy mấy Facebook ảo kia viết về tôi là share về cho các bạn học cũ của tôi đọc.

Tôi vẫn nghĩ, khi còn nhỏ ghét nhau là chuyện con nít, khi lớn lên, bạn ấy cũng có gia đình rồi, mình lớn rồi phải biết suy nghĩ, hoặc suy nghĩ khác trước. Các bạn học cũng hiểu vấn đề, có inbox chia sẻ: “Xưa thấy cô N này khùng khùng, tưởng lấy chồng bớt khùng hơn, ai ngờ vẫn thế.” Rồi các bạn cũng nói: “Thôi đừng có quan tâm.

Mình cũng chả để mấy chuyện con nít vào đầu, mình còn bao nhiều công việc, biết họ giả dối đặt điều thì mình hủy kết bạn trên Facebook là xong.

- Còn thông tin chị giật bạn trai của H, cô bạn thân thiết khi mới vào Sài Gòn?

Thông tin đó bắt nguồn từ những Facebook ảo kia, họ nói tôi quen với bạn trai của bạn thân rồi ngủ với anh ta. Sự thực là: Trước đây, khi vào Sài Gòn tôi chơi thân với H. Cô ấy qua nhà tôi để ở nhờ, có em trai tôi ở chung nhà nữa. Tôi cũng giúp cô ấy nhiều. Chúng tôi cùng làm quản lý chung mấy cô PG, nhưng trong công việc, tiền bạc và tính cách không hợp nhau nên tình bạn bị sứt mẻ.

Bạn trai H khi ấy là Việt Kiều, cô ấy toàn quen Việt Kiều thôi. Đi chơi với nhau thì bạn bè chơi cùng nên đi cả đám. Cô ấy quen cũng nhiều người, tình duyên lận đận nên cũng tội nghiệp, nhưng thôi, đó là cuộc sống của cô ấy.

Khi còn chơi thân, mỗi lần bạn trai Việt Kiều và H cãi lộn, lại kéo tôi vào giải hòa, mà giải hòa rất nhiều lần. Không hiểu H ghét mình thế nào mà lại vu mình ngủ với bạn trai của cô ấy. Tôi có một điều rất ghét là cướp bạn trai của bạn, đó là điều không chấp nhận được. Giờ nếu có nom thấy anh bạn trai cũ của cô ấy, tôi nhất định bắt anh ra đối chứng, ba mặt một lời cho rõ ràng.Linh Chi rất thân thiết với Ngọc Trinh.

- Có vẻ bạn hay bị bạn gái “ném đá” nhỉ?

Tôi không có số chơi với bạn, cứ chơi với bạn gái là không hề hợp, chắc tại tính mình đàn ông quá hay sao. Dù tôi có hy sinh, hết lòng thì kiểu gì sau đó người ta cũng “cắn” mình.

Chắc tại khi vào Sài Gòn, mỗi lần đi chơi chung nhóm, kiểu gì đàn ông cũng thích tôi trước khi thích bạn tôi, nên tôi cứ bị rơi vào tình trạng: Anh A thích tôi, bạn tôi thích anh A, nên rất phiền hà.

Giờ một là tôi chơi nhỏ hơn nhiều tuổi, hai là chơi với bạn lớn hơn nhiều tuổi. Chơi với các đàn anh đi trước, họ chỉ lối cho mình để mình học hỏi trong công việc, hoặc chơi với các bạn nam bằng tuổi, hoặc bạn gái thì tính phải đàn ông như mình.

Hiện tại, tôi chỉ chơi với chị Ngọc Trinh, chị ấy tính cách cũng đàn ông, hào phóng, không chấp nhặt. Cùng đó là chơi với mấy bạn trong công ty. Showbiz khốc liệt lắm, mình cũng chẳng dám dễ dãi nhiều bạn bè.

Mẹ tôi nói: Trời, giờ con hot lắm đấy!

- Ở quê nhà, bố mẹ Linh Chi có lo lắng khi biết những thông tin có tính chất bôi nhọ trên?

Bố mẹ tôi gọi điện cho tôi, nói: “Trời, giờ con hot lắm đấy! Mà thôi kệ đi con, người ta càng nói mình càng nổi tiếng. Việc của con, con cứ làm. Việc của họ, họ cứ nói. Miễn là, bố mẹ, bạn trai con hiểu con, những người thực sự là bạn của con hiểu con là được. Còn người ngoài ai thích nói gì, bôi nhọ gì cứ việc. Con chỉ cần sống tốt hơn nữa là được."

Mẹ tôi vẫn nói: “Tính con bé này như con ngựa bất kham, đáng ra khi đẻ ra phải là con trai chứ không phải con gái.” Thực ra nhà tôi rất khá giả, bố mẹ muốn chu cấp cho tôi nhiều nhưng tôi không nhận, chỉ lúc nào khó khăn lắm tôi mới nhận sự giúp đỡ của bố mẹ. Trong khi đó, thông tin ảo kia lại nói nhà tôi đông con, nghèo khổ.

- Còn hàng xóm láng giềng ở quê, lỡ họ không hiểu chuyện lại bàn ra tán vào, bố mẹ bạn sẽ không vui?

Họ nội ngoại ai cũng thương tôi hết. Tôi bước chân vào nghệ thuật nên ai cũng thương. Bác trong họ vẫn nói với tôi “Người ta đã ghét mình, ghen tị với mình, đặt điều cho mình kệ người ta. Mình đi nói lại làm gì cho mệt, mình có nói hết nước bọt thì họ cũng chẳng tin mình đâu khi họ đã muốn tin những thông tin xấu xa kia.”

Nhà tôi ở quê, gia đình gia giáo làm sao, dòng họ thế nào mọi người đều biết. Vì sống ở quê có làng xóm bao nhiêu năm nên người ta biết hết chứ. Nói nhà tôi nghèo, thì nhiều người biết gia đình tôi ở quê thế nào đều vào bênh lắm.

Tôi đọc được mấy comment của các anh học trước khóa tôi trên Facebook ảo kia. Họ viết rằng: “Nghe thấy nói nhà Linh Chi nghèo là thấy nói ngây nói ngô rồi. Ở quê, Linh Chi là một cô bé thường được gọi là tiểu thư, nhưng tính cách rất hòa đồng thân thiện.”

Video đang hot
Vụ triệt phá đường dây ma tuý "khủng" ở Sài Gòn: Một tài xế taxi được trả 1,2 triệu để dẫn đường cho xe tải đến kho hàng

Tài xế taxi Nguyễn Đình Hồng (SN 1989, quê Thanh Hóa) được người đàn ông quốc tịch Đài Loan trả 1,2 triệu...

Ma túy người Đài Loan

Án phí vụ ly hôn vợ chồng Trung Nguyên: Chủ tọa mệt nên đọc nhầm 8 tỷ thành 81 tỷ

Theo đối chiếu với quy định của pháp luật về án phí dân sự sơ thẩm, mức án phí của vụ tranh chấp ly hôn...

Đặng Lê Nguyên Vũ lê hoàng diệp thảo

Cho học sinh đóng cảnh ân ái khi tái hiện tác phẩm văn học trên sân khấu, thầy giáo ở TP HCM bị đình chỉ dạy

2 phân cảnh nhân vật Tám Bính bị hãm hiếp và Tuyết ân ái với Xuân Tóc Đỏ đã khiến thầy Đạt bị nhà trường...

cảnh ân ái Tác phẩm văn học

Xôn xao clip cô gái trẻ bị nhiều phụ nữ lột váy, tát tới tấp vào mặt: "Mày dám bảo chị tao không biết giữ chồng à?"

Một cô gái trẻ xinh đẹp bị nhóm phụ nữ lao vào giật tóc, đạp ngã xuống đường rồi lột váy, tát tới tấp vào...

Quan hệ bất chính đánh ghen

Hà Nội ngập trong sương bụi mù mịt bao phủ tầm nhìn: Tình trạng ô nhiễm không khí đáng báo động!

Nhiều ngày qua, chất lượng không khí tại Hà Nội đang vào mức đáng báo động, thấp nhất: 102, cao nhất: 197....

Ô nhiễm ô nhiễm không khí

Sau phán quyết phân chia tỷ lệ 6/4, bà Lê Hoàng Diệp Thảo tức giận ra về: "Quá bất công với 5 mẹ con chúng tôi!"

Sau những tranh luận căng thẳng về số tiền chung lên đến 2100 tỷ đồng, HĐXX đã công nhận thuận tình ly...

tin nóng xã hội ly hôn vợ chồng vua cà...

Bản đồ trai đẹp mới toanh của U23 có khả năng cướp tim fangirl trong 1 nốt nhạc

Trong dàn cầu thủ U23 Việt Nam lần này, fangirl đã nhanh chóng soi ra được vài gương mặt điển trai nổi...

cầu thủ cầu thủ đẹp trai

Nhã Phương chính thức tái xuất showbiz với thân hình mảnh mai sau tin đồn đã sinh con gái

Nhã Phương gây bất ngờ với vẻ ngoài xinh đẹp cùng hình thể thon gọn trong lần đầu "tái xuất" showbiz sau...

Nhã Phương nhã phương sinh con

Học trò bị phạm lỗi thô bạo, HLV Park Hang-seo lao ra phản ứng cực gắt với trọng tài

Chứng kiến học trò của mình bị phạm lỗi thô bạo trong trận đấu với U23 Thái Lan tối 26/3, HLV Park Hang-seo...

U23 Châu Á trực tiếp bóng đá