Liên Minh Huyền Thoại: Đội hình chi phối toàn bản đồ cực nguy hiểm trong phiên bản 6.18

Trong Liên Minh Huyền Thoại, việc sở hữu một vị tướng cơ động luôn mang lại một ưu thế đáng kể vì khả năng chi phối bản đồ rất lớn - thế nhưng, nếu cả một team đều là những tướng cơ động thì sao?

MID: Ryze - Pháp Sư Cổ Ngữ

Liên Minh Huyền Thoại: Đội hình chi phối toàn bản đồ cực nguy hiểm trong phiên bản 6.18 - hình ảnh 1
Ryze mới cực kỳ cơ động

Vừa được chỉnh sửa lớn từ sau bản 6.9, Ryze đã mở đầu cho kỷ nguyên của Pháp Sư trong Liên Minh Huyền Thoại với hàng loạt chỉ số/ kỹ năng được buff đáng kể.

Với bộ kỹ năng mới, Ryze có khả năng spam chiêu và đè đường mạnh hơn đáng kể nhờ vào hiệu lực nổ lan của [Q] Quá Tải và [E] Dòng Chảy Ma Pháp. Là một trong số hiếm hoi các tướng có khả năng khống chế cứng mà không phải định hướng, [W] Ngục Cổ Ngữ giúp Ryze dễ dàng khóa chết một mục tiêu để thoải mái dồn sát thương cùng đồng đội.

[R] Vòng Xoáy Không Gian là ultimate được sửa mới, khiến Ryze có khả năng di chuyển cơ động vô cùng đáng sợ. [R] không chỉ tác động lên Ryze, mà còn dịch chuyển được tất cả đồng minh đứng trong khu vực đó, khiến những pha đột kích bất ngờ vào ổ Rồng/ Baron hoặc tập hậu từ đằng sau có thể thay đổi cục diện cả trận đấu.

TOP: Shen - Mắt Hoàng Hôn

Liên Minh Huyền Thoại: Đội hình chi phối toàn bản đồ cực nguy hiểm trong phiên bản 6.18 - hình ảnh 2
Shen và những pha cứu bồ thần thánh

Là một cái tên khá quen thuộc ở khu vực đường trên, Shen vừa có khả năng đè đường mạnh, vừa có năng lực chi phối toàn bản đồ rất đáng sợ. Nội tại Lá Chắn Kiếm Khí tạo cho Shen một lớp khiên mỗi khi dùng kỹ năng, giúp anh luôn ở trong lợi thế hơn máu so với kẻ địch.

[Q] Công Kích Hoàng Hôn khiến 3 đòn đánh thường kế tiếp của Shen cắt theo % máu của địch, hầu như khiến việc lên giáp hay máu gì cũng trở thành vô nghĩa. [W] Bảo Hộ Linh Hồn chặn sát thương đánh thường, khiến những pha trao đổi tay đôi luôn có lợi thế nghiêng về phía Shen.

Trong trường hợp địch không muốn trao đổi, Shen vẫn có thể BUỘC chúng phải làm điều đó bằng [E] Vô Ảnh Bộ, với sát thương dựa trên máu của Shen kèm hiệu lực áp chế vô cùng đáng sợ. Sau cùng, khi đã giành thắng lợi tuyệt đối trên đường, Shen có thể lập tức dùng [R] Nhất Thống kết hợp với Dịch Chuyển để di chuyển đến bất kỳ vị trí nào trên bản đồ để tạo đột biến liên tục.

AD: Twisted Fate - Thần Bài

Liên Minh Huyền Thoại: Đội hình chi phối toàn bản đồ cực nguy hiểm trong phiên bản 6.18 - hình ảnh 3
Thần Bài Twisted Fate ở vị trí Xạ Thủ

Vốn là một gương mặt quen thuộc ở vị trí đường giữa trong vai trò Pháp Sư, thế nhưng Twisted Fate vẫn có khả năng trở thành một Xạ Thủ cực mạnh ở đường dưới. Mấu chốt để trở thành một Xạ Thủ nằm ở bộ đôi kỹ năng nội tại Gian Lân giúp Twisted Fate luôn hơn tiền và [E] Tráo Bài tăng tốc đánh + shock sát thương cực mạnh.

[W] Chọn Bài cho Twisted Fate khả năng dọn đường với bài đỏ và gây choáng với bài vàng, đảm bảo luôn chiếm ưu thế trong mọi pha tay đôi cùng Xạ Thủ bên địch. [Q] Phi Bài cũng hỗ trợ phần nào trong việc gây sát thương tầm xa và cải thiện tốc độ farm cho Twisted Fate.

Điểm nhấn của Twisted Fate trong đội hình này nằm ở ultimate [R] Định Mệnh, vừa cho hắn tầm nhìn của mọi tướng địch, vừa có khả năng dịch chuyển một khoảng cách cực xa, tạo đột biến trong những pha rượt đuổi hoặc bọc hậu cực kỳ ảo diệu.

SUPPORT: Tahm Kench - Thủy Quái Đại Vương

Liên Minh Huyền Thoại: Đội hình chi phối toàn bản đồ cực nguy hiểm trong phiên bản 6.18 - hình ảnh 4
Anh troll ghê lắm ^_^

Là một cái tên cực kỳ khó chịu trong vai trò Hỗ Trợ, Tahm Kench có thể bảo đảm cho bất kỳ Xạ Thủ nào một khởi đầu vô cùng thuận lợi. Nội tại Khẩu Vị Độc Đáo cường hóa các đòn đánh và kỹ năng, khiến Tahm Kench có khả năng cấu rỉa rất "thốn" cùng [Q] Rồi Lưỡi.

[W] Đánh Chén là một tuyệt chiêu hết sức diệu dụng, khi vừa có thể gây sát thương khủng khiếp lên địch (nuốt - nhả, hoặc nuốt lính phun ra), vừa có thể nuốt bồ và di chuyển, tạo ra các tình huống truy bắt và tẩu thoát ngoạn mục. [E] Da Dày cho Tahm Kench khả năng chống chịu cực mạnh, trở thành một cỗ xe tank đúng nghĩa về cuối trận.

[R] Du Ngoạn Thủy Vực là kỹ năng giúp Tahm Kench và đồng bọn tập kích bất ngờ từ khoảng cách cực xa, phối hợp vô cùng hiệu quả với các tướng khác trong đội hình. Bộ đôi Tahm Kench + Twisted Fate đường dưới đảm bảo có thể "hành" nát cặp AD - SP của địch, xét trường hợp ngang trình.

RỪNG: Pantheon - Bậc Thầy Chiến Tranh

Liên Minh Huyền Thoại: Đội hình chi phối toàn bản đồ cực nguy hiểm trong phiên bản 6.18 - hình ảnh 5
Pantheon đi rừng cực mạnh

Thường thấy ở vị trí đường trên, thực tế Pantheon vẫn có thể hoạt động rất tốt ở vị trí đi rừng. Nội tại Che Chắn giúp Pantheon chống chịu cực tốt khi farm các bãi quái rừng, cũng như tăng khả năng trao đổi hiệu quả nếu rủi tướng rừng địch sang "hỏi thăm".

[E] Công Kích Vũ Bão hỗ trợ khả năng kết liễu nhanh các mục tiêu còn ít máu, cũng như là công cụ quét bãi rừng rất mạnh của Pantheon. [Q] Phóng Lao và [W] Zeonia Hộ Mệnh chính là bộ đôi kỹ năng đi gank và ăn mạng chính của Pantheon.

[R] Trời Sập tuy cực kỳ khó niệm trúng, nhưng tác dụng chính của nó không phải là gây sát thương, mà để hỗ trợ truy bắt hoặc dồn ép địch. Kết hợp với các ultimate dịch chuyển của 4 tướng còn lại, Pantheon có thể thao túng chiến trường theo ý mình, kiến tạo nên những wombo-combo hết sức mãn nhãn.

---

Đội hình nói trên thực sự rất mạnh, không chỉ vì các ultimate ảnh hưởng toàn bản đồ, mà còn vì mỗi một tướng cá nhân đều có khả năng đè đường cực kỳ ghê gớm. Việc mỗi tướng đều sở hữu một loại hình CC cứng càng làm khẳng định thêm khả năng tạo áp lực, ăn mạng và combat tổng cực mạnh của đội hình này.

Vị trí điểm yếu duy nhất đó là Twisted Fate Xạ Thủ về late sẽ không mạnh bằng các Xạ Thủ chính thống khác - thế nhưng đó cũng không phải là vấn đề to tát gì, vì với đội hình này, mục đích chính vẫn là tận dụng ưu thế đè đường để lăn cầu tuyết và kết thúc sớm trận đấu.

Video đang hot
Miss World 2018: Lộ trang phục tham gia phần thi dạ hội - Hoa hậu Tiểu Vy khoe vẻ đẹp sắc sảo

Hoa hậu Tiểu Vy khiến nhiều người không thể rời mắt với loạt ảnh trong trang phục dạ hội.

Tiểu Vy Hoa hậu Tiểu Vy

Ảnh hưởng bão số 8: Nha Trang ngập nặng, 4 người qua đời vì lỡ núi và sập nhà

Tình hình thời tiết thất thường ở Nha Trang đã ảnh hưởng nghiêm trọng đến đời sống của người dân.

bão số 8 bão số 8 ở Nha Trang

Người cũ của Hari Won giờ này sống ra sao

Không chỉ có sự khác biệt về ngoại hình, nam rapper còn thay đổi hẳn về cách sống ngay sau khi chia tay...

Hari Won Đinh Tiến Đạt

Miss Universe 2018: Lộ diện nhan sắc soán ngôi 'người đẹp da đen' của H'Hen Niê

Lộ diện cô nàng có làn da màu ấn tượng, cùng nhan sắc nổi bật có phần lấn lướt H'Hen Niê.

Miss Universe 2018 H

NÓNG: TP.HCM chỉ đạo ứng phó bão số 8 - đồng bằng Nam Bộ chịu ảnh hưởng trên diện rộng

Cơn bão số 8 đang di chuyển và có nguy cơ ảnh hưởng trực tiếp đến thành phố Hồ Chí Minh.

bão số 8 cơn bão số 8

Điểm danh những mỹ nữ có số đào hoa nhất Kpop: Người hạnh phúc viên mãn, kẻ cô đơn miên man

Không chỉ xinh đẹp, loạt mỹ nhân sau của làng giải trí Hàn Quốc còn khiến nhiều người ngưỡng mộ bởi tình...

sao Hàn đào hoa sao nữ Hàn đào hoa

Minh Tú được dự đoán sẽ lọt thẳng vào Top 3 Miss Supranational 2018

Nhan sắc của siêu mẫu Minh Tú đang được chuyên trang sắc đẹp Global Beauties đánh giá cao tại cuộc thi...

Minh Tú Siêu mẫu Minh Tú