Lịch sử Honda qua Clip Stop-Motion độc đáo

Adam Pesapane_một nghệ sĩ Stop-Motion sống tại New York, với nghệ danh PES, đã giành được rất nhiều sự chú ý trong vài năm gần đây trong thể loại hình ảnh động xuất sắc của mình, được biết đến với sự sáng tạo cao, làm việc cật lực và kể cả anh còn là một nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp. Một số tác phẩm nổi tiếng khác của anh bao gồm như "Fresh Guacamole", “Western Spagetti” và “Submarine Sandwich” (những sản phẩm của anh thường liên quan đến những đồ vật bình thường bị biến thành thức ăn)

Quảng cáo mới nhất của Honda dưới đây thoạt nhìn ta thấy rất đơn giản, nhưng ẩn sâu trong đó là cả một quá trình lao động cật lực của cả một ekip, để mang lại một kết quả rút gọn lịch sử phát triển của Honda lại chỉ còn khoảng 02 phút video Stop-Motion, nó là sự kết hợp nhuần nhuyễn giữa nghệ thuật vẽ tay điêu luyện và khả năng quay phim cũng như sắp xếp bố cục chính xác bằng tay để tạo nên một đoạn film hoạt hình tuyệt vời mang đầy ý nghĩa. Trong đoạn video này Honda không đánh mạnh vào việc quảng bá một mẫu xe mới ra nào cả, thay vào đó họ muốn dùng 02 phút đó để kể ra lịch sử của mình trên những mãng sản phẩm rộng lớn khác nhau đã từng được đưa vào sản xuất.

Lịch sử Honda qua Clip Stop-Motion độc đáo

Adam Pesapane_một nghệ sĩ Stop-Motion sống tại New York, với nghệ danh PES, đã giành được rất nhiều sự chú ý trong vài năm gần đây trong thể loại hình ảnh động xuất sắc của mình, được biết đến với sự sáng tạo cao, làm việc cật lực và kể cả anh còn là một nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp. Một số tác phẩm nổi tiếng khác của anh bao gồm như Fresh Guacamole, Western SpagettiSubmarine Sandwich (những sản phẩm của anh thường liên quan đến những đồ vật bình thường bị biến thành thức ăn)

Lịch sử Honda qua Clip Stop-Motion độc đáo

Lịch sử Honda qua Clip Stop-Motion độc đáo

Lịch sử Honda qua Clip Stop-Motion độc đáo

Đoạn quảng cáo này của Honda có tên là Paper được làm ra từ hàng ngàn hình ảnh minh họa vẽ tay trên giấy được ghép lại với nhau với kỹ thuật làm film Stop-Motion. Nó được trải ra trên mặt bàn lớn, gần giống như một sa bàn thể hiện các giai đoạn lịch sử của Honda, với hàng ngàn bức ảnh riêng biệt trên các trang giấy được lật hoặc xoay chuyển bằng tay để tạo ra hiệu ứng chuyển động của hình ảnh. Họ đã tạo được sự tập trung chính vào những trang giấy và hình minh họa, đó là một cách thông minh để giúp cho ta thấy được những gì mà các kỹ sư và các nhà sản xuất đã làm: mang lại những ý tưởng trên giấy thành hiện thực. Nó chỉ chạy trong 2 phút, nhưng phải mất hơn 4 tháng làm việc để có thể tạo ra nó!

Lịch sử Honda qua Clip Stop-Motion độc đáo

Các bàn tay bạn thấy xuất hiện trong đoạn quảng cáo là tay người thật được quay lại khi đang sắp đặt khoảng 3.000 hình vẽ minh họa độc đáo ở phía trước của máy quay, cho phép ta thấy được hình ảnh động được tạo ra trên một khung hình tại cùng một thời điểm.

Lịch sử Honda qua Clip Stop-Motion độc đáo

Đoạn quảng cáo thể hiện chiều dài lịch sử của các sản phẩm Honda, được chiếu xen kẽ song song trên kênh truyền hình cáp của Liên đoàn bóng đá quốc gia NFL. Sau đây là video quay lại cảnh behind-the-scenes cho thấy toàn bộ quá trình làm việc của họ và hoàn thành nó như thế nào:

Video đang hot
Tai nạn giao thông suýt chết, diễn Viên Hồng Trang kể về con đường theo đuổi đam mê diễn xuất đầy trắc trở

Tập 108 của chương trình Khoảnh Khắc Cuộc Đời vừa được phát sóng ngày 21/08 trên kênh HTV9 đã mang đến...

Khâm phục tấm lòng cao cả của người phụ nữ đã 72 tuổi vẫn miệt mài dạy võ Aikido cho trẻ khuyết tật ở Mãi Mãi Thanh Xuân

Dù đã 72 tuổi nhưng cô Thanh Loan vẫn một lòng quyết tâm dạy võ Aikido cho những đứa trẻ khuyết tật. Chính...

Lâm Vũ bất ngờ trải lòng về lời đồn “cưới vợ để được đi Mỹ định cư”

Ca sĩ Lâm Vũ chia sẻ cuộc sống sau khi lấy vợ sinh con và bất ngờ trải lòng về lời đồn “cưới vợ để được...

Big Hit "thả thính" về nhóm nhạc nữ sau hơn 4 năm ngừng đào tạo, BTS sắp có "em gái ruột"?

Người hâm mộ Kpop đang xôn xao về những dự án sắp tới của Big Hit, trong đó kế hoạch được chú ý nhất đó...

Khu 'chợ ma' cuối cùng cần được bảo tồn tại Trung Quốc

Có người ngồi 1 đêm không có gì, cũng có người giàu lên nhờ bán được những viên ngọc giá trị vài trăm triệu.

Chàng trai bị nhà bạn gái từ chối chỉ vì làm con vịt

Chàng trai trổ tài làm thịt vịt khiến nhà bạn gái hết hồn

Lại thêm 1 cặp đôi hôn nhau giữa quán trà sữa, thậm chí chàng trai còn cho tay 'tự do đi chợ' trong áo bạn gái

Thêm một quán trà sữa ở TP HCM trở thành không gian lý tưởng cho đôi bạn trẻ ‘thò tay khám phá’

Xót thương cho người phụ nữ một mình nuôi con bại não phải sống nhờ trên đất người khác ở Hát Mãi Ước Mơ

Hát Mãi Ước Mơ tuần này mang đến một câu chuyện buồn của người phụ nữ dùng cả thanh xuân để chăm lo cho...