Lịch sử Honda qua Clip Stop-Motion độc đáo

Adam Pesapane_một nghệ sĩ Stop-Motion sống tại New York, với nghệ danh PES, đã giành được rất nhiều sự chú ý trong vài năm gần đây trong thể loại hình ảnh động xuất sắc của mình, được biết đến với sự sáng tạo cao, làm việc cật lực và kể cả anh còn là một nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp. Một số tác phẩm nổi tiếng khác của anh bao gồm như "Fresh Guacamole", “Western Spagetti” và “Submarine Sandwich” (những sản phẩm của anh thường liên quan đến những đồ vật bình thường bị biến thành thức ăn)

Quảng cáo mới nhất của Honda dưới đây thoạt nhìn ta thấy rất đơn giản, nhưng ẩn sâu trong đó là cả một quá trình lao động cật lực của cả một ekip, để mang lại một kết quả rút gọn lịch sử phát triển của Honda lại chỉ còn khoảng 02 phút video Stop-Motion, nó là sự kết hợp nhuần nhuyễn giữa nghệ thuật vẽ tay điêu luyện và khả năng quay phim cũng như sắp xếp bố cục chính xác bằng tay để tạo nên một đoạn film hoạt hình tuyệt vời mang đầy ý nghĩa. Trong đoạn video này Honda không đánh mạnh vào việc quảng bá một mẫu xe mới ra nào cả, thay vào đó họ muốn dùng 02 phút đó để kể ra lịch sử của mình trên những mãng sản phẩm rộng lớn khác nhau đã từng được đưa vào sản xuất.

Lịch sử Honda qua Clip Stop-Motion độc đáo

Adam Pesapane_một nghệ sĩ Stop-Motion sống tại New York, với nghệ danh PES, đã giành được rất nhiều sự chú ý trong vài năm gần đây trong thể loại hình ảnh động xuất sắc của mình, được biết đến với sự sáng tạo cao, làm việc cật lực và kể cả anh còn là một nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp. Một số tác phẩm nổi tiếng khác của anh bao gồm như Fresh Guacamole, Western SpagettiSubmarine Sandwich (những sản phẩm của anh thường liên quan đến những đồ vật bình thường bị biến thành thức ăn)

Lịch sử Honda qua Clip Stop-Motion độc đáo

Lịch sử Honda qua Clip Stop-Motion độc đáo

Lịch sử Honda qua Clip Stop-Motion độc đáo

Đoạn quảng cáo này của Honda có tên là Paper được làm ra từ hàng ngàn hình ảnh minh họa vẽ tay trên giấy được ghép lại với nhau với kỹ thuật làm film Stop-Motion. Nó được trải ra trên mặt bàn lớn, gần giống như một sa bàn thể hiện các giai đoạn lịch sử của Honda, với hàng ngàn bức ảnh riêng biệt trên các trang giấy được lật hoặc xoay chuyển bằng tay để tạo ra hiệu ứng chuyển động của hình ảnh. Họ đã tạo được sự tập trung chính vào những trang giấy và hình minh họa, đó là một cách thông minh để giúp cho ta thấy được những gì mà các kỹ sư và các nhà sản xuất đã làm: mang lại những ý tưởng trên giấy thành hiện thực. Nó chỉ chạy trong 2 phút, nhưng phải mất hơn 4 tháng làm việc để có thể tạo ra nó!

Lịch sử Honda qua Clip Stop-Motion độc đáo

Các bàn tay bạn thấy xuất hiện trong đoạn quảng cáo là tay người thật được quay lại khi đang sắp đặt khoảng 3.000 hình vẽ minh họa độc đáo ở phía trước của máy quay, cho phép ta thấy được hình ảnh động được tạo ra trên một khung hình tại cùng một thời điểm.

Lịch sử Honda qua Clip Stop-Motion độc đáo

Đoạn quảng cáo thể hiện chiều dài lịch sử của các sản phẩm Honda, được chiếu xen kẽ song song trên kênh truyền hình cáp của Liên đoàn bóng đá quốc gia NFL. Sau đây là video quay lại cảnh behind-the-scenes cho thấy toàn bộ quá trình làm việc của họ và hoàn thành nó như thế nào:

Video đang hot
Kaity Nguyễn gây tranh cãi khi 'phì phèo' thuốc lá trong teaser phim đóng chung với Thái Hòa

Đây được xem là màn tái xuất đáng mong đợi của hot girl Kaity Nguyễn hơn một năm sau khi gây sốt với "Em...

Kaity Nguyễn Thái Hòa

Phạm Anh Khoa trở thành 'Ảnh đế' tại Lễ trao giải 'Viet Film Fest 2018'

Thông tin nhận giải của Phạm Anh Khoa hiện đang nhận được sự quan tâm từ cư dân mạng.

Phạm Anh Khoa ảnh đế

Công chúa nhỏ của JustaTee 'gây sốt' khi có vô số biểu cảm 'cực mặn' dù vừa lọt lòng chưa bao lâu

Những khoảnh khắc vô cùng đáng yêu của con gái giọng ca "Thằng điên" nhanh chóng nhận được vô số sự thích...

Justa Tee con gái JustaTee

Phạm Anh Khoa hạnh phúc đón sinh nhật con gái cùng 'hội bạn thân'

Hình ảnh Phạm Anh Khoa hạnh phúc đón sinh nhật con gái vừa được đăng tải trên mạng xã hội.

Phạm Anh Khoa sinh nhật

Vừa ra mắt, phim cổ trang của Nhã Phương đã dính ngay nghi án đạo nhái 'Diên Hi Công Lược' và 'Như Ý truyện'

Dù nhận được vô số lời khen ngợi tuy nhiên trailer của "Trạng Quỳnh" lại bị cho là có quá nhiều điểm tương...

phim Trạng Quỳnh Nhã Phương

Vẻ đẹp tinh khôi của phụ nữ khắp thế giới khi 'mưu sinh'

khi lao động phụ nữ toát lên một vẻ đẹp rất riêng của chính mình.

phụ nữ đẹp vẻ đẹp của phụ nữ

Mẹ Bích Phương phản ứng 'cực sốc' khi trai lạ nằng nặc ngỏ lời xin cưới con gái

Câu trả lời của mẹ ruột của giọng ca "Bùa yêu" đã khiến không ít cư dân mạng cười nắc nẻ vì quá lầy lội.

Mẹ Bích Phương lầy lội Mẹ Bích Phương bá đạo