Được làm dựa trên phiên bản PC đã 14 năm tuổi, trò chơi này hứa hẹn chinh phục game thủ Việt từng đam mê Lineage 2.

Lineage 2 Revolution, phiên bản mobile của tựa MMORPG khủng 14 năm tuổi Lineage 2 vừa chính thức ra mắt game thủ thế giới. Ngay từ lúc này, bạn đã có thể tải phiên bản Android của trò chơi trong link được cung cấp cuối bài viết, còn phiên bản iOS tạm thời chỉ có trên App Store của Singapore.

Khi đăng nhập vào game, bạn sẽ dễ dàng nhận thấy một điều là nó… đông nghẹt thở. Lineage 2 có một lượng fan không nhỏ trên khắp thế giới, bao gồm cả Việt Nam dù trò chơi chưa từng được phát hành chính thức tại Việt Nam.

Đồ họa đẹp mắt theo phong cách tả thực và có phần tăm tối của game.

Được sản xuất bởi Netmarble theo hợp đồng với chủ thương hiệu Lineage 2 là NCSoft, trò chơi này cố gắng tái hiện lại những đặc điểm nổi bật nhất của Lineage 2 trên PC, bao gồm đồ họa theo phong cách Gothic chi tiết và tăm tối sử dụng Unreal 4, các chủng tộc, lớp nhân vật theo phong cách fantasy phương Tây và lối chơi trỏ + nhấn quen thuộc.

Vì thế, bạn có thể yên tâm rằng game sẽ đem đến những địa danh quen thuộc như Đảo Đối Thoại (Talking Island), Giran, Tháp Ngà (Ivory Tower)...

Bản đồ Đảo Đối Thoại, nơi game thủ khởi đầu trò chơi.

Lối chơi của game là sự kết hợp giữa phong cách trỏ + nhấn, khả năng auto đã trở thành không thể thiếu trong game Trung Quốc và những tính năng quen thuộc như phụ bản, nhiệm vụ hàng ngày,... Nếu đã quen với những tựa game Trung Quốc đang có trên thị trường, bạn sẽ dễ dàng tìm thấy sự quen thuộc từ những tính năng xuất hiện trong Lineage 2 Revolution.

Auto.

Có một điều đặc biệt mà game thủ cần nhớ khi chơi game là... chào hỏi những người quen, dù đó là bạn bè trong danh sách bạn hay đồng đội trong clan (bang hội). Số lần chào hỏi này là có giới hạn, nhưng bạn sẽ nhận được một số tiền nhỏ hoặc "Điểm Bạn Bè" để mua sắm các vật dụng tiêu dùng rất hữu ích trong trò chơi.

Những trận công thành rực lửa của Lineage 2 được tái hiện trong Revolution.

Ngoài những địa danh quen thuộc, game còn tái sử dụng cơ chế SoulShot và SpiritShot để tăng lực cho đòn đánh, cùng rất nhiều hình ảnh, thiết kế trang bị, vũ khí và các loại quái vật có trong phiên bản PC nhằm đem lại cảm giác quen thuộc cần thiết.

Tuy nhiên có vẻ như để chiều thị hiếu “hầm hố, hào nhoáng, long lanh” của game thủ Trung Quốc, game có những điều chỉnh khá khó hiểu, chẳng hạn như những con quái cực ngầu từng một thời là nỗi kinh hoàng của người chơi cấp cao lại được đưa về… làng khởi đầu làm quái lv4.

Nhìn chung, dù còn có một vài hạn chế ở lối chơi và những thay đổi nhằm phù hợp thị hiếu người Trung Quốc cũng như nền tảng mobile, Lineage 2 Revolution đây vẫn là một tựa game cực hấp dẫn, đặc biệt là nếu bạn từng một thời "mất ăn mất ngủ" với các server Lineage 2 lậu tại Việt Nam.

Bạn có thể tải phiên bản Android của game (nặng gần 1GB) trên Google Play hoặc Appvn.

Một vài hình ảnh khác của game:

Một nhân vật "hàng khủng".
Kỹ năng hiếm trong game.
Giao diện của trò chơi.
Những chủng loài quái vật đã quá quen với game thủ Lineage 2.

Monument Valley, game mobile hay nhất mọi thời đại đã có kẻ kế thừa xứng đáng

Video đang hot