"Let's Eat Dinner Together" đứng trước nguy cơ bị tẩy chay vì "nói móc" X1 ngay trên sóng truyền hình

Điệp Phan 10:39 20/09/2019

Tập phát sóng gần đây của "Let's Eat Dinner Together" có sự tham gia của hai thành viên X1 đã tạo nên sự phẫn nộ vì các chàng trai ngay trên sóng truyền hình.

Vào ngày 19/09/2019 vừa qua, tập có hai thành viên X1 tham gia là Kim Yohan và Kim Woo Seok đã được phát sóng, trước đó chương trình nhận được đông đảo sự quan tâm của người hâm mộ bởi đây là lần đầu tiên hai chàng trai bước ra từ show sống còn nổi tiếng nhất Kpop là Kim Yohan và Kim Woo Seok tham gia show thực tế sau khi ra mắt cùng X1.

Lets Eat Dinner Together đứng trước nguy cơ bị tẩy chay vì nói móc X1 ngay trên sóng truyền hình

Hai thành viên hạng 1 và 2 "Produce X 101" thu hút đông đảo sự chú ý của người hâm mộ vì lần đầu tham gia show thực tế

Tưởng chừng như người hâm mộ của X1 sẽ được thấy những cảnh quay thú vị khi Yohan và Woo Seok lần đầu thử thách gõ cửa nhà người dân để ăn tối cùng họ, nhưng tập phát sóng vừa qua của "Let's Eat Dinner Together" đã khiến các fan của X1 vô phẫn nộ khi dòng caption hiện lên mang nội dung "đá xéo" các chàng trai.

Cụ thể, dòng chú thích hiện lên khi chương trình đang diễn ra mang nội dung: "Hãy ăn tối cùng nhau để chống lại các nghi án gian lận". Dòng caption này được cho rằng "Let's Eat Dinner Together" đang cố ý đá xéo X1 về ồn ào gian lận phiếu bầu của Mnet ở đêm chung kết. Việc hai thành viên X1 đang xuất hiện ngay trên chương trình và dòng caption hiện lên khi Yohan đang đứng cùng MC Kang Ho Dong càng làm cho vấn đề trở nên nghiêm trọng.

Lets Eat Dinner Together đứng trước nguy cơ bị tẩy chay vì nói móc X1 ngay trên sóng truyền hình

Dòng chú thích của "Let's Eat Dinner Together" gây phẫn nộ vì "đá xéo" X1 ngay trên sóng truyền hình

Phản ứng của các netizen cũng tức giận không kém vì sự thiếu chuyên nghiệp của ekip "Let's Eat Dinner Together". Các cư dân mạng Hàn Quốc đã bình luận rằng:

"Tôi hiểu gian lận phiếu bầu là điều tồi tệ nhưng tại sao lại làm điều này khi họ đang tham gia chương trình? Thà không mời ngay từ đầu."

"Tại sao lại làm điều này trước toàn bộ khán giả trên truyền hình. Tỉ lệ người xem cũng giảm từ 3% xuống 2%. Tôi nghĩ JTBC không nên mời họ, họ cũng bị đối xử bất công trên "Idol Room" nữa."